Gây sự với cún có chủ, một chú chó hoang bị đánh đập dã man giữa phố

HƯƠNG CHERRY |

Cho rằng thú cưng bị bắt nạt, một người đàn ông tại Trung Quốc đã lập tức cầm tấm ván gỗ đập mạnh vào đầu chú chó hoang để trả thù cho bõ tức.

Sự việc mới xảy ra tại khu dân cư thuộc địa phận thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc và được ghi lại bởi máy quay giám sát hành trình trên một chiếc xe hơi.

Sau đó, người tài xế họ Thương, 20 tuổi đã trích xuất đoạn video rồi chia sẻ lên trang mạng xã hội Weibo kèm theo dòng chú thích: "Khi đang lái xe qua đường Tiểu Đông Môn, tôi đã phải dừng lại do có hai chú chó cắn nhau ngay giữa ngõ. Đây chính là cái kết".

Chú chó hoang bị đánh đập dã man ngay giữa phố.

Chứng kiến thú cưng đang ra sức tấn công một con chó hoang màu vàng, người đàn ông trung tuổi đã lập tức cầm tấm gỗ lớn và đập mạnh vào đầu "đối thủ" nhằm giải cứu vật nuôi của mình.

"Không có ai dám đứng ra ngăn cản hành vi bạo hành động vật của ông ta. Chỉ tới khi con chó vô chủ hoàn toàn gục ngã thì cư dân xung quanh mới bắt đầu lên tiếng", anh Thương nói.

Gây sự với cún có chủ, một chú chó hoang bị đánh đập dã man giữa phố - Ảnh 2.

Người đàn ông ra sức đánh đập chú chó hoang vô chủ.

Hạ gục con chó hoang, người đàn ông nói trên định kéo thú cưng bỏ đi. Nhưng khi thấy đám đông ý kiến thì ông ta đành trở lại hiện trường, dùng chính tấm ván gỗ bán nãy để gạt loài động vật đáng thương vào lề đường.

Một nhân chứng cho biết: "Con chó màu đen quá hung hãn. Nó còn định lao tới và cắn xé liên tiếp cho dù đối thủ không còn cựa quậy nữa".

Gây sự với cún có chủ, một chú chó hoang bị đánh đập dã man giữa phố - Ảnh 3.

Mặc dù con chó hoang đã nằm bất động, song thú cưng của người đàn ông này vẫn tỏ vẻ hung hăng và tiếp tục tấn công.

Cư dân mạng tại Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích trước hành động dã man đó. Đa phần đều cho rằng ông ta quá độc ác khi đối xử với con vật bé nhỏ như vậy mặc dù biết thú cưng của mình mới là kẻ tấn công trước.

"Tôi thực sự phẫn nộ khi chứng kiến đoạn video và tự hỏi liệu ông ta có còn nhân tính nữa hay không. Hãy tìm hiểu thông tin về người này", tài khoản Lưu bình luận.

Gây sự với cún có chủ, một chú chó hoang bị đánh đập dã man giữa phố - Ảnh 4.

Chủ nhân của chú chó đen cầm tấm ván gỗ để gạt con vật đáng thương vào lề đường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại