Gã đàn ông nhẫn tâm đẩy vợ con xuống giếng sâu, nguyên nhân vụ việc khiến dư luận căm phẫn cùng cực

J.D |

Chỉ vì một khao khát đầy vô lý, gã đàn ông nhẫn tâm gây ra thảm kịch.

NDTV đưa tin, một vụ án chấn động đã xảy ra tại thành phố Chhatarpur thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 6/6 vừa qua. Cụ thể, một người đàn ông đã nhẫn tâm đẩy vợ và 2 con xuống giếng, khiến con gái 8 tuổi tử vong.

Thủ phạm gây ra sự việc là Raja Bhaiya Yadav, một người dân làng. Theo điều tra viên Rajendra Singh từ sở cảnh sát Chandla, vợ của Yadav vừa hạ sinh con gái cách đây 3 tháng, và vụ việc xảy ra trong lúc y chở vợ con về nhà ngoại tại tỉnh Panma. Khi đi ngang qua chiếc giếng ở làng Padoi (thuộc thành phố Chhatarpur), y dừng xe rồi xô vợ cùng 2 con xuống đó.

"Hắn đã đẩy vợ và 2 con gái xuống giếng, thậm chí còn ném đá vào đó khi người vợ cố gắng trèo lên. Dân làng cứu được họ sau khi nghe thấy tiếng kêu khóc, nhưng cô con gái 8 tuổi đã chết," - sở cảnh sát cho biết.

Gã đàn ông nhẫn tâm đẩy vợ con xuống giếng sâu, nguyên nhân vụ việc khiến dư luận căm phẫn cùng cực - Ảnh 1.

Người vợ mang thi thể con gái đi khám nghiệm tử thi

Nhưng đáng chú ý là sau khi được cứu thoát, người vợ đã tiết lộ nguyên nhân khiến Yadav nhẫn tâm làm như vậy - một lý do khiến ai nghe cũng cảm thấy phẫn nộ.

"Người vợ báo với chúng tôi rằng Yadav đã rất tức giận vì cô sinh con gái. Y muốn một đứa con trai," - vị cảnh sát thông báo.

Raja Yadav đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án, hiện đang bị truy tố với tội danh giết người và cố ý giết người. Cảnh sát đang tiến hành truy tìm và bắt giữ, theo lời ông Singh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại