Gặp ở Hà Nội, Trâm Anh nói không khi PewPew "tỏ tình"

Duy Nam |

Chàng hot streamer say sưa tỏ tình nhưng bị Trâm Anh đáp lại phũ phàng. Tất cả nằm trong một tình huống của chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Hot girl World Cup Trâm Anh mới đây có cuộc hội ngộ với hot streamer PewPew trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" trưa 14/7 tại Hà Nội. Ở lần gặp gỡ này, cả hai tỏ ra thoải mái với nhau hơn. 

Chia sẻ về khoảng thời gian bị chú ý sau tin hẹn hò với PewPew, Trâm Anh cho biết cuộc sống của bản thân không thay đổi nhiều. 9x chia sẻ khi phải nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng, PewPew cũng trò chuyện và đưa ra những lời khuyên giúp cô vượt qua khó khăn. 

Gặp ở Hà Nội, Trâm Anh nói không khi PewPew tỏ tình - Ảnh 1.

Cặp đôi check in trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Trong khi đó PewPew cũng có những chia sẻ thẳng thắn về công việc và cảm nhận về người khác giới. Chàng trai khẳng định trong công việc là người cháy hết mình, thường xuyên giao lưu với nhiều người, lắng nghe nhiều câu chuyện và biết cách ứng xử linh hoạt với từng đối tượng nhưng đặc biệt không thích ồn ào. PewPew tâm sự con gái dù bên ngoài có cá tính đến đâu thì về nhà vẫn nên biết nấu ăn thì mới có sức hút.

Ở phần cuối chương trình, PewPew nhận câu hỏi từ một bạn khán giả: "Crush của em yêu người khác rồi. Nhưng em nghĩ em mới là người yêu crush hơn người yêu hiện tại thì nên làm gì".

Chàng trai trả lời rất rõ ràng: "Em nghĩ rằng mình mới là người yêu anh ấy nhất. Nhưng em biết làm sao được khi em không xuất hiện ở đấy, họ đã làm những gì. Cô ấy yêu crush của em theo cách nóng bỏng hơn, hấp dẫn hơn thì sao? Đó mới chỉ là những gì em nghĩ thôi nhưng thực tế nó khác nhiều. Thêm một thực tế nữa không thể thay đổi được là anh ấy không yêu em nữa rồi".

Qua câu trả lời này, người xem phần nào hiểu được quan điểm trong tình yêu của PewPew. 

Gặp ở Hà Nội, Trâm Anh nói không khi PewPew tỏ tình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vui vẻ của cả hai

Gặp ở Hà Nội, Trâm Anh nói không khi PewPew tỏ tình - Ảnh 3.

Cả hai cho biết vẫn đang trong quá trình tìm hiểu đối phương. Trâm Anh cho hay: "Điều gì cũng cần phải có thời gian". 

Ảnh: Fan page Bữa trưa vui vẻ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại