"Angela Phương Trinh khờ hơn Ngọc Trinh rất nhiều"

Đảm nhận việc xây dựng hình ảnh cho Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh, stylist Đỗ Long đã có những chia sẻ thẳng thắn về hai cô gái thị phi nhất showbiz Việt này.

Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Đỗ Long, scandal
Stylist Đỗ Long đã biến những cô gái của scandal và ăn mặc hở hang như Ngọc Trinh, Phương Trinh, Hồng Quế trở nên quyến rũ, sang trọng hơn.

Tôi chưa nhận 1 xu từ Angela Phương Trinh

- Thời gian gần đây, người ta thường thấy stylist Đỗ Long gắn liền với cô gái có thể xem là thị phi nhất hiện nay - Angela Phương Trinh. Lý do nào khiến anh quyết định làm việc với cô gái lắm chiêu này?

- Ban đầu, tôi không mấy có thiện cảm với Phương Trinh vì có quá nhiều lời đồn xung quanh cô ấy. Tôi từng nghĩ tên tuổi Phương Trinh khó vực dậy được vì hiện nay, Phương Trinh đạt kỷ lục về scandal nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, khi làm việc, tiếp xúc với Phương Trinh, tôi nhận thấy một con người hoàn toàn khác trên mặt báo và những lời đồn đại. Thông qua công việc, tôi tiếp xúc với Phương Trinh nhiều hơn và bắt đầu có thiện cảm với cô bé. Trinh ít nói và suy nghĩ khá ngây thơ.

- Như vậy, công việc chính xác của anh là quản lý hay phụ trách hình ảnh cho Angela Phương Trinh, vì nhiều người rất hay nhầm lẫn về những khái niệm này?

- Tôi không làm người quản lý, chính xác là tôi giúp Phương Trinh xây dựng lại hình ảnh của mình. Công việc hiện tại của tôi rất bận rộn, tôi làm đề tài cho nhiều trang báo thời trang và cả chăm lo cho cửa hàng của mình nên chưa chắc tôi làm tốt vai trò người quản lý. Hơn nữa, Phương Trinh đã xác định độc lập trong công việc thay vì giao hết cho người quản lý như trước. Sau những rắc rối về truyền thông cùng quản lý cũ, cô ấy thận trọng hơn khi tìm người quản lý.

- Phương Trinh từng lên báo tố người quản lý cũ đặt điều và định hướng cho cô ấy làm việc không tốt, anh có lo sợ, khi làm việc cùng ''lửa nóng'' như Phương Trinh, một ngày nào đó mình cũng bị cháy, anh sẽ bị tố giống người quản lý cũ?

- Tôi nghĩ Phương Trinh không phải là người như vậy. Việc gì cô ấy làm đều có nguyên do cả, không phải ngẫu nhiên mà Trinh chia tay với người quản lỹ cũ. Tôi cũng không rành chuyện cũ của hai người nên khó đưa ra nhận xét chính xác. Khi tiếp xúc với Trinh, tôi thấy, cô gái này mất hình ảnh nghiêm trọng. Tôi nghĩ mình cần giúp đỡ cô ấy. Tính cách của Phương Trinh khiến tôi thấy an tâm và cô gái này đáng thương hơn là đáng trách.

- Phụ trách hình ảnh cho ''nữ hoàng thị phi'' trách nhiệm sẽ rất cao, như vậy mức phù lao anh nhận được là bao nhiêu?

- Tôi không nhận 1 xu nào từ Phương Trinh. Chúng tôi làm việc cùng nhau trên tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ là chính. Tôi xây dựng hình tượng mới cho Trinh, bù lại, cô ấy giúp tôi làm người mẫu quảng bá thiết kế của shop. Như vậy cũng là rất thỏa đáng cho cả hai bên rồi. Tôi hiếm khi làm mà lấy tiền nghệ sĩ, vì họ cũng giúp tôi ngược lại với việc PR shop, giới thiệu những show quảng cáo có mức thù lao xứng đáng.

- Sau một thời gian làm mẫu quảng cáo cho anh, giờ đây Ngọc Trinh đã có công ty thời trang riêng, việc quảng cáo của anh có phần khó khăn, và Phương Trinh là chọn lựa hoàn hảo nhất để anh thay thế Ngọc Trinh?

- Ngọc Trinh gắn liền với các sản phẩm của tôi trong một thời gian dài, bây giờ cô ấy có thương hiệu riêng, việc quảng cáo có hạn chế vì hợp đồng, hơn nữa cô ấy cũng bận rộn cho những dự án ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên mình sắp tới. Thời gian trước, Trinh giúp tôi nhiều trong việc quảng cáo sản phẩm mới nên tôi rất cảm tạ Trinh. Sau này tôi cũng có nhiều người mẫu khác nhưng chưa có ai hiệu quả bằng Trinh.

Như tôi đã nói, tôi giúp Phương Trinh và không có bất kỳ thù lao nào nên cô ấy cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của shop. Mối quan hệ của chúng tôi hỗ trợ nhau trong công việc và đôi bên đều hài lòng vì giúp được đối phương. Làm nghề, tôi cũng xác định rõ ràng mối quan hệ với nghệ sĩ là sự hỗ trợ qua lại, nếu tính bằng giá trị đồng tiền thì rất dở.

Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Đỗ Long, scandal
Mối quan hệ thân thiết giữa Đỗ Long và Phương Trinh giúp anh quảng bá những sản phẩm thời trang của mình, bù lại, anh hỗ trợ Phương Trinh xây dựng hình ảnh mà không cần phù lao.

- Trong thời gian qua, Phương Trinh chọn phong cách thời trang kiệm vải khiến cô ấy bị gán mác là Can Lộ Lộ Việt Nam. Với vai trò là stylist của Phương Trinh, anh có chiêu bài gì để làm ''sạch'' hình ảnh cho cô ấy?

- Khi làm việc với Phương Trinh, chúng tôi rất thẳng thắn với nhau, tôi thường đưa ra những nhận xét rất chân thành cho Trinh, ví dụ như tôi thấy vũ đạo của cô ấy không ổn, tôi sẽ nói thẳng ''anh thấy em nhảy ghê quá, ai chỉ cho em vậy?'' hay ''bộ váy này không hợp với phong cách của em, nó quá hở hang em không nên mặc chỉ gây thêm điều tiếng''.

Tôi thường nói thẳng với những cô gái showbiz cạnh mình như vậy. Tôi không thảo mai khen lấy lòng, nhận xét thẳng thắn mang tính tích cực là cách tốt nhất để các cô gái scandal nhìn lại chính mình và nhắc nhở bản thân ý thức với hình ảnh của mình. Sau khi nghe những nhận xét của tôi, Phương Trinh đã rất buồn, nhưng cô ấy biết lắng nghe và ghi nhận, hôm sau tôi thấy cô không còn mặc trang phục hở hang đó nữa, hay về vũ đạo Trinh nói cô ấy được vũ đoàn hướng dẫn, làm vậy sẽ sexy hơn, nhưng sau này, những động tác thái quá cũng được tiết chế lại.

Với một tinh thần biết xây dựng và thái độ hối lỗi, tôi nghĩ hình ảnh Phương Trinh trong thời gian tới sẽ được cải thiện rất nhiều. Tôi cũng có kế hoạch làm lại hình ảnh cho Phương Trinh hướng đến vẻ đẹp nữ tính, nền nã, không phát ngôn gây sốc như trước đây nữa. Tuy sẽ mất nhiều thời gian, nhưng ít nhất đây là cách để Phương Trinh lấy dần thiện cảm nơi khán giả.

- Nhiều người nghi ngại, liệu Phương Trinh có đủ bản lĩnh để lấy lại được hình tượng đã mất hay không khi hiện nay hình ảnh của cô ấy đang bị cho là rất be bét?

- Khi không làm việc chung, tôi cũng nghĩ giống mọi người, cô gái này nhiều scandal quá, tên tuổi khó mà lấy lại được. Nhưng khi tiếp xúc với con người thật của Trinh, suy nghĩ của tôi thay đổi. Căn bản Trinh là cô gái rất hiền, những gì mọi người nhìn thấy thực sự không phải là tất cả con người của cô ấy. Xây dựng hình ảnh tốn nhiều thời gian thì việc lấy lại hình tượng đã mất sẽ còn tốn nhiều công sức hơn thế. Tôi nghĩ việc này sẽ rất khó và mất nhiều thời gian, nhưng Phương Trinh luôn muốn hướng đến những điều tốt đẹp, nếu cho cô ấy thêm thời gian tôi nghĩ Trinh sẽ làm tốt.

- Các mối quan hệ trong showbiz thường kết thúc nhanh khi 1 trong 2 bên hết giá trị lợi dụng. nhiều "ông bầu" đã gặp phải tình cảnh cay đắng hết lòng vì "gà cưng" rồi bị phản bội, anh có lo ngại tình huống này xảy ra với mình?

- Khi kết thúc mối quan hệ công việc, tôi luôn giữ lại mối quan hệ anh em thân thiết cùng các người đẹp. Làm nghề lâu dài, tôi cũng chọn người để giúp chứ đâu phải ai tôi cũng dang rộng cánh tay. Những người tôi làm việc chung đều có tình có nghĩa, tôi rất yên tâm, như Ngọc Trinh làm việc hơn 3 năm giờ mối quan hệ của tôi và cô ấy như anh em, hay như Hồng Quế, chúng tôi luôn là bạn tốt chia sẻ nhiều tâm sự riêng, khi vào Sài Gòn người cô ấy gọi đầu tiên cũng là tôi. Ngay cả hot girl Kelly cũng luôn nhắn tin hỏi thăm tôi chu đáo trong dịp lễ tết.

Chúng tôi làm việc trên tinh thần hỗ trợ nhau nên nói phản bội thì cũng không đúng, mỗi người đều có những chọn lựa riêng của mình, khi các cô gái của tôi chọn làm cùng người khác, tôi cũng chấp nhận và vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ bạn bè. Không làm việc cùng nhau nữa cũng đâu có nghĩa là chúng tôi cắt đứt mối quan hệ. Tôi cũng không phải là người thù dai hay ghét ai thì nói xấu, hãm hại người đó.

- Sau một thời gian gắn bó với Phương Trinh và Ngọc Trinh, nhận xét riêng của anh về hai cô gái thị phi này thế nào?

- Hình ảnh của Phương Trinh trong thời gian qua khiến nhiều người thất vọng. Gần đây, cô ấy còn bị gán mác là Can Lộ Lộ Việt Nam, riêng tôi cũng thấy xót xa cho cô gái trẻ và tài năng này. Cô ấy đánh mất hình ảnh chỉ trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, cô ấy sẽ sớm vượt qua và sẽ ngày càng tốt hơn.

Với kinh nghiệm làm nghề, tôi thấy Ngọc Trinh và Phương Trinh đều gặp sự cố trong nghề nhưng cả hai cái tên đều rất hot. Ngọc Trinh lúc trước gặp scandal thì khóc suốt, toàn đóng cửa phòng cả ngày chỉ ngồi một mình và khóc. Tôi đã khuyên nhủ rất nhiều. Sau nhiều lần vấp váp bây giờ Ngọc Trinh đã rất mạnh mẽ và vững chắc, có thể nói bây giờ cô ấy khó mà gục ngã. Scandal của giới showbiz đã đào tạo một cô gái mềm yếu trở nên mạnh mẽ và có phần cứng cỏi. Tôi mừng khi thấy Ngọc Trinh được như ngày nay.

Còn riêng đối với Phương Trinh, cô gái này bên ngoài sắc sảo trong cách chọn trang phục, trang điểm và luôn biết cách làm nổi bật mình khi dự sự kiện có nhiều mỹ nhân showbiz, khả năng chặt chém rất cao, nhưng nếu quen biết với Phương Trinh, đi chơi, trò chuyện thân tình, bạn sẽ thấy, Phương Trinh là cô gái rất hiền và có phần khá ngây thơ.

Angela Phương Trinh khờ hơn Ngọc Trinh rất nhiều, vì cô ấy mới chỉ 18 tuổi, còn thiếu kinh nghiệm để xử lý các tình huống trong cuộc sống. Trong khi đó, chính vì bị scandal vùi dập mà Ngọc Trinh khôn lên rất nhiều. Bây giờ Ngọc Trinh đang khiến mọi người phải nể nang vì biết cách kinh doanh, đầu óc lanh lợi và rất cẩn thận. Trong công việc Ngọc Trinh giống như một người đàn ông, mạnh mẽ và quyết đoán, bản lĩnh này sẽ giúp cô tiến xa hơn rất nhiều. Angela Phương Trinh thì hoàn toàn không biết gì về kinh doanh, cô ấy sống nhờ nghệ thuật nhiều hơn nhưng cô ấy dễ thành công ở lĩnh vực này vì có tài năng. Dù sao, Phương Trinh vẫn còn quá trẻ để nghĩ đến những cái xa hơn.

- Người ta nói ''ăn cây nào rào cây đó'', anh làm việc với Ngọc Trinh nhưng vẫn làm cho nhiều người đẹp khác, Ngọc Trinh không buồn hay phật ý sao?

- Ngọc Trinh là người gắn bó với tôi nhiều nhất và lâu nhất, ngoài công việc, chúng tôi còn mối thân tình nên Ngọc Trinh rất hiểu tôi. Tôi cũng từng hỏi Ngọc Trinh có buồn hay không khi ngoài Trinh, tôi còn làm cho nhiều người khác? Cô ấy bảo ''Em rất buồn và không muốn như vậy, nhưng cái gì tốt cho anh thì anh cứ làm, em không sao''. Sau này khi tôi làm với Phương Trinh, cô ấy cũng không giận dỗi hay trách móc gì.

Ngọc Trinh là người hiểu chuyện, ngoài tính chăm chỉ, Trinh là người rất tình nghĩa. Thời gian đầu làm việc cùng Trinh, chúng tôi khá vất vả vì cô ấy là tên tuổi mới, thu nhập từ chụp hình hay quảng cáo không đáng là bao. Dường như ghi nhớ những ngày vất vả đồng hành cùng nhau, nên sau này, cho dù có show quảng cáo cho thương hiệu, cô ấy đều tỏ ý với phía đối tác chọn stylist Đỗ Long. Tôi rất cảm kích, như vậy phần nào cũng thấy được cách cư xử, đối đãi của Ngọc Trinh với ê-kíp rất ổn.

- Có nhận xét Đỗ Long thường gắn với những cô gái scandal, đây là lựa chọn có tính toán nhằm PR bản thân mình, anh phản pháo sao?

- Đúng là tôi được lợi từ những mối quan hệ với các cô gái scandal. Họ quảng bá hình ảnh shop tôi, nhưng đâu ai cho không ai cái gì, tôi cũng phải giúp đỡ làm hình ảnh cho các người đẹp. Mối quan hệ dựa trên lợi ích của đôi bên thì mới lâu bền. Hơn nữa, tôi nghĩ đây là mối duyên nghề nghiệp. Tôi tính toán thế nào thì cũng khó gặp may được, như Ngọc Trinh là tôi đã làm việc cùng nhau từ lúc cô ấy chưa là ai. Còn Angela Phương Trinh, ban đầu tôi cũng chưa có ý định hợp tác, sau khi tiếp xúc thì mới quý mến và nhận lời giúp cô bé. Nếu tính toán thì tôi đã chọn những tên tuổi nổi hơn hai cô gái này rồi.

Có Đỗ Long mới có Lê Thiện Viễn

- Làm nghề được hơn 4 năm, công việc của một stylist gắn bó với các ngôi sao như anh được thừa hưởng những "quả ngọt" như thế nào?

- Tôi không tính toán, hay suy nghĩ quá nhiều trước những mối quan hệ của mình và nghệ sĩ. Tôi nghĩ ai cũng có những công việc riêng, nếu có liên quan đến nhau, hợp nhau, chúng tôi sẽ cùng làm việc. Nhưng hơn hết các ngôi sao làng giải trí không khó gần như nhiều người nghĩ. Họ có những nét rất thực và đáng yêu khi bước xuống sân khấu hay sau ánh đèn.

Tôi làm công việc sáng tạo giúp hình ảnh các ngôi sao đẹp hơn. Làm nghề gì cũng có cái khó riêng, không có bất cứ khái niệm nào là đơn giản, dễ xơi. Với nghề stylist thì công việc điều phối ê-kíp lại càng không đơn giản khi mà nhiếp ảnh, trang điểm, người mẫu, ai cũng có cái tôi rất lớn và cá tính riêng. Tôi phải là người hòa hợp được họ thì mới có được những bộ ảnh đẹp và đem lại hiệu quả công việc.

Ban đầu tôi đến với nghề vì mục đích kiếm tiền, nhưng càng làm càng đam mê nên cuối cùng tôi đã theo hẳn với nghề. Hiện nay tôi còn phát triển kinh doanh shop thời trang. Sắp tới tôi sẽ mở chi nhánh tại Hà Nội. Công việc stylist đem lại cho tôi nhiều lợi ích về mặt kinh doanh và các mối quan hệ với người nổi tiếng.

Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Đỗ Long, scandal
Đỗ Long bác bỏ ý kiến cho rằng, có Lê Thiện Viễn mới có Đỗ Long, anh cho rằng, mối quan hệ công việc là đôi bên cùng có lợi, khó để so sánh ai quan trọng hơn ai.

- Dù nỗ lực rất nhiều, nhưng phần đông giới chuyên môn vẫn nhận xét, anh gặp may khi làm việc cùng tay máy vững như Lê Thiện Viễn, không có Lê Thiện Viễn thì không có Đỗ Long, anh nói sao?

- Mọi việc đều không hề đơn giản như mọi người nghĩ, có thể tôi may mắn, nhưng như vậy không phải là tôi sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp. Công việc luôn có rủi ro. Đôi khi tôi cũng chán nản với những sự cố, công việc khởi đầu không thuận lợi, hay việc mượn đồ gặp khó khăn, làm việc cho báo không có đủ thu nhập, chưa kể cả việc tôi phải trả tiền cho nhãn hàng khi đồ bị hỏng hay mất.

Ở góc độ nào đó, tôi nghĩ rằng mình may mắn, nhưng tôi đánh giá cao nỗ lực của bản thân hơn, có sự cố gắng và chăm chỉ làm việc tôi mới có được ngày hôm nay. Nhớ lại lúc mới làm nghề tôi chạy show như diên, 1 ngày 5 buổi chụp ảnh, nhiều khi chạy show mệt quá tôi từng bị ngất và lả đi vì không kịp ăn uống gì.

Tại sao mọi người không nhìn nhận lại sự việc, có Đỗ Long mới có Lê Thiện Viễn, vì căn bản là cả hai chúng tôi đều hỗ trợ cho nhau, bổ xung những thiếu sót của đôi bên. Anh Viễn là người hiền lành, có phần chậm và không giỏi trong khâu ngoại giao. Tôi đã làm tất cả mọi việc từ chọn lựa concept, trao đổi giá cả, book người mẫu, làm việc với nhãn hàng, PR ê-kíp. Như vậy chính xác phải là không có Đỗ Long thì không có Lê Thiện Viễn mới đúng hơn. Nhưng chúng tôi không quan trọng việc này, anh em làm việc hợp nhau, khổ cùng chịu, lợi cùng hưởng nên cả hai không bao giờ so sánh vai trò của ai hơn ai.

- May mắn kế đến của anh là được làm việc với Ngọc Trinh, tên tuổi của anh cũng ăn theo tên tuổi của cô gái này, vì thế anh đã sớm có được thành công mà nhiều người phải phấn đấu trong một thời gian dài. Cứ bị gắn mác ăn theo người khác như vậy, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi và Ngọc Trinh làm việc cùng nhau hơn 4 năm nay. Thời điểm đó, tôi vô tình gặp lại Ngọc Trinh khi cô ấy là người mẫu cho sản phẩm thời trang mà tôi làm stylist, trước đó, chúng tôi đã từng làm việc và quen biết nhau. Sau buổi làm việc đó, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn. Thời điểm đó, Ngọc Trinh cũng thường xuyên tâm sự với tôi về việc cô ấy đã chán làm nghề vì phấn đấu bao lâu nay vẫn là con số 0. Khi nghe những lời tâm tình này tôi cảm thấy rất tiếc cho Ngọc Trinh, vì tôi đánh giá Trinh rất cao, cô ấy tự nhận mình có chiều cao vừa phải không thể bước lên sàn diễn được và khuôn mặt cũng không có gì nổi trội. Sau cùng, cô gái chia sẻ về quyết định không làm người mẫu nữa. Tôi đã khuyên Trinh rất nhiều. Trinh cũng không thể ngờ rằng cô ấy sẽ nổi tiếng như ngày hôm nay vì thế Trinh luôn mang ơn anh Tiệp. Tôi và Trinh quen biết lâu như vậy nên mối quan hệ rất lâu bền, cho đến thời điểm nay thì khó ai có thể tách rời, chia rẽ chúng tôi được.

Trả lời cho những gì mà mọi người vẫn cho rằng tôi gặp may, nếu làm cho Ngọc Trinh thôi thì liệu 1 năm tôi có mấy show. Tôi không phủ nhận việc hợp tác với Ngọc Trinh đem lại cho tôi nhiều lợi ích, tuy nhiên, tôi vẫn phải tự thân vận động và nỗ lực nhiều chú không thể bám víu mãi với 1 ngôi sao, 1 tên tuổi nào đó.

Tôi chi tiêu phóng khoáng như Vũ Khắc Tiệp

Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Đỗ Long, scandal
Làm việc cùng Vũ khắc Tiệp nên anh cũng bị ảnh hưởng bởi cách chi tiêu chịu chơi từ ''ông bầu'' này.

- Có tiếng tăm và làm việc chăm chỉ, anh có thể tiết lộ thu nhập với nghề stylist của mình?

- Thu nhập thời điểm hiện tại của tôi nhiều hơn gấp mấy lần những năm trước, tôi chỉ có thể nói như vậy thôi.

- Anh đã tậu được nhà lầu, xe sang với thu nhập của mình chứ?

- Tôi chưa có gì cả, như mọi người thấy, lịch làm việc dày cả năm, hầu như tháng nào cũng chạy show trong nước và cả ngoài nước, nhưng tính tôi phóng khoáng, thích chi tiêu, mua sắm, vì vậy mà tôi cũng không dành được bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, tôi đang suy nghĩ, sắp tới chắc tôi phải tự nhắc nhở bản thân mình bớt chơi bời để dành tiền làm ăn.

- Có phải chơi thân với Vũ Khắc Tiệp, anh bị ảnh hưởng bới cách "tiêu tiền như nước" của ông bầu này?

- Không hẳn, ai nhìn vào cũng nghĩ, mối quan hệ của chúng tôi mật thiết lắm, nhưng tôi và anh Tiệp không phải là quá thân, tôi thân với Ngọc Trinh hơn. Do làm việc chung nhiều, hay đi chung với nhau nên cách chi tiêu của tôi thì giống anh Tiệp, phóng khoáng và chịu chi cho các cuộc vui, nên thành ra là tôi cũng không dằn túi được bao nhiêu.

- Sau nhiều năm làm stylist, nhiều người lấn sân với vai trò nhà thiết kế, bởi ít nhiều làm nhà thiết kế sẽ danh giá hơn làm stylist, anh thấy sao?

- Tôi không có ý định lấn sân. Làm nhà thiết kế không đơn giản ai muốn cũng có thể làm. Tôi không được học về chuyên môn thì đâu có thể có khả năng làm NTK thời trang. Tạo mẫu đơn giản bán trong shop thì tôi vẫn làm nhưng để làm một bộ sưu tập hoành tráng hay thiết kế theo yêu cầu của khách thì tôi vẫn còn đang học hỏi.

 

theo Tri thức

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên