Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù

Đinh Hương |

Naomi Oni đau đớn khi kẻ ra tay hãm hại cô lại chính là người mà cô cho là bạn thân suốt đời. Tất cả cũng chỉ vì một sự ganh ghét mù quáng.

Sự việc kinh hoàng xảy ra chỉ vài ngày sau Giáng sinh năm 2012 tại Dagenham, nước Anh. Nạn nhân là cô gái 21 tuổi Naomi Oni, đã bị một người bạn của mình là Mary Konye hãm hại bằng cách tạt axit vào mặt.

Mary và Naomi là hai người bạn thân từ thuở nhỏ. Không chỉ vậy, Mary còn “thần tượng” bạn thân mình đến mức ám ảnh. 

Cô từng bắt chước theo cách ăn mặc của Naomi, bắt chước đến cả kiểu tóc, cách nói chuyện, kiểu cười… mỗi lần như vậy, Mary đều nhìn Naomi và hỏi: “Tớ trông giống cậu lắm, phải không?"

Thậm chí theo lời kể của Naomi, Mary từng cố để quyến rũ bạn trai của cô, sau đó là nung nấu ý định hủy hoại nhan sắc của bạn.

Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù - Ảnh 1.

Trước khi bi kịch xảy ra, Naomi từng là trợ lí cho cửa hàng Victoria's Secret tại Westfield Stratford và mong ước sẽ có thể trở thành một chuyên gia trang điểm. 

Ngày 30/12/2012, Mary cải trang thành một phụ nữ Hồi giáo che kín mặt và theo dõi Naomi từ cửa hàng đến trạm xe buýt rồi về nhà. Khi Naomi vừa bước xuống xe buýt, Mary đã nhanh chóng lao đến dùng axit hất thẳng vào mặt nạn nhân.

Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù - Ảnh 2.

Mary cải trang thành người phụ nữ Hồi giáo để tấn Naomi.

Naomi đau đớn quằn quại vì cuộc tấn công bất ngờ, da đầu và cơ thể của cô bị hủy hoại nghiêm trọng, đôi mắt suýt nữa cũng không giữ được.

Trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật tái tạo khuôn mặt, ghép da và chữa trị, tuy nhiên Naomi cũng không thể nào phục hồi như cũ. 

Giờ đây không chỉ cơ thể cô mang những vết sẹo lớn chằng chịt mà tinh thần của Naomi lúc nào cũng tràn ngập một sự sợ hãi hoang mang sau khi niềm tin bị bạn thân phản bội.

Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù - Ảnh 3.

Vì ghen tị với nhan sắc của bạn thân, Mary đã quyết tâm ra tay hủy hoại dung nhan của bạn.

“Tôi nghĩ cô ta là bạn. Tôi không thể hiểu nổi sao cô ta lại làm như vậy”, Naomi chia sẻ. “Cảm giác bị phản bội, bị người mình tin tưởng hủy hoại cuộc sống. Tôi vô cùng đau đớn”.

Mary bị cảnh sát bắt không lâu sau đó và phải lĩnh án 12 năm tù giam vì cơn ghen tị mù quáng của mình. Về phần Naomi, cô vẫn tiếp tục cố gắng tìm lại cuộc sống bình thường của mình và chưa từng từ bỏ mơ ước trở thành chuyên gia trang điểm.

Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù - Ảnh 4.

Hiện nay tài khoản Instagram của Naomi có gần 25 nghìn người theo dõi. Naomi khiến cho mọi người nể phục bởi nghị lực và lòng dũng cảm, bên cạnh đó, rất nhiều người bày tỏ sự hâm mộ trước tài năng trang điểm tuyệt vời của cô.

Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù - Ảnh 5.

Ghen tị vì bạn thân đẹp hơn mình, cô gái nhẫn tâm dùng axit hủy hoại dung nhan bạn để trả thù - Ảnh 6.

(Nguồn: Dailymail)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại