Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra

CHI CHI |

Cậu bé Arsya được gọi là "nam thần nhí" bây giờ ra sao chắc hẳn khiến nhiều người tò mò.

Vào năm 2017, một bé trai sơ sinh người Thái Lan tên Arsya bỗng nhiên trở nên hot khắp các MXH chỉ nhờ một bức ảnh từ khi mới xinh. Em bé đáng yêu, xinh xắn thì trên đời không thiếu nhưng sở hữu vẻ đẹp cực phẩm khiến người ta trầm trồ như cậu bé này thì không phải chuyện thường thấy. 

Em bé "đẹp từ trong trứng nước" sở hữu góc nghiêng như tài tử với chiếc cằm nhọn, đôi môi trái tim, đôi mày lá liễu và làn da "búng ra sữa", nét nào ra nét đấy dù mới được vài ngày tuổi. Hình ảnh của Arsya được không ít mẹ bỉm sữa dùng để "lấy vía" sinh con kháu khỉnh, đáng yêu như vậy.

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 1.

Cậu bé bỗng dưng nổi tiếng vì quá đẹp trai từng được chia sẻ ảnh khắp nơi

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 2.
Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 3.

Mẹ của bé là Arsya chị Paeisa Seng sở hữu nhan sắc xinh đẹp thế này nên cậu con trai "cực phẩm" cũng không ngạc nhiên

Được biết, Arsya sinh non khi mẹ mang thai mới 7 tháng nhưng khi ra đời em phát triển khỏe mạnh, hoạt bát và các đường nét trên gương mặt thì miễn chê. Tất nhiên, ai ai cũng rất tò mò khi Arsya liệu sẽ trưởng thành như thế nào. 

Kể từ ngày con trai nhỏ bất ngờ nổi tiếng, chị Paeisa vẫn chăm chỉ chia sẻ hình ảnh của Arsya để đáp lại sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng. Arsya nhờ vậy mà cũng trở thành một "hot boy nhí" trên mạng xã hội với lượng người theo dõi đông đảo trong nhiều năm qua. 

Dẫu vậy, gia đình vẫn rất bảo vệ cậu bé và không sử dụng con trai để kiếm tiền, không bao giờ nhận các lời mời đóng quảng cáo hay làm người mẫu nhí.

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 4.
Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác cho thấy vẻ đẹp như nam thần của em bé vài ngày tuổi

Hiện tại, "em bé đẹp từ trong trứng nước" đã sắp được 5 tuổi. Nếu không theo dõi thường xuyên thì nhìn vào hình ảnh hiện nay của Arsya, chắc hẳn nhiều người sẽ khó nhận ra. Cậu bé vẫn rất kháu khỉnh, đáng yêu nhưng nhiều người nhận xét là không còn "thần thánh" như hồi còn sơ sinh. Sống mũi cao và chiếc cằm V-line như tạc tượng đã biến mất, thay vào đó là khuôn mặt bầu bĩnh hơn. Thế nhưng đôi mắt to tròn và sáng long lanh của Arsya thì vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 6.
Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất của Arsya được mẹ Paeisa chia sẻ

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 8.
Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 9.

Dù không giống hình dung nhưng cậu bé vẫn "xinh hết phần thiên hạ"

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 10.
Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 11.

Nhiều người tiếc nuối làn da trắng sữa và chiếc cằm V-line hồi mới sinh của Arsya

Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 12.
Em bé “đẹp từ trong trứng nước” với góc nghiêng thần thánh từng nổi ầm ầm trên MXH giờ đã lớn phổng phao, nhìn suýt không nhận ra - Ảnh 13.

Từ hồi tầm 3 tuổi, "nam thần nhí" đã có nhiều thay đổi đáng kể trên gương mặt

Nguồn: Facebook NV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại