BB Trần mặc gợi cảm, diễn vai hoa hậu "đi khách" giá nghìn đô

Minh Anh |

BB Trần tự tin thể hiện vai diễn hoa hậu ao làng "đi khách" với giá 88 triệu.

Nổi tiếng với hình tượng giả gái trong nhiều clip hài, mới đây, BB Trần tiếp tục góp vai trong dự án điện ảnh Điệp vụ chân dài của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Trong Điệp vụ chân dài, BB Trần vào vai Bình – diễn viên mới nổi có biệt tài giả gái, Anh được bạn thân tên Nam (Chan Than San đóng) mời tham gia chuyên án điều tra đường dây đi khách ngàn đô của các hoa hậu, người mẫu do má mì Hạnh (Gia Bảo đóng) cầm đầu.

Trong quá trình thâm nhập vào đường dây đi khách cao cấp này, Bình, Nam và Khánh (Thanh Tú đóng) đã gặp phải nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Trong vai diễn này, BB Trần thỏa sức tung hoành cũng như phô diễn khả năng giả gái duyên dáng và độc dáo của mình. Có thể nói, đây sẽ là sự chạm ngõ ấn tượng của Anh đối với môn nghệ thuật thứ 7.

Trước khi phim được công chiếu trên toàn quốc vào tháng 1 năm sau, BB Trần đã cùng người bạn thân thiết của mình trong nhóm BB&BG là TIKO (Nguyễn Trần Tiến Công) và ca sỹ Việt My tung ra một clip hài bá đạo với tên gọi Điệp vụ chân dài phiên bản lỗi.

Trong clip dài 8 phút này, BB Trần đóng vai “hoa hậu ao làng đi khách” với giá 88 triệu.

Anh phải thay tổng cộng 5 bộ trang phục với đủ kiểu tạo hình khác nhau để vừa lòng người khách đại gia của mình.

Clip hài "Điệp vụ chân dài" phiên bản BB Trần.

 

Điệp vụ chân dài, do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn, với nội dung chủ chốt động chạm showbiz, phanh phui toàn bộ góc khuất và sự thật trần trụi đằng sau giới mẫu việc, những vụ đi khách quốc tế đình đám của giới chân dài - đại gia.

Phim có nhiều diễn viên trẻ tham gia như: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi…

Điệp vụ chân dài dự kiến ra rạp vào ngày 08/01/2016.

Một vài hình ảnh giả gái mới nhất của BB Trần:

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại