Ghen tị với hạnh phúc 'nhà người ta', bảo mẫu sát hại chủ ngay trước mặt con trai

Phương An |

Cơn ghen quá lớn khi chủ nhà có một gia đình ấm áp và tràn ngập yêu thương, một bảo mẫu ở Nga nhẫn tâm đâm liên tiếp nạn nhân 15 nhát dao.

Bảo mẫu Ekaterina Krysova, 29 tuổi, phải lĩnh án 11 năm tù sau khi sát hại nữ chủ nhà Anna Belova, ngay tại nhà riêng ở thành phố Yekaterinburg, Nga. Theo đó, Krysova được Belova thuê chăm sóc con trai 3 tuổi là Pavel.

Tuy nhiên, do ghen tị với với Belova vì có một gia đình ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương, trong khi Krysova luôn khao khát nhưng chưa có được nên cô bảo mẫu đã nhẫn tâm đâm liên tiếp 15 nhát vào người Belova bằng một con dao làm bếp.

Ghen tị với hạnh phúc nhà người ta, bảo mẫu sát hại chủ ngay trước mặt con trai - Ảnh 1.

Bảo mẫu Ekaterina Krysova, 29 tuổi.

Theo cáo trạng của tòa án, Krysova đã “cuồng ghen đến mất trí” và “tự cho rằng cô ta có thể trở thành một người mẹ tốt hơn cho bé Pavel”. Cuối cùng, Krysova đâm chết Belova ngay trước mặt bé Pavel.

Trước đó, Alexey Belov, chồng của Belova, đã vội vã về nhà sau khi không liên lạc được với vợ. Tuy nhiên, khi mở cửa ra, cảnh tượng đập ngay vào mắt anh là bé Pavel đang khóc lóc bên cạnh xác chết đẫm máu của mẹ, còn người bảo mẫu đang ngồi gần đó.

Lúc sự việc xảy ra, tôi đang đi làm. Vợ tôi đã gọi cho tôi nhưng sóng chập chờn nên tôi đã bảo rằng tôi sẽ gọi lại sau. Tuy nhiên, lúc tôi gọi lại, điện thoại của vợ lại tắt máy. Điều này thật bất thường vì cô ấy thường mang điện thoại bên người. Nghi có điều chẳng lành, tôi vội vã về nhà.

Những gì tôi thấy ở đó… Thật khủng khiếp. Chỉ có máu và máu. Khi tôi bước vào nhà, vợ tôi đang nằm giữa vũng máu, cạnh một con dao. Bảo mẫu của chúng tôi cũng ở đó, đang ôm con trai tôi“, anh Alexey chia sẻ.

Ghen tị với hạnh phúc nhà người ta, bảo mẫu sát hại chủ ngay trước mặt con trai - Ảnh 2.

Nạn nhân Belova và chồng là Alexey.

Bảo mẫu Krysova thú nhận cô cảm thấy như mình mới là mẹ thực sự của Pavel và muốn được làm chủ gia đình. “Tôi ở với Pavel từ 8 giờ sáng tới 11 giờ tối. Tôi cho cậu bé ăn, chơi với cậu bé và tình cảm của tôi dành cho Pavel giống như một người mẹ“, Krysova nói.

Theo lời người nhà nạn nhân, Krysova sống cùng gia đình Belova được một năm nay. Krysova và Belova thân thiết với nhau không khác gì chị em.

Chúng tôi thường nói đùa rằng cô ấy giống như chị gái của Belova. Vợ chồng tôi luôn cảm thấy yên tâm khi để Pavel ở nhà cùng với bảo mẫu. Thậm chí, Krysova còn ở lại nhà Belova vào ngày cuối tuần“, anh Alexey chia sẻ.

Ghen tị với hạnh phúc nhà người ta, bảo mẫu sát hại chủ ngay trước mặt con trai - Ảnh 3.

Mặc dù mới chỉ làm việc một năm nhưng Belova và Krysova thân thiết với nhau như chị em.

Các nhà chức trách cũng đưa ra nhiều giả định khác nhau về vụ án mạng này, trong đó có cả việc Alexey giết vợ nhưng không tìm ra bằng chứng.

Cảnh sát Alexander Gartsev nói: “Vụ việc đã được giải quyết nhanh chóng. Tang vật được thu thập đầy đủ tại hiện trường. Bảo mẫu cũng đã nhận tội“.

Ông Igor Yudin, trưởng phòng điều tra thuộc quận Ordzhonikidze ở Ekaterinburg, cho biết sức khỏe tâm thần của bảo mẫu Krysova hoàn toàn bình thường.

Ban đầu, các công tố viên đề nghị mức án 15 năm tù giam cho Krysova, nhưng thẩm phán cho rằng cô ta đã nhận tội và ăn năn hối cải nên giảm án xuống 11 năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại