Gia đình tìm thấy nữ sinh "mất tích" ở cách nhà hơn 100km

Ngọc Tú |

Ngày 3/12, chị Nguyễn Thị Giang (SN 1978, trú xã Hoa Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, sau 2 ngày đăng tin tìm kiếm, hiện chị đã tìm thấy con gái mất tích tại thành phố Vinh.

Chị Giang cho biết, trước đó vào sáng 1/12, con gái chị là Mai Thị Khánh H. (SN 2007, học lớp 8, trường THCS Hoa Sơn) đạp xe chở em gái đi học. Tuy nhiên, cháu H. sau đó không đến trường mà trở về nhà cất xe đạp rồi bỏ đi mất tích.

Trưa cùng ngày, không thấy cháu H. về nhà, chị Giang mới tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không được.

"Khi kiểm tra thì mới thấy cháu đã gấp quần áo chuẩn bị từ trước rồi đi. Chúng tôi tìm kiếm khắp nơi nhưng không được nên trình báo công an và nhờ chia sẻ lên mạng xã hội để tìm kiếm con mình", chị Giang chia sẻ.

Gia đình tìm thấy nữ sinh mất tích ở cách nhà hơn 100km - Ảnh 1.

Sau 2 ngày mất tích, nữ sinh H. đã được tìm thấy khi đang tìm việc làm cách nhà hơn 100km.

Sau 2 ngày đăng tìm kiếm, đến sáng 3/12 chị Giang đã tìm thấy cháu H. ở thành phố Vinh, cách nhà hơn 100km.

Chị Giang sau đó đã cùng người thân xuống thành phố Vinh để đón con về nhà.

"Cháu nó nói muốn đi làm thêm để kiếm tiền mua điện thoại, nhưng sợ bố mẹ không cho nên tự ý bỏ đi. Hôm quá cháu nó xuống xin làm tại 1 quán ăn vặt thì chủ quán bảo phải gọi về cho bố mẹ, được đồng ý mới cho làm. Cháu sau đó mới gọi về nên gia đình mới biết được.

Giờ tôi xuống đây nói chuyện với chủ quán và khuyên con về tiếp tục học rồi. Chủ quán trước đó cũng khuyên cháu nên về đi học vì tuổi nhỏ quá không đi làm được", chị Giang chia sẻ.

Chị Giang cho biết thêm, trước đó khi cháu H. mất tích thì gia đình rất hoang mang, lo sợ. Sợ cháu bị người xấu rủ rê lôi kéo hoặc làm điều sai trái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại