Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tùng Ninh |

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng
Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng

"Ban đầu tôi không đồng ý. Nhưng tôi tự tìm hiểu, thấy nó yêu thương con gái tôi thật lòng nên đồng ý cho cưới" – mẹ vợ Dương Ngọc Thái nói.

Vừa qua, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng, với việc ghé thăm cơ ngơi hoành tráng của vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Được biết, vợ chồng Dương Ngọc Thái kết hôn vào năm 2012 và hiện đã có hai con gái. Vợ Dương Ngọc Thái tên là Triệu Ái Vy, kém anh tới 12 tuổi và từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Honey.

Mẹ vợ Dương Ngọc Thái bật khóc kể về con rể

Điều đặc biệt của chương trình là có mời tới mẹ vợ Dương Ngọc Thái (cô Huỳnh Thị Hoàng Yến). Tại đây, cô Yến đã lần đầu tiết lộ về hoàn cảnh khó khăn của mình:

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Mẹ vợ Dương Ngọc Thái

"Tôi rất hay qua nhà vợ chồng con gái nấu ăn. Thường thường, cứ cuối tuần, khi công việc của chồng bớt đi, tôi lại xuống nhà chơi với cháu. Mỗi lần như vậy, tôi hay nấu các món theo yêu cầu. Các cháu thì thần tượng bố nó lắm, nhưng vẫn quý tôi nhất.

Vợ chồng tôi bây giờ ở dưới Biên Hòa, không gần con cái trên này nên đôi lúc cũng buồn lắm.

Trước đây nhà tôi ở quận Phú Nhuận, gần nhà con gái hiện tại. Nhưng cách đây vài năm, tôi gặp biến cố lớn trong chuyện làm ăn nên không thể ở đây nữa mà phải về Biên Hòa, chuyện này tôi không hề kể với con gái nên nó không biết. 

Tôi không muốn làm phiền con, mình làm mình chịu.

Hơn nữa, con gái tôi đi lấy chồng rồi, nó còn phải lo cho chồng nó nữa. Điều kiện hai vợ chồng con tôi cũng không có, giờ nói ra lại thành gánh nặng cho con, không hay chút nào. Tôi cứ tự một mình giải quyết.

Đến giờ tôi mới dám kể biến cố đó ra cho con gái biết. Vì nó mà tôi phải bán nhà ở Phú Nhuận đi".

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Sau đó, cô Yến còn bật khóc khi kể về con rể: "Lúc con gái tôi lấy Dương Ngọc Thái, tôi khá lo lắng vì nó là ca sĩ. Ban đầu tôi không đồng ý. Nhưng tôi tự tìm hiểu, thấy nó yêu thương con gái tôi thật lòng nên đồng ý cho cưới.

Tôi đồng ý cho con gái cưới Dương Ngọc Thái vì thấy nó thật. Nó có tài nhưng không có tật, sống có tâm, hiểu chuyện. Hơn nữa, nó đối xử với con gái tôi khá chân thành.

Thời điểm mới cưới, gia đình tôi và con rể chưa hiểu nhau nên cái nhìn hơi bất đồng, nhưng giờ thì đỡ hơn nhiều.

Trước đây, Dương Ngọc Thái ham vui lắm, đi hát xong không chịu về nhà ngay, phải khuya muộn mới về. Nhiều lần con gái tôi về nhà ngoại chơi nhưng về một mình, không thấy chồng nó đâu, tới hôm sau cũng không thấy đến đón, nên tôi biết ngày đi chơi.

Nhưng khoảng một năm trở lại đây, từ khi vợ nó sinh con gái thứ hai, nó có sự thay đổi rõ rệt, tôi nhìn thấy rõ luôn. Nó có mặt ngay lúc vợ nó sinh, chứng kiến hết cơn đau đẻ của vợ nó nên thấm thía, hứa sẽ không nhậu nữa và làm được liền.

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Thậm chí, nó còn chuyển qua ăn chay. Đây là điều tôi không tưởng tượng được vì nó là đàn ông, lại hoạt động showbiz, vậy mà vẫn ăn chay được.

Thi thoảng, vợ chồng chúng nó cãi nhau, gây gổ, con gái về kể với tôi. Vì tôi không có con trai nên ưu ái con rể rồi bênh nó hơn, cũng phân tích, lí giải cho con gái tôi hiểu.

Tôi nói thẳng với con gái rằng, bản thân con không được 10/10 thì đừng mong chờ ở chồng mình cũng phải 10/10. Vợ chồng sống với nhau phải biết thông cảm, nhường nhịn thì mới ở được".

Nghe mẹ nói vậy, Triệu Ái Vy cũng chảy nước mắt và tâm sự: "Con gái thường gần gũi mẹ, ở xa mẹ như vậy tôi chạnh lòng lắm. Được ở với mẹ là một hạnh phúc. Tôi thương mẹ lắm vì cứ nghĩ sau này mẹ lớn tuổi rồi không có ai ở cùng, trong khi lúc nào tôi cần mẹ cũng có mặt.

Ba mẹ tôi bận việc lắm, nhưng hễ lúc nào nhớ cháu là lại chạy xe mất 2 tiếng để tới đây thăm. Nhiều lúc ba mẹ tôi tới nhà tôi được có nửa tiếng lại phải về ngay vì sợ ba tôi mắt kém không đi được tối".

Dương Ngọc Thái bất ngờ tặng vàng cho mẹ vợ, tặng đô la cho vợ

Về phía mình, Dương Ngọc Thái cũng tâm sự về quá trình thay đổi của bản thân sau một thời gian chung sống với vợ. Anh nói:

"Ba năm trước, tôi là một người khác. Bây giờ, tôi là một người khác. Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tôi bắt đầu thay đổi từ khi vợ tôi sinh đứa thứ hai. Lúc đó, tôi vào phòng sinh, thấy vợ đau đớn sinh con cho mình khổ cực nên tự nhận thấy mình chơi đến đó là đủ, phải có điểm dừng. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn.

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Thời gian dịch vừa qua, tôi cũng như bao anh em nghệ sĩ khác, bị ảnh hưởng nặng nề. Từ khi có dịch, tôi gần như không có show diễn nào, chỉ có đi quay chương trình cho đài nếu được mời thôi.

Nhưng được cái là trước đây tôi đi làm suốt, không có thời gian dành cho vợ con, gia đình, cuộc sống cảm giác thường lắm. Bây giờ, tôi dành nhiều thời gian để ở nhà cùng vợ con, sướng vô cùng.

Bây giờ hết dịch rồi nhưng tôi vẫn phải giữ thời gian ở nhà nhiều, không ham chạy show kiếm tiền nữa. Có nhiều tiền thì chết cũng không mang theo được. Tiền kiếm vừa đủ thôi, phải dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn".

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Sau đó, Dương Ngọc Thái còn tặng mẹ vợ ba ông Phúc Lộc Thọ bằng vàng, khiến cô vô cùng bất ngờ và sung sướng. Cô Yến nói:

"Mẹ rất cảm ơn con vì đi đâu thấy cái gì đẹp nhất cũng mua về cho mẹ. Đến giờ, mẹ thấy mẹ không hề sai lầm khi chấp nhận con làm rể và đó là quyết định sáng suốt của mẹ. Con luôn biết thay đổi vì gia đình , lo cho vợ con. Con đúng là người đàn ông của gia đình".

Trong khi đó, vợ Dương Ngọc Thái là Triệu Ái Vy cũng bật khóc nức nở khi nhận được bó hoa gói tiền đô la của chồng. Cô nói:

"Trước khi cưới chồng, tôi từng là ca sĩ. Trong người tôi lúc nào cũng có một cái lửa cho nghệ thuật. Vì vậy nên dù cưới chồng rồi, tôi vẫn luôn mong muốn được quay trở về với nghề của mình.

Dương Ngọc Thái: Tôi thay đổi một cách đột ngột, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Vì cái duyên lấy anh Thái rồi nên tôi bỏ ngang nghề hát. Điều này tôi không nghĩ đến từ trước và tôi cũng rất buồn. Nhưng rồi tôi nhận ra, đến độ tuổi thì phải lấy chồng và lấy chồng rồi phải toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mình. Bởi vậy nên tôi chấp nhận.

Mỗi lần theo chồng đi diễn, đứng nhìn mọi người trên sân khấu, rồi khán giả hò hét phía dưới, tôi không chịu nổi trong người".

Đọc thêm về:

  Đọc báo mới nhất, cập nhât tin tức sao việt tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên