Em chồng nghi phạm đầu độc người thân bằng xyanua tiết lộ anh trai hiền lành, yêu vợ con, thu nhập ổn định

Lam Giang |

Anh U. nghi ngờ Bích ra tay với chồng vì động cơ khác.

Sau khi nghi phạm Nguyễn Thị Hồng Bích (38 tuổi, ở Nhơn Trạch, Đồng Nai) khai nhận hành vi đầu độc chồng và 3 đứa cháu ruột băng xyanua, gia đình Bích không khỏi ngỡ ngàng, đồng thời cũng dần trả lời được những câu hỏi khó hiểu về cái chết của người thân.

Anh U. (37 tuổi, ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là em trai ruột của anh N.T.T.T. (chồng Bích, đã qua đời tháng 10/2023).

Chia sẻ với báo Dân Trí, anh U. cho biết hiện đã đưa con gái của Bích về nhà chăm sóc, nói dối là Bích đã đi Mỹ. Gia đình giấu bé gái chuyện mẹ đã ra tay hạ độc bố.

Nhớ lại cái chết của anh trai, anh U. tâm sự thời điểm mỗi lần anh T. phát bệnh, gia đình không hiểu vì sao anh T. cứ điều trị ở bệnh viện, sức khỏe gần như hồi phục hoàn toàn nhưng về nhà được vài hôm thì bệnh nặng trở lại.

Em chồng nghi phạm đầu độc người thân bằng xyanua tiết lộ anh trai hiền lành, yêu vợ con, thu nhập ổn định- Ảnh 1.

Gia đình căm phẫn trước hành động tàn độc của Bích.

Anh T. nhập viện lần cuối vào ngày 14/10/2023, bác sĩ dự định cho xuất viện vào ngày 18/10/2023. Tối trước khi xuất viện, gia đình còn gọi điện cho anh T. nói chuyện vui vẻ nhưng hôm sau đã nhận tin anh này tử vong, ra đi không lời trăng trối. Điều này khiến cả nhà rất sốc.

Anh U. tiết lộ, anh T. làm việc ở lò mổ, thu nhập ổn định. Anh là người hiền lành, yêu thương vợ con. Anh U. cho rằng Bích ra tay với chồng vì động cơ khác bởi anh T. có cờ bạc nhưng chừng mực, không để vợ con phải khổ. Hơn nữa, gia đình anh U. có điều kiện, có thể hỗ trợ anh trai 2-3 tỷ đồng là chuyện nhỏ.

Em chồng nghi phạm đầu độc người thân bằng xyanua tiết lộ anh trai hiền lành, yêu vợ con, thu nhập ổn định- Ảnh 2.

Bích giấu chai xyanua ở nghĩa trang gần nhà.

Trước đó, thông tin trên báo VTC News cho biết Bích là người ăn nói khôn khéo, rất hay đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội. Dù chồng và con trai đều qua đời trong thời gian ngắn nhưng Bích phản ứng khá bình thản. Nghi phạm nói rằng gia đình có gen giống nhau, phát bệnh giống nhau rồi qua đời là chuyện bình thường. Trước khi bị bắt, Bích cũng hay vay mượn tiền của hàng xóm.

Đến thời điểm hiện tại, Bích thừa nhận đã đầu độc 3 người là chồng và 3 cháu ruột. Trong đó, cháu N.H.B.T. (18 tuổi) may mắn thoát chết. Người đàn bà này khai nguyên nhân ra tay tàn độc là do chồng cờ bạc và những mâu thuẫn trong cuộc sống thường ngày với anh, chị em.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại