PewPew ngượng "chín mặt" khi xem lại clip bày tỏ tình cảm với Trâm Anh trên sân khấu

Duy Nam |

Sau gần một tuần gây chú ý với chuyện hẹn hò chóng vánh cùng hot girl World Cup Trâm Anh, hot streamer PewPew đã phát video trực tiếp nói về cảm xúc khi tham gia chương trình ghép đôi giữa anh với hot girl.

Tối ngày 10/7, như thường lệ, PewPew xuất hiện trong trang phục áo phông, quần đùi đơn giản, trò chuyện với phong cách hài hước và có phần tếu táo. Chàng trai xem lại từ đầu đến cuối chương trình "Mảnh ghép tình yêu" trên kênh HTV7 mà bản thân tham gia.

PewPew ngượng chín mặt khi xem lại clip bày tỏ tình cảm với Trâm Anh trên sân khấu - Ảnh 1.

Tự nhận xét về mình, 9x liên tục khen đẹp trai dù khi lên ghi hình không hề trang điểm. Thỉnh thoảng, anh chàng diễn lại điệu bộ, cử chỉ như trên truyền hình.

PewPew dành phần lớn thời lượng để nói về Trâm Anh. Chàng trai thừa nhận đã chú ý đến hot girl khi vừa xem hồ sơ của cô. Trước khi gặp mặt, PewPew đã nghĩ cô nàng dược sĩ này hẳn là một người rất xinh đẹp và nổi tiếng. 

Vẫn giọng điệu hài hước, hot streamer "soi" ngoại hình của Trâm Anh từ hàm răng đến vết tiêm phòng trên cánh tay. Tuy vậy, chàng trai thừa nhận những chia sẻ lúc được nhìn trực tiếp Trâm Anh là chân thật. Ngay cả khi xem lại video của chương trình, PewPew đôi lúc cũng ngượng ngùng vì có những đoạn rất "sến" nhưng cũng rất đúng với con người thật của anh. 

PewPew ngượng chín mặt khi xem lại clip bày tỏ tình cảm với Trâm Anh trên sân khấu - Ảnh 2.

Chàng trai cũng có những giây "ngượng chín mặt" khi xem lại clip

Câu nói gây sốt mạng xã hội: "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lí do thôi" cũng được PewPew giải thích rất đơn giản. Anh chỉ muốn đáp lời Trâm Anh chứ không có ý định tạo "ngôn tình" như mọi người phỏng đoán.

Anh chàng cũng chia sẻ thật lòng rằng hôm sau không đưa Trâm Anh ra sân bay vì quãng đường khá xa, bản thân lại mệt mỏi vì thiếu ngủ. Cô bạn cũng hiểu và thông cảm cho điều đó.

Kết lại video, PewPew chia sẻ sẽ để chuyện tình cảm với Trâm Anh diễn ra tự nhiên. "Dù Trâm Anh như thế nào, quá khứ ra sao, mình không quan tâm… Hai người khác giới tìm hiểu nhau là quá trình rất mất thời gian, cần nhiều yếu tố, cần cả một chút duyên số nữa", PewPew nhắn nhủ.

PewPew ngượng ngùng nói về cảm xúc thật khi đứng trước mặt Trâm Anh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại