Bị tố đích danh lừa đảo hàng tỷ đồng, Hoa hậu Hải Dương nói gì?

K.N (th) |

Hoa hậu Hải Dương đã lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng tỷ đồng, phía tố cáo Hoa hậu Hải Dương thì cho biết đã nộp đơn tố cáo đến cơ quan điều tra.

Vào tối qua (11/4), ca sĩ Pha Lê đã khiến dư luận xôn xao khi chỉ đích danh Hoa hậu Hải Dương "lừa tiền" mình. Theo đó, 2 năm trước, Pha Lê cho Hải Dương vay 2 tỷ đồng. 

Thấy Hải Dương có biệt thự 5 tầng rộng 650 m2 ở trung tâm Q.1 TP.HCM cũng như tin vào quan hệ chị em thân thiết, Pha Lê đã dùng uy tín cá nhân để vay mượn bạn bè số tiền trên cho Hải Dương vay lại theo hình thức hợp đồng góp vốn kinh doanh.

Bị tố đích danh lừa đảo hàng tỷ đồng, Hoa hậu Hải Dương nói gì? - Ảnh 1.

Pha Lê tố đích danh hoa hậu Hải Dương 'quỵt' 2 tỷ đồng

Cụ thể trong 6 tháng gần đây, trên Trí thức trẻ, ca sĩ Pha Lê cho biết nhiều lần cô nhắn tin để hỏi rõ các khoản đầu tư, nhưng luôn bị Hoa hậu Hải Dương nói sang chuyện khác để từ chối trả tiền. Pha Lê chia sẻ cô đã nhịn hơn 6 tháng nay để mong Hoa hậu Hải Dương có thể xoay tiền trả nợ.

"Tôi rất ít khi nêu danh tính ai lên đòi nợ như thế này, tuy nhiên hành động của Hải Dương là không chấp nhận được. Cô ấy vay tiền từ nhiều phía, để mua đất, mua nhà và tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Điều này khiến tôi rất bức xúc", ca sĩ Pha Lê cho biết.

Tuy nhiên, sau đó Pha Lê cho rằng mục đích Hải Dương vay tiền có sự mập mờ nên nhiều lần hỏi về các khoản đầu tư nhưng đàn chị đều phớt lờ.

Pha Lê cũng tiết lộ đang nhờ pháp luật can thiệp vì đây là một vụ lừa đảo có đầu tư.

Bị tố đích danh lừa đảo hàng tỷ đồng, Hoa hậu Hải Dương nói gì? - Ảnh 2.

Hoa hậu Hải Dương

Trên Vietnamnet đưa tin, khi liên lạc với Hoa hậu Hải Dương, cô cho biết không chia sẻ quá nhiều những thông tin trên mạng xã hội vì không muốn ảnh hưởng gia đình và việc kinh doanh. Hải Dương nói từ lâu đã không hoạt động showbiz. "Mọi việc thực tế như thế nào sẽ có pháp luật làm rõ", hoa hậu Hải Dương thông tin thêm.

Hoa hậu cho biết trên Trí thức trẻ: "Hiện tại tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi. Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Hiện tại, giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi".

Bị tố đích danh lừa đảo hàng tỷ đồng, Hoa hậu Hải Dương nói gì? - Ảnh 3.

Hoa hậu Hải Dương nổi tiếng bởi việc dùng hàng hiệu tiền tỷ

Trước đó, tháng 1/2020, Pha Lê từng úp mở chuyện một đàn chị "lừa đảo như dân chuyên nghiệp" nợ tiền mình mãi không trả. Dù không chỉ đích danh như bây giờ nhưng khán giả vẫn lờ mờ đoán được là Hoa hậu Hải Dương qua các chi tiết như "doanh nhân ở biệt thự to đùng", "đoạt hoa hậu quốc tế",...

Nguyễn Trần Hải Dương là hoa hậu từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Mỹ vào năm 2016 và hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Hoa hậu này từng được chú ý bởi cuộc sống giàu sang, tràn ngập hàng hiệu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại