Ép học sinh làm chuyện đồi bại, nữ giáo viên Mỹ bị kết án 20 năm tù

Thủy Tiên |

Lợi dụng việc dạy học để tiếp cận và ép học sinh làm chuyện đồi bại, nữ giáo viên 40 tuổi bị kết án 20 năm tù giam vì tội danh tấn công tình dục trẻ em cấp độ 2.

Ép học sinh làm chuyện đồi bại, nữ giáo viên Mỹ bị kết án 20 năm tù - Ảnh 1.

Chân dung nữ giáo viên Leticia Lowery có hành vi đồi bại với học sinh. Ảnh: People

Mới đây, tờ People đưa tin về một vụ việc nữ giáo viên Leticia Lowery có hành vi đồi bại với nam sinh 14 tuổi tại nhà riêng vào năm 2019 nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Theo đó, sự việc chỉ bị phát hiện khi mẹ nạn nhân phát hiện một số tin nhắn nhạy cảm trong điện thoại của con trai. Sau khi đối chất, nam sinh thừa nhận đã quan hệ tình dục với cô giáo vào ngày 1/11/2019.

Kết quả điều tra cho hay, Leticia Lowery là giáo viên, gia sư tự do lâu năm. Cô thường lợi dụng việc dạy học để tiếp cận và ép học sinh làm chuyện đồi bại.

Cũng ngay tại thời điểm bị bắt giữ, nữ giáo viên tiếp tục vướng vào cáo buộc "gạ tình" một nam sinh 15 tuổi qua mạng xã hội.

Ngày 23/11 vừa qua, nữ giáo viên đã nhận tội và bị kết án 20 năm tù về tội danh tấn công tình dục trẻ em cấp độ 2.

Một sự việc tương tự cũng xảy ra vào trước đó, trang Dailymail đưa tin, Rochelle Cressman, 33 tuổi, từng là giáo viên dạy thể dục tại trường trung học Titusville, Pennsylvania, Mỹ đã bị bắt với cáo buộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nam sinh 14 tuổi trong thời gian 7 tháng.

Ép học sinh làm chuyện đồi bại, nữ giáo viên Mỹ bị kết án 20 năm tù - Ảnh 2.

Trường học nơi cô Rochelle Cressman công tác. Ảnh: Dailymail

Ngày 10/11, Rochelle đã ra hầu tòa với 3 tội tấn công tình dục và mỗi tội danh có mức án phạt lên đến 20 năm tù giam cùng số tiền phạt 25.000 USD (gần 580 triệu đồng).

Được biết, nữ giáo viên này đã bị bắt từ tháng 5/2019 cùng với cáo buộc 66 tội danh.

Trong một phần của thỏa thuận nhận tội, công tố viên đã đồng ý giảm còn 63 tội danh chống lại Rochelle đồng thời yêu cầu mức án tối thiểu 6 năm tù giam và tối đa 12 năm tù giam, cùng với 10 năm tù treo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại