Được người yêu cung phụng 2 năm, cô gái hết hồn khi 'bạn trai' mình hóa ra là bạn gái người khác, chưa kể còn là một nữ quái lừa tình

JIA YOU |

Sau khi phát hiện, cô gái này không thể tin rằng mình lại gặp phải trường hợp éo le như thế trong cuộc đời. Sự việc cũng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô gái họ Lý sống và làm việc tại Hàng Châu, Trung Quốc đã gặp gỡ một người họ Thiệu vào năm 2016. 

Trong mắt cô Lý, Thiệu là một người đàn ông đích thực, anh có vẻ ngoài khá nam tính và sự ga lăng khiến cô trong phút chốc đã say mê.

Đầu năm 2017, họ đã dần có cảm tình và bắt đầu hẹn hò rồi sống chung. Trong cuộc sống hằng ngày, Lý không hề nghi ngờ gì bạn trai, cô vẫn tin tưởng người mình đang sống chung là đàn ông thực thụ.

Có lúc Lý nhìn thấy ngực của Thiệu giống con gái nên đã hỏi anh, Thiệu trả lời rằng mình bị u xơ ngực. Hơn nữa, cả hai người chưa bao giờ quan hệ vì Thiệu nói rằng sợ mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Được người yêu cung phụng 2 năm, cô gái hết hồn khi bạn trai mình hóa ra là bạn gái người khác, chưa kể còn là một nữ quái lừa tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trong nhiều năm, Thiệu đều chủ động giặt đồ. Bất kể cả hai có ngủ chung giường nhưng chỉ có Lý đụng vào người Thiệu. 

Mỗi lần như thế, Thiệu đều né tránh và chạy vào nhà vệ sinh khóa cửa lại. Mặc dù nhận thấy bạn trai của mình hơi kỳ lạ, nhưng Lý cũng không nghi ngờ gì, vì hằng ngày Thiệu rất tốt với cô.

Lý nói rằng, Thiệu giàu có, làm việc trong một công ty đầu tư ở Hàng Châu và cũng đang điều hành một shop bán hàng online trên Taobao. Tiền thuê nhà ở cùng nhau trong suốt 2 năm đều do Thiệu chi trả. 

Ngoài ra, Thiệu cũng không ngần ngại mua đồ hiệu để tặng cho Lý, thậm chí khi mẹ Lý mua ô tô, Thiệu đã giúp thanh toán 100 ngàn nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng). 

Ngày lễ Tết đều đưa phong bì đỏ cho gia đình Lý. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ cô Lý ngờ được người bạn trai đang sống chung với mình trong suốt 2 năm qua lại là một người phụ nữ.

Được người yêu cung phụng 2 năm, cô gái hết hồn khi bạn trai mình hóa ra là bạn gái người khác, chưa kể còn là một nữ quái lừa tình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra được biết, Thiệu chỉ là tên giả, cô là người phụ nữ họ Diệp, 29 tuổi, người Thường Sơn, Chiết Giang. 

Ở bên Lý, Diệp là "người đàn ông" họ Thiệu, nhưng trên thực tế cô đang trong một mối quan hệ với người đàn ông khác họ Quách. 

Từ tháng 3/2015, Diệp đã dùng danh tính khác là họ Lưu để tiếp cận và yêu đương với Quách thông qua mạng xã hội.

Trong suốt 4 năm quen nhau, Diệp đã lừa của Quách hơn 124 ngàn nhân dân tệ (hơn 400 triệu đồng) thông qua những khoản chi cho việc mở shop online cũng như việc mua nhà. 

Thậm chí, Diệp còn lợi dụng thông tin cá nhân của Quách để vay 260 ngàn nhân dân tệ (gần 850 triệu đồng) trên mạng xã hội để tiêu xài cho những mục đích khác. Tính đến thời điểm sự việc bị phát hiện, tất cả các khoản vay đều được trả hết.

Được người yêu cung phụng 2 năm, cô gái hết hồn khi bạn trai mình hóa ra là bạn gái người khác, chưa kể còn là một nữ quái lừa tình - Ảnh 3.

Điều đáng xấu hổ nhất là trong 4 năm yêu đương với Quách, Diệp và anh chỉ gọi một cuộc video call, họ chưa bao giờ gặp nhau ngoài đời. 

Mãi cho đến khi Quách phát hiện tại sao mình lại có nhiều khoản vay như thế thì mới vỡ lẽ và báo cảnh sát. Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát đã bắt Diệp và phát hiện ra mối quan hệ khiến ai cũng phải đau não. 

Diệp đã bị kết án 3 năm 8 tháng tù vì tội lừa đảo và bị phạt 50 ngàn nhân dân tệ (hơn 160 triệu đồng). Toàn bộ số tiền lừa của Quách đã được trả lại cho nạn nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại