Gã trai hẹn hò cùng lúc với 14 cô gái, chẳng phải nam thần nhưng "con mồi" vẫn dâng cả tỷ đồng vì một mánh lới

Phạm Trang |

Một thanh niên Trung Quốc họ Tạ đã bị cáo buộc lừa tình và lừa tiền của 14 cô gái cùng lúc.

Mới đây, ông Trương Thiên Tứ, giám đốc Cục Dịch vụ Công và Khiếu nại của MCA đã tổ chức một cuộc họp báo về vụ việc lừa tình chấn động. Theo lời kể của nạn nhân là các cô gái, một gã trai họ Tạ đã tạo dựng vỏ bọc là doanh nhân thành đạt, sau đó dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ những người nhẹ dạ cả tin. Chính vì vậy, kể cả khi với ngoại hình không mấy thu hút, Tạ vẫn có thể lừa nhiều cô gái.

Gã trai hẹn hò cùng lúc với 14 cô gái, chẳng phải nam thần nhưng "con mồi" vẫn dâng cả tỷ đồng vì một mánh lới- Ảnh 1.

Một nạn nhân họ Lưu (32 tuổi) cho biết cô quen biết với Tạ tại một sự kiện vào năm 2017. Tên này đã tự nhận gia thế "khủng", quen biết nhiều nhân vật tầm cỡ trong giới chính trị và kinh doanh. Để tăng thêm phần tin tưởng, Tạ còn đưa ra những bức ảnh chụp chung với những người có ảnh hưởng trong xã hội.

Tin lời, cô Lưu đã hết lòng tin tưởng và yêu thương Tạ. Lợi dụng lòng tin đó, Tạ đã nhiều lần viện cớ cần vốn đầu tư kinh doanh để "moi tiền" của cô gái. Tổng số tiền cô Lưu đã "rót" cho Tạ lên tới khoảng 3,2 tỷ đồng.

Mối quan hệ của họ kéo dài khoảng 4 năm thì cô Lưu phát hiện Tạ "bắt cá nhiều tay". Không dừng lại ở đó, cô còn bàng hoàng nhận ra những "người tình" khác của Tạ cũng là nạn nhân bị lừa đảo. Họ đều bị Tạ lừa tình, lừa tiền. Quá uất ức và phẫn nộ, cô Lưu đã quyết định cắt đứt liên lạc với Tạ vào năm 2022.

Điều đáng nói, gia đình của Tạ biết rõ hành vi lừa đảo của con trai mình nhưng không những không ngăn cản mà còn tiếp tay, "diễn kịch" cùng hắn ta. Họ đóng vai những người cha người mẹ mẫu mực, mời "con dâu tương lai" về nhà dùng cơm. Thậm chí, một số nạn nhân còn bị Tạ lây bệnh truyền nhiễm.

Gã trai hẹn hò cùng lúc với 14 cô gái, chẳng phải nam thần nhưng "con mồi" vẫn dâng cả tỷ đồng vì một mánh lới- Ảnh 2.

Ông Trương Thiên Tứ và các nạn nhân trong buổi họp báo

Mặt khác, Giám đốc Cục Khiếu nại và Dịch vụ Công MCA Trương Thiên Tứ chỉ ra rằng, theo báo cáo mà ông nhận được cho đến nay, có ít nhất 14 phụ nữ là nạn nhân của vụ lừa đảo này và số tiền liên quan ước tính lên tới khoảng 53 tỷ đồng. Ông cho biết, mục đích của buổi họp báo là tạo điều kiện cho các nạn nhân lên tiếng, đồng thời cảnh báo cho những người khác, tránh để Tạ tiếp tục thực hiện hành vi lừa đảo.

Nguồn: ETtoday

Phạm Trang

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại