Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào?

Anh Anh |

Danh xưng hoa hậu mà Nguyễn Trần Hải Dương có được là nhờ chiến thắng tại một cuộc thi do công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức ở nước ngoài.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao với sự việc ca sĩ Pha Lê tố hoa hậu Hải Dương "quỵt tiền" lên đến cả tỷ đồng. Chia sẻ trên Tri thức trẻ, Hải Dương cho biết: "Hiện tại tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi.

Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai. Tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Hiện tại, giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi".

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 1.

Khi ồn ào trên chưa thực sự ngã ngũ thì giá trị thật danh hiệu hoa hậu của Hải Dương tiếp tục được bàn tán trên các diễn đàn nhan sắc.

Hải Dương tên đầy đủ là Nguyễn Trần Hải Dương, sinh năm 1987 tại Khánh Hòa. Cô là cháu ruột của đạo diễn Lưu Trọng Ninh nhưng không tham gia nghệ thuật mà hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Năm 2016, Hải Dương dự thi "Mrs Ao Dai Vietnam in USA - Hoa hậu Áo Dài Việt Nam tại Mỹ" và được trao danh hiệu cao nhất.

Song thực tế đây không phải sân chơi nhan sắc cấp quốc gia và do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép mà chỉ là một cuộc thi được công ty Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp mang ra nước ngoài tổ chức trong vài năm trở lại đây.

Mùa giải đầu tiên (2016 - pv) cũng chỉ có 25 thí sinh tham gia đêm chung kết nhưng BTC đã trao một giải hoa hậu cho Hải Dương, 4 giải á hậu cùng hàng loạt giải phụ với những danh xưng khác nhau.

Sau khi có danh hiệu, Hải Dương thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí trong nước và thể hiện mối quan hệ thân thiết với: MC Phan Anh, diễn viên kiêm người mẫu Võ Cảnh, người mẫu Minh Trung…

Đồng thời, cô cũng chủ động chia sẻ với truyền thông về cuộc sống giàu có khi sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ và khoe ở cùng chồng ngoại quốc trong căn biệt thự rộng 650m2 tại TP.HCM.

Trong năm 2018 và 2019, Hải Dương mua bản quyền và đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia cử Minh Tú, Ngọc Châu dự thi "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia".

Nhưng sang năm nay, bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã được chuyển nhượng cho đơn vị khác ngay thời điểm Hải Dương vướng vào những bàn tán liên quan đến tiền bạc chưa rõ đúng sai.

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 3.

Cuộc thi Hải Dương từng tham gia thực tế không phải là sân chơi nhan sắc được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép.

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 4.

Trong đêm chung kết có 25 thí sinh tranh tài, Hải Dương được xướng tên thành hoa hậu và được người mẫu Ngọc Trinh lên sân khấu trao vương miện.

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 5.

Sau khi có danh hiệu, Hải Dương thường xuyên tới dự các sự kiện giải trí trong nước và thích chia sẻ về cuộc sống sang chảnh, giàu có với truyền thông.

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 6.
Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 7.

Trong showbiz Việt, cô có mối quan hệ rất thân thiết với MC Phan Anh.

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 8.

Và 2 người mẫu trẻ là Võ Cảnh (ngoài cùng bên trái - pv) và Minh Trung.

Danh hiệu hoa hậu của người đẹp đang dính lùm xùm tiền bạc là từ cuộc thi nào? - Ảnh 9.

Đóng góp hiếm hoi của Hải Dương cho showbiz Việt là năm 2018, 2019 cô mua bản quyền và cử Minh Tú, Ngọc Châu tham dự "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia". Hai người đẹp này đều lọt Top 10 và giải phụ "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại