Nhà văn Gào đáp trả thông tin là người thứ 3, liên tục sinh con để giữ chân "chồng đại gia"

V.A |

Nhà văn Gào đáp trả thông tin là người thứ 3, liên tục sinh con để giữ chân "chồng đại gia"
Nhà văn Gào đáp trả thông tin là người thứ 3, liên tục sinh con để giữ chân "chồng đại gia"

Gào thẳng thắn đối mặt với những tin đồn bủa vây xung quanh mình trong suốt thời gian qua.

Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là tác giả của những tác phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi em là kí ức...

Không những vậy, Gào còn là một hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội, một doanh nhân khá thành đạt và đồng thời cũng là người ghi dấu ấn với nhóm nhạc 365 một thời.

Những người yêu mến Gào nhiều, nhưng những người ghét bỏ và ra sức công kích cô cũng không hề ít.

Dù rất nhiều lần phải đối mặt với thị phi, hứng chịu rất nhiều điều tiếng thế nhưng hiện nay Gào vẫn đang có một cuộc sống rất hạnh phúc bên người chồng trẻ đẹp trai và 3 người con ngoan ngoãn, đáng yêu.

Nhìn lại khoảng thời gian đã qua, Gào cho biết đã có những lúc cô cảm thấy vô cùng suy sụp, thế nhưng bây giờ cô đã học được cách đón nhận sóng gió một cách điềm đạm hơn. Dù sự điềm đạm ấy chỉ là cố gắng chứ không phải bản chất con người Gào.

"Tôi là ai không do người khác nói, mà do những giá trị tôi mang đến cuộc sống"

- Năm vừa qua Gào từng nhiều lần phải đối mặt với thị phi, thậm chí có một khoảng thời gian dài trước khi tổ chức đám cưới bạn phải đóng cửa Facebook vì bị "tấn công" liên tiếp trên mạng xã hội. Cảm xúc của bạn trong khoảng thời gian đó như thế nào?

Khi những chuyện đó đến, cảm xúc của tôi rất tiêu cực. Tôi nghĩ một phần là do vừa sinh em bé thứ 3 chưa lâu nên tâm lý chưa ổn định, có phần hơi yếu đuối.

Còn trên thực tế thì mình có sống tốt như thế nào chăng nữa vẫn sẽ có những người không hài lòng và chuyện làm hài lòng tất cả mọi người là bất khả thi, không ai làm được cả.

Chính vì thế sau khi bình tĩnh hơn, tôi đã nghĩ thay vì quan tâm đến người ta nghĩ gì và thay đổi theo cách họ muốn, thì mình phải sống cuộc đời mình theo cách của mình. Tôi không thể để những người ghét mình điều khiển cuộc sống của mình được.

Vì thế bây giờ, dù những chuyện đó chưa kết thúc nhưng tôi đón nhận nó nhẹ nhàng hơn. Miễn sao tôi không sống như họ nói là được.

Còn những gì họ nói đúng thì tôi tự kiểm điểm và sửa đổi. Ví dụ như chuyện họ nói rằng tôi béo. Ừ thì tôi béo thật, tôi cãi làm gì? Nhưng còn nói tôi là người thứ 3 thì sao tôi phải thanh minh một chuyện từ trên trời rơi xuống như thế!

Tôi nghĩ những áp lực này có thể diễn ra ngắn hoặc dài, thế nhưng chắc chắn nó sẽ qua và cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Không ai có thể nói sai cho mình cả cuộc đời, cái gì đúng thì một thời gian dài sau cũng sẽ sáng tỏ thôi.

Thời gian đầu tôi có buồn, sau đó tôi vẫn buồn nhưng là buồn cười vì có quá nhiều thứ họ nói về tôi phi thực tế, không ai có thể tin nổi. Tôi thấy như thể người ta đang sáng tác truyện cười về cuộc đời mình. Tôi đọc nó và không còn cái cảm giác như ban đầu nữa.

Cuối cùng, tôi là ai không do người khác nói, mà tôi là ai do những giá trị tôi mang lại cho cuộc sống này.

Nhà văn Gào đáp trả thông tin là người thứ 3, liên tục sinh con để giữ chân chồng đại gia - Ảnh 2.

Gào trong buổi fan-meeting diễn ra tại Hà Nội chiều ngày 12/8 vừa qua

- Nhắc đến câu chuyện người thứ 3, Gào có nghĩ mình nên một lần nói cho rõ hết mọi thứ không?

Tôi cũng từng khẳng định một lần rồi, tôi chưa bao giờ là người thứ 3. Tôi từng là nạn nhân của người thứ 3 nên không bao giờ là người thứ 3 chen vào bất cứ một mối quan hệ nào trong quá khứ, hiện tại, tương lai.

Một câu chuyện bịa đặt vô lý như vậy, nhưng tôi hiểu tại sao lại có nó. Lý do đơn giản là từ trước đến giờ tôi luôn lên án người thứ 3. Vậy nên họ biết tạo ra tin đồn nào khiến tôi cảm thấy tức giận nhất. Đó là bảo tôi là người thứ 3. Khi hiểu được ra vấn đề rồi, tôi thấy chẳng việc gì phải gay gắt nữa cả.

- Còn tin đồn Gào đến với Tú (tên chồng của Gào) vì nhà Tú rất giàu, thậm chí Gào phải sinh con liên tục mới có thể kết hôn được với người đàn ông đó? Gào có phải một cô gái coi trọng tiền bạc vật chất trong tình yêu, hôn nhân?

Khi còn là một cô gái trẻ, ai cũng biết tôi sống rất bản năng. Đối với tôi tình yêu rất quan trọng, còn tiền chẳng là cái gì cả. Tôi có thể chết đói được nhưng tôi không thể sống thiếu tình yêu. Tôi từng là cái loại người như vậy.

Thế nhưng sau này khi đã lập gia đình rồi, ở thời điểm này tôi nhận ra tiền bạc thật sự rất quan trọng, bởi mình không chỉ cần có trách nhiệm với cá nhân mình mà còn cả với con cái nữa.

Việc yêu và lấy một người đàn ông giàu không có gì sai cả, nếu không vì mình thì cũng là một thứ bảo hiểm cho con cái mình. Trong trường hợp công việc của mình không tốt nhưng công việc của chồng của gia đình chồng tốt thì các con cũng không phải lo lắng gì hết.

Ví dụ như nhà tôi cách đây mấy năm bị tai nạn, nếu không có bố mẹ chồng giúp đỡ thì quả thật không thể vượt qua nổi.

Tôi nghĩ một mối quan hệ nên được bắt đầu bằng tình yêu, nhưng để duy trì nó thì vật chất cũng là điều cần thiết.

- Nói về việc sinh nhiều con giống Gào, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Thế nhưng bên cạnh những lời ngưỡng mộ còn có những bình luận khá ác ý rằng Minh Hà chẳng khác gì cái "máy đẻ". Gào đã bao giờ phải đối mặt với những lời lẽ nặng nề như thế chưa?

Tôi nghĩ thậm chí người nói câu đó còn không xứng đáng để được mình lắng nghe nữa, bởi khi đã nói câu đó họ rất coi thường phụ nữ.

Ai cũng hiểu phụ nữ nói chung, không chỉ những người đẻ nhiều đều có thiên chức làm mẹ. Sinh nở là một hành trình không hề dễ dàng. Mỗi người mẹ đều phải trải qua rất nhiều nỗ lực, mạo hiểm.

Họ đánh cược cả sinh mạng của mình để sinh ra những đứa trẻ ấy, tại sao lại gọi đó là những cái máy được?!

Nhà văn Gào đáp trả thông tin là người thứ 3, liên tục sinh con để giữ chân chồng đại gia - Ảnh 3.

Một người hâm mộ đang xin chữ kí trên cuốn sách mới nhất vừa được phát hành của Gào

"Chị Ngô Thanh Vân không phải người phụ nữ lý trí"

- Ngoài công việc viết văn, kinh doanh và làm mẹ, nhiều người còn nhớ đến Gào ở vai trò quản lý nhóm nhạc 365 đình đám một thời. Gào đã bao giờ muốn trở lại với showbiz, với công việc đó chưa?

Tôi rất thích công việc đó. Nó là công việc mang đến cho tôi rất nhiều cảm hứng, tình cảm trong suốt quãng thời gian còn trẻ.

Nhưng nó là công việc liên quan đến con người, nó không khác nào việc mình nuôi 3 đứa con. Khi làm công việc đó, mình phải chăm sóc nghệ sĩ của mình cũng y như chăm chút cho những người con vậy.

Bây giờ, tôi có đủ con để chăm rồi nên khó lòng quay lại làm công việc đấy nữa, bởi nó cần quá nhiều thời gian, tâm huyết, công sức. Đối với một người phụ nữ có gia đình như tôi, công việc đó không còn phù hợp nữa.

Tôi và chị Vân vẫn khá thân thiết, hai chị em gặp nhau hàng tuần, có một số việc vẫn hỏi ý kiến nhau.

Ví dụ như khoảng thời gian tôi cảm thấy suy sụp và mệt mỏi thì chị Vân cũng động viên. Chị Vân là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ.

Với những điều mà tôi gặp phải chị Vân cảm thấy chỉ là những chuyện rất phù phiếm, rất vớ vẩn chẳng đáng để bận tâm. Chị bảo tôi hãy quên nó đi, hãy làm một strong women, hãy làm việc.

Trong giai đoạn mình yếu đuối, gặp những người như thế rất tốt bởi họ có một năng lượng tích cực dành cho mình. Sự mạnh mẽ đó khiến mình có cảm giác mình cũng phải làm như vậy.

- Điểm gặp gỡ nào giữa một Ngô Thanh Vân lý trí và một Gào bản năng, khiến 2 người có thể thân thiết và gắn bó với nhau lâu như vậy?

Chị Vân không phải người lý trí đâu mà cũng rất bản năng đấy. Phải nói chính xác bản năng của chị Vân là mạnh mẽ. Tất cả mọi việc chị ấy sẽ hành động dựa trên cái bản năng mạnh mẽ ấy.

- Có phải vì thế mà đến giờ Ngô Thanh Vân vẫn chọn cuộc sống độc thân?

Tôi không chia sẻ với chị Vân về những chuyện quá riêng tư. Nhưng tôi nghĩ dù thế nào thì một người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ như vậy cũng sẽ có những quyết định phù hợp với cuộc đời mình. Tôi tôn trọng điều ấy!

theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm về:

  Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980