Gia đình Tổng thống Trump rục rịch chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng

Bảo Hà |

Gia đình Tổng thống đương nhiệm Donald Trump được cho là sẽ sinh sống tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình ở bang Florida sau khi rời Nhà Trắng.

Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng cùng Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và con trai Barron sau ngày nghỉ cuối tuần tại Bedminster. Ảnh: AFP

Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng cùng Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và con trai Barron sau ngày nghỉ cuối tuần tại Bedminster. Ảnh: AFP

Các nguồn tin thân cận tiết lộ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình Tổng thống Trump đang được sửa chữa, trong khi Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cũng bận rộn tìm trường cho con trai út.

Mặc dù Nhà Trắng vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về kế hoạch kết thúc nhiệm kỳ của Tổng thống Trump, song dẫn các nguồn tin thân cận với nhà lãnh đạo, tạp chí People đưa tin khu nghỉ dưỡng riêng biệt Mar-a-Lago có diện tích 186m2 ở hạt Palm Beach “sẽ được mở rộng và sửa chữa thêm”. Nguồn tin cho biết thêm thợ xây dựng đã xuất hiện tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng này.

“Họ chắc chắn đang cải tạo căn biệt thự của ông ấy ở Mar-a-Lago, làm cho rộng hơn, hiện đại hơn và thoải mái hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mar-a-Lago là một biểu tượng, một căn biệt thự mà ông ấy đã rất tự hào khi mua nó. Cũng rất hợp lý khi ông ấy muốn ở đó và sẽ biến nơi đây thành nhà ở”, nguồn tin cho tờ People biết.

Bên cạnh đó, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cũng lên kế hoạch tìm trường học trong khu vực cho cậu con trai út 14 tuổi Barron Trump. “Họ đang cân nhắc các ngôi trường ở hạt Palm Beach và hạt lân cận Broward. Có một vài lựa chọn, và họ sẽ sớm quyết định”, nguồn tin cho hay.

Mặc dù là một công dân New York song Tổng thống Trump luôn thích dành thời gian ở Florida - bang đã bỏ phiếu cho ông trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và 2020.

“Dù có chuyện gì xảy ra thì tại Mar-a-Lago ông ấy luôn được đối xử một cách đặc biệt. Ông ấy rất thích sống ở đây”, một nguồn tin trước đó tiết lộ cho tờ The Sun.

Tổng thống Trump dự kiến rời khỏi Nhà Trắng vào ngày 20/1/2021, sau khi thua trong cuộc bầu cử trước Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Hiện Tổng thống Trump vẫn chưa chịu thừa nhận thất bại. Tháng trước, nhà lãnh đạo này từng nói ông sẽ rời khỏi Nhà Trắng nếu như các đại cử tri bỏ phiếu cho Tổng thống đắc cử Joe Biden, nhưng cũng không từ bỏ cáo buộc cho rằng “gian lận quy mô lớn” đã diễn ra trong quá trình kiểm phiếu và cam kết sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại