Được bạn trai chuyển khoản cả trăm triệu để năn nỉ xin lỗi, cô gái đã có màn đáp trả "cứng" không ngờ

Ngân Hà |

Nhân vật chính nhận được lời xin lỗi trăm triệu gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm qua đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện phía sau.

Khi bị người yêu giận dỗi, các anh chàng sẽ phải rất đau đầu để tìm cách làm lành. Bởi con gái là chúa thù dai, nhớ lâu, đặc biệt khi yêu, hội chị em sẽ càng tức giận nếu bạn trai làm điều gì đó khiến họ buồn phiền.

Những ngày qua, một cô gái có tên Hoàng Nhung, 24 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải câu chuyện bạn trai Nhung đang cố làm lành với cô vì trót làm bạn gái tức giận.

Điều đáng nói là, thay vì nhắn tin, gọi điện bằng tin nhắn điện thoại hay Zalo, Messenger...như thông thường, thì bạn trai Nhung lại nhắn cho cô bằng lời chú thích trong tin nhắn chuyển tiền Internet Banking từ tài khoản ngân hàng.

Được bạn trai chuyển khoản cả trăm triệu để năn nỉ xin lỗi, cô gái đã có màn đáp trả cứng không ngờ - Ảnh 1.

Bạn trai nhà người ta với màn xin lỗi khiến hội chị em phải "đỏ mắt" ghen tỵ

Cứ mỗi giao dịch chuyển tiền cho bạn gái, anh chàng lại đính kèm lời xin lỗi: "Anh xin lỗi, em đừng giận anh nữa nhé"; "Em đừng giận anh nữa, anh biết lỗi rồi mà"; "Em chặn số điện thoại của anh, chặn Facebook, chặn email, em muốn anh phải làm sao?"

Theo đó, vì bị bạn gái chặn hết mọi cách thức liên lạc qua ứng dụng mạng xã hội, điện thoại... nên bạn trai Hoàng Nhung phải dùng đến phương án cuối cùng là chuyển khoản cho bạn gái kèm lời chú thích xin lỗi.

1 triệu, 2 triệu rồi đến 10 triệu, 20 triệu... số tiền được bạn trai Nhung chuyển đến cho bạn gái cứ lần sau nhiều hơn lần trước, nhưng dường như cô gái trẻ không chút mủi lòng.

Được bạn trai chuyển khoản cả trăm triệu để năn nỉ xin lỗi, cô gái đã có màn đáp trả cứng không ngờ - Ảnh 2.

Nữ chính cho hay cô không muốn tiết lộ lý do giận dỗi người yêu

Hoàng Nhung kể: "Lý do mình giận anh ấy thì là chuyện cá nhân, mình không muốn chia sẻ ra, nhưng thực sự rất buồn và giận nên mình đã chặn hết Facebook, điện thoại, Zalo... để anh ấy đừng liên lạc.

Ấy vậy mà chiều tối qua, anh đến nhà mình, đứng dưới nhà nhắn tin bằng cách chuyển khoản ngân hàng để xin lỗi, rồi bảo mình không xuống để nói chuyện, nếu không anh sẽ xin phép bố mẹ lên nhà gặp.

Tổng cộng anh ấy chuyển cho mình 106.200.000 đồng, nhưng sau đó mình đã chuyển trả lại toàn bộ và bảo anh về đi".

Được bạn trai chuyển khoản cả trăm triệu để năn nỉ xin lỗi, cô gái đã có màn đáp trả cứng không ngờ - Ảnh 3.

Hoàng Nhung lạnh lùng chuyển trả toàn bộ hơn 100 triệu đồng

Sau khi Hoàng Nhung chia sẻ câu chuyện, dân tình được phen xuýt xoa trước sự cầu thị của bạn trai cô nàng. 

Hội chị em không khỏi ghen tỵ với Nhung, bởi mặc dù người yêu khiến cô buồn phiền nhưng bù lại, dường như anh chàng này rất mực ga lăng, chiều chuộng bạn gái.

Thậm chí, màn xin lỗi siêu tốn kém này còn khiến dân tình mủi lòng và không ít người còn thay mặt anh bạn trai cô lên tiếng khuyên Hoàng Nhung nên thứ lỗi cho người yêu.

Được bạn trai chuyển khoản cả trăm triệu để năn nỉ xin lỗi, cô gái đã có màn đáp trả cứng không ngờ - Ảnh 4.
Được bạn trai chuyển khoản cả trăm triệu để năn nỉ xin lỗi, cô gái đã có màn đáp trả cứng không ngờ - Ảnh 5.

Xin lỗi thế này vẫn bị cự tuyệt!

Nhung cho biết thêm: "Mình thấy việc anh ấy xin lỗi như thế cũng thương nên đăng Facebook cho vui. Một số bạn bảo photoshop với "câu like" để bán hàng, nhưng thực sự mình bán hàng lâu nay rồi.

Nếu muốn "câu like" thì phải làm từ trước chứ không phải đợi sát lễ 8/3 mới làm đâu. Việc số dư biến động không đúng là vì giữa những lần bạn trai mình chuyển khoản, mình cũng có chuyển tiền đi về để mua bán hàng nữa. 

Những tin đó mình đã xóa đi, chỉ để lại tin nhắn của bạn trai để chụp lại, nên mới có chuyện số dư cộng với số tiền chuyển đến không đúng như vậy"

Hiện màn xin lỗi siêu tốn kém của bạn trai nhà người ta vẫn đang nhận được sự chú ý cùng hơn 30.000 lượt likes, share của cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại