Được công ty tổ chức sinh nhật, người đàn ông bất ngờ tới mức hoảng loạn làm sếp phải đền cho 10 tỷ đồng

Đức 2 Xích |

Theo đó, tòa án bang Texas đã chính thức tuyên bố công ty Gravity Diagnostics phải bồi thường cho nhân viên Kevin Berling 450.000 USD vì "có hành động bất lợi với nhân viên".

Mới đây, một người đàn ông sống tại Mỹ đã bất ngờ kiện công ty và đòi bồi thường 450.000 USD (10 tỷ VNĐ) sau khi công ty tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ khiến anh đột ngột lên cơn hoảng loạn.

Theo đó, tòa án bang Texas đã chính thức tuyên bố công ty Gravity Diagnostics phải bồi thường cho nhân viên Kevin Berling 450.000 USD vì "có hành động bất lợi với nhân viên".

Theo lời của Berling, anh này vốn bị mắc chứng rối loạn lo âu. Khi nộp hồ sơ làm việc vào năm 2019, anh đã yêu cầu công ty Gravity Diagnostics không tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho mình như thông lệ với các nhân viên khác.

Được công ty tổ chức sinh nhật, người đàn ông bất ngờ tới mức hoảng loạn làm sếp phải đền cho 10 tỷ đồng - Ảnh 1.

Kevin Berling

Tuy nhiên, vào ngày 7/8/2021, công ty đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật dành cho Berling và khiến anh này rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Ngay lập tức, Berling đã la hét và lao ra khỏi văn phòng, sau đó nhắn tin cho người quản lý, bày tỏ nỗi thất vọng với công ty.

Ban quản lý công ty sau đó đã lập tức tổ chức một cuộc họp để phê bình Berling về thái độ của anh này, điều này khiến Berling lại một lần nữa hoảng loạn.

Công ty cho Berling nghỉ ở nhà tới hết tuần đó và gửi thư thông báo sa thải anh vào đầu tuần. Theo đó, người phát ngôn của công ty cho hay Berling đã có những hành động bạo lực và đe dọa các đồng nghiệp.

Được công ty tổ chức sinh nhật, người đàn ông bất ngờ tới mức hoảng loạn làm sếp phải đền cho 10 tỷ đồng - Ảnh 3.

Công ty Gravity Diagnostics

Tuy nhiên, luật sư của Berling cho rằng đây là một phát ngôn không đúng sự thật vì anh này chưa bao giờ có hành động bạo lực.

Theo quyết định hôm 15/4 của bồi thẩm đoàn Tòa án hạt Kenton, khoản bồi thường mà Berling được nhận gồm 300.000 USD đền bù tổn thất về tinh thần và 150.000 USD cho phần lương bị mất.

Nguồn: Fox News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại