Gã cha dượng mở phim người lớn rồi nhiều lần ép con riêng 7 tuổi của vợ quan hệ

Xứ Thanh |

Trong thời gian chung sống, gã cha dượng đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con gái riêng của vợ rồi dọa nạn nhân không được nói với ai.

Sáng 23/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú tại xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, vào tháng 5/2016, Y Phon kết hôn với chị H’T. (34 tuổi, trú cùng xã). Thời điểm này, chị H’T. đã có 2 đứa con riêng sinh đôi vào năm 2011.

Trong quá trình chung sống với nhau, từ năm 2017 đến tháng 8/2019, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, Y Phon đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu X. (con riêng của chị H’T.,  tên nạn nhân đã được thay đổi). Mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, Y Phon đều mở phim sex trên điện thoại di động của mình cho nạn nhân xem và dụ dỗ bằng cách cho bé gái này từ 3-5.000 đồng. Đồng thời, đe dọa nạn nhân không được nói cho người khác biết…

Đến chiều 5/8/2019, trong lúc vợ đi đám cưới, Y Phon đã dùng thủ đoạn tương tự để thực hiện hành vi hiếp dâm con riêng của vợ. Sau khi vừa thực hiện xong, thấy chị H’T. đi đám cưới về, Y Phon mặc vội quần đùi rồi chạy ra sau nhà tắm rửa.

Thấy Y Phon chạy từ trên giường xuống không mặc áo và phát hiện con gái đang nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, chị H’T. biết Y Phon đã quan hệ tình dục với con của mình. Khi nghe vợ chửi mắng, Y Phon đã vào nhà và thừa nhận hành vi vi phạm của mình…

Đến ngày 10/8/2019, chị H’T. đã đến Công an huyện Krông Búk tố cáo sự việc. Tại thời điểm Y Phon hiếp dâm lần cuối cùng, cháu X. mới hơn 7 tuổi.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê 20 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại