Giá vé “chợ đen” trận Việt Nam-Malaysia lên đến 25 triệu đồng

Thành Trung |

Sát giờ thi đấu, vé “chợ đen” đang được bán công khai xung quanh sân vận động Mỹ Đình với giá cắt cổ.

Đến chiều nay, vẫn có hàng trăm người đứng trước sân vận động Mỹ Đình túc trực, sẵn sàng giao dịch với những người có nhu cầu. Giá vé được bán ra không cố định, nhưng rẻ nhất cũng phải 6 triệu đồng 1 cặp.

Không chỉ bán ra, các “phe vé” cũng sẵn sàng mua lại từ người không có nhu cầu với giá gấp 3 để bán lại kiếm lời. Anh Lê Văn Hùng ở phường Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đến sân vận động Mỹ Đình từ sớm với hy vọng mua được tấm vé vào xem trận chung kết.

Dù biết là mua vé “chợ đen” sẽ đắt hơn giá gốc bán ra, nhưng không ngờ lại cao đến thế: “Khán đài A giá vé lên đến 25 triệu rồi. Khán đài B anh kia vừa mua là 14 triệu.

Còn khán đài C, D cũng mất 6 triệu 1 cặp. Tôi phải xem màn hình lớn ngoài trời này thôi chứ vào sân thì tôi không thể nào mua được vé”.

Bức xúc vì không mua được vé, trong buổi sáng nay, gần 100 người xưng là thương binh đã tụ tập trước cổng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để đòi mua vé vào xem trận chung kết.

Chỉ khi các lực lượng giải thích về quy trình bán vé; đồng thời chuẩn bị xử phạt nếu tiếp tục để xe ba bánh dưới lòng lề đường, gây cản trở giao thông, thì những người này mới chịu giải tán./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại