Facebook Messenger gặp lỗi nhảy chữ loạn xạ trong khi chat, đây là cách khắc phục tạm thời

Duy Huỳnh |

Nhiều người dùng đang phàn nàn về việc ứng dụng Messenger của Facebook bỗng "dở chứng" khi bị nhảy chữ loạn xạ trong khi chat.

Chính thức từ sáng (11/4), rất nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã thông tin về lỗi cực kỳ khó chịu và rất khó có thể giải thích ngay trên Messenger. Theo đó, các ký tự dòng chat kể từ đoạn hội thoại thứ hai sẽ bị “nhảy” loạn xạ, không thể kiểm soát được.

Ghi nhận, thông tin lỗi này đã xuất hiện trên thiết bị PC và cả thiết bị di động đối với tất cả tài khoản của người dùng. Tuy nhiên may mắn là Messenger trên thiết bị di động đã được khắc phục và sử dụng bình thường.

Facebook Messenger gặp lỗi nhảy chữ loạn xạ trong khi chat, đây là cách khắc phục tạm thời - Ảnh 1.

Cụ thể, các ký tự của đoạn hội thoại có thể bị nhảy ngược lên đầu trong khi người dùng đang gõ từ bàn phím. Tình trạng này diễn ra liên tục đến mức nhiều người dùng không thể hoàn thành đoạn hội thoại với bạn bè qua Messenger.

Nhiều người dùng khi gặp lỗi trên đã mở lại Facebook bằng trình duyệt ẩn danh, khởi động lại trình duyệt, tắt các ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt hay thậm chí khởi động lại máy tính nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng nhảy ký tự loạn xạ.

Facebook Messenger gặp lỗi nhảy chữ loạn xạ trong khi chat, đây là cách khắc phục tạm thời - Ảnh 2.

Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi hay biện pháp khắc phục cho sự cố này.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ phương pháp nào để khắc phục lỗi rối loạn Messenger trên, ngoài việc tạm dùng các công cụ chat qua địa chỉ Messenger.com riêng biệt, hoặc sử dụng ứng dụng Messenger trên thiết bị smartphone. 

Trong trường hợp bạn đã quen sử dụng phiên bản Facebook trên máy tính, chỉ có cách duy nhất là chịu khó ngồi xóa chữ, sửa lại dòng chat bị nhảy một cách từ từ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại