*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
#Giải mã chất dinh dưỡng
Hai loại thịt nếu ăn nhiều sẽ làm tăng 14% nguy cơ đột quỵ, 'dẫn lối' cho ung thư
Thói quen ăn uống không lành mạnh có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ, ung thư trong đó bao gồm cả thói quen ăn nhiều 2 loại thịt dưới đây.
Bổ sung thêm 7g chất dinh dưỡng này mỗi ngày giúp giảm 7% nguy cơ đột quỵ
Đây là chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, luôn được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung thường xuyên.
Bí mật về loại quả được kỷ lục Guinness công nhận là 'trái cây giàu năng lượng nhất thế giới'
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng ăn một quả bơ vào bữa trưa sẽ giảm cảm giác thèm ăn trong 5 giờ liền sau đó. Do đó đây là loại quả hiếm hoi được xuất hiện trong danh sách Kỷ lục Guinness với danh xưng là 'trái cây giàu năng lượng nhất thế giới'.
Loại trà người Việt dùng giải khát ngày hè, rất giàu chất chống oxy hóa, giúp phòng ngừa tiểu đường, ung thư
Đây là loại trà được nhiều người Việt ưa chuộng trong ngày hè nóng bức, rất giàu chất chống oxy hóa và có thể giúp phòng ngừa tiểu đường, ung thư.
Có nên bổ sung vitamin kích thích ăn ngon cho trẻ kém hấp thu trong mùa hè?
Đối với thời điểm mùa hè, với đặc trưng thời tiết nóng, oi bức, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng cha mẹ có thể cân nhắc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung vitamin để kích thích trẻ thèm ăn.
Thực đơn ăn sáng giàu protein để bắt đầu ngày mới
Để duy trì năng lượng cho các hoạt động trong ngày, hãy bắt đầu ngày mới với bữa sáng giàu protein.
Loại trứng ngày xưa chẳng ai mua, giờ thành thực phẩm đắt đỏ bậc nhất thế giới, đầy dinh dưỡng quý
Loại trứng này được bán với giá lên tới 35.000 USD một kg, được phục vụ tại nhiều nhà hàng và khách sạn năm sao trên thế giới. Thế nhưng, ít ai biết loại trứng này từng phổ biến đến mức vứt đi không ai thèm lấy.
PGS Nguyễn Thị Lâm gợi ý cách ăn tốt đủ đường, 'né' được cả ung thư
Theo chuyên gia dinh dưỡng, đây là cách ăn lành mạnh giúp giữ lại trọn vẹn dinh dưỡng, phòng ngừa được ung thư.
Chuyên gia giải đáp thông tin 'mủ măng cụt + đường mía' tạo ra chất độc, không nên ăn măng cụt trộn gỏi
Chuyên gia giải đáp thắc mắc về lời đồn: 'Mủ măng cụt xanh kỵ đường mía, nếu kết hợp có thể gây ngộ độc và gây tử vong'.