"Em gái" Can Lộ Lộ từng bị bắt vì bán dâm bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương, thậm chí "bao nuôi" Hoàng Cảnh Du

CHAN SOO |

Thông tin Quách Mỹ Mỹ và Hoàng Cảnh Du từng hẹn hò đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên weibo lan truyền 1 đoạn hội thoại của hot girl đình đám Quách Mỹ Mỹ khi trả lời fan hâm mộ. Thông tin khiến khá nhiều người bất ngờ là khi Quách Mỹ Mỹ tiết lộ Hoàng Cảnh Du là bạn trai cũ, cũng cho biết cả hai từng hẹn hò yêu đương vào năm 2014.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng thông tin Quách Mỹ Mỹ tiết lộ vốn không dĩ đáng tin. Bên cạnh đó, một số khác lại tin tưởng chia sẻ của Quách Mỹ Mỹ vì cho rằng đời sống tình ái của Hoàng Cảnh Du trước đó cũng khá phong phú.

Em gái Can Lộ Lộ từng bị bắt vì bán dâm bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương, thậm chí bao nuôi Hoàng Cảnh Du - Ảnh 1.

Bài đăng của Quách Mỹ Mỹ có "Tag" Hoàng Cảnh Du.

Sau khi tranh cãi với cư dân mạng, rạng sáng 7/8, Quách Mỹ Mỹ có đăng 1 bài viết dài còn "tag" Hoàng Cảnh Du, nói về chuyện cả hai từng hẹn hò. Theo bài viết của Quách Mỹ Mỹ, cả hai hẹn hò vào tháng 4/2014 thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Thời điểm quen nhau, Hoàng Cảnh Du chỉ là một người mẫu tự do chưa có tiếng tăm.

Em gái Can Lộ Lộ từng bị bắt vì bán dâm bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương, thậm chí bao nuôi Hoàng Cảnh Du - Ảnh 2.

Quách Mỹ Mỹ còn bóng gió cho rằng chính cô là người "bao nuôi" bạn trai: "Tiền thuê nhà cũng là tôi đóng cho anh".

Trong bài viết của mình, Quách Mỹ Mỹ khẳng định khi cô gặp chuyện bạn bè đều nhắn tin an ủi chỉ riêng Hoàng Cảnh Du thì im thin thít. Thậm chí bây giờ, Hoàng Cảnh Du còn chặn số của Quách Mỹ Mỹ, cô chỉ trích anh là kẻ "vong ân bội nghĩa".

Quách Mỹ Mỹ còn hứa hẹn khi cô trở lại Bắc Kinh sẽ tung ảnh hẹn hò của 2 người làm bằng chứng.

Được biết, hiện tại phía Hoàng Cảnh Du đã lên tiếng phủ nhận. "Không biết được cô Quách làm vậy là vì mục đích gì, về cái chuyện từ không thành có này, đã bàn giao cho luật sư xử lý", đại diện Hoàng Cảnh Du cho biết.

Em gái Can Lộ Lộ từng bị bắt vì bán dâm bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương, thậm chí bao nuôi Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991, từng là hot girl mạng nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô được xem là "em gái" của Can Lộ Lộ vì những trò khoe thân táo bạo trên mạng xã hội. Sau đó, cô nàng còn khiến nhiều người bất ngờ vì độ giàu có vì liên tục khoe cuộc sống vương giả. Tuy nhiên sau đó, Quách Mỹ Mỹ bị bắt vì tội danh bán dâm vào năm 23 tuổi với 5 năm tù tội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại