Dùng sắc đẹp quyến rũ trùm xã hội đen, người phụ nữ trả thù cho chồng

TUỲ Ý/ VTC |

Khiến cho trùm xã hội đen yêu say đắm mình, người phụ nữ trả thù cho chồng một cách cực kỳ hoàn hảo.

Mối thù giết chồng

Mới đây, cảnh sát Colombia cho biết, một phụ nữ vô danh đã trở thành anh hùng khi làm được điều phi thường. Bằng âm mưu hệt như một bộ phim bom tấn của Hollywood, người phụ nữ này đã làm được điều mà ngay cả cảnh sát địa phương không thể, cô dành nhiều năm để tiếp cận một kẻ cầm đầu tội phạm hoạt động ở vùng Córdoba và Antioquia, thu thập đủ bằng chứng để đưa hắn ra trước công lý.

Đáng nói, người phụ nữ này không phải đặc vụ hay chiến binh tinh nhuệ thuộc tổ chức nào đó, cô chỉ là một góa phụ ôm mối thù giết chồng. Bằng chính năng lực của mình, người phụ nữ đã trả thù kẻ giết chồng cô nhiều năm trước.

Dùng sắc đẹp quyến rũ trùm xã hội đen, người phụ nữ trả thù cho chồng - Ảnh 1.

Rubén Darío Viloria Barrios, bí danh là Juancho khi bị cảnh sát bắt.

Theo thông tin đăng tải, Rubén Darío Viloria Barrios, bí danh là Juancho, là một doanh nhân được kính trọng và là một nhân vật tôn giáo nổi tiếng ở Xenaga de Oro, Cordoba, Colombia. Nhưng tất cả những điều này chỉ là vỏ bọc, vỏ bọc này là một "nhân cách hoàn hảo" được rèn giũa cẩn thận. Thân phận thực sự của hắn là một thủ lĩnh băng đảng chuyên vận chuyển ma túy, súng ống và đạn dược đến Trung Mỹ và Hoa Kỳ. Juancho từng ra lệnh ám sát nhiều đối thủ cạnh tranh, thậm chí là cộng tác viên cũ.

Kể từ năm 2020, giới chức địa phương đã nhắm đến Juanjo. Interpol được cho là đã đưa ra thông báo đỏ đối với Juanjo do các hoạt động tội phạm của hắn ở Colombia. Tuy nhiên, vì Juan Qiao rất kín tiếng và dường như không bao giờ liên quan trực tiếp đến các hoạt động tội phạm nên cơ quan chức năng không có đủ bằng chứng để bắt giữ và buộc tội hắn.

Song, người làm thì trời nhìn, xung quanh Juancho luôn có những người biết về việc làm thực sự của hắn ta, trong đó có một góa phụ xinh đẹp. Sau khi người chồng yêu thương bị Juancho ra lệnh sát hại, người phụ nữ này đã dành nhiều năm để lên một kế hoạch trả thù hoàn hảo. Cô bắt đầu thâm nhập vào vòng kết nối xã hội của Juancho, dần dần đến gần hắn và cuối cùng thành công trong việc khiến quyến rũ Juancho, khiến gã yêu say đắm mình.

Về phía Juancho, sau khi rơi vào lưới tình, gã ngày càng tin tưởng người phụ nữ này, thậm chí còn thẳng thắn chia sẻ thông tin giao dịch tội phạm của mình với cô.

Nhờ có sự tín nhiệm này, góa phụ liên tục cung cấp thông tin cô thu thập được cho cảnh sát địa phương. Chính nhờ những thông tin mà người phụ nữ cung cấp, nhà chức trách đã có đầy đủ bằng chứng để bắt giữ và truy tố Juancho.

Trả thù thành công

Theo các báo cáo, sau khi cảnh sát thu thập đủ bằng chứng, người phụ nữ đã "thuận tay" bắt giữ Juancho. Vào tháng 2, cô thông tin cho cảnh sát rằng Juancho sẽ gặp những kẻ buôn bán ma túy khác ở Montería, thủ phủ của tỉnh Córdoba của Colombia và cô ấy sẽ để cảnh sát bắt giữ hắn.

Với sự giúp đỡ của người phụ nữ, đơn vị hoạt động đặc biệt của Cảnh sát Quốc gia Colombia đã bắt được Juancho trong "Chiến dịch Corona". Đại tá cảnh sát Gabir García cho biết Juancho "đã sắp xếp để vận chuyển ma túy bằng tàu cao tốc đến Trung Mỹ và từ đó đến Hoa Kỳ với một chuyến vận chuyển khoảng 1,5 tấn cocaine hàng tháng". Ông cũng nói thêm rằng Juancho cũng đứng sau một số lượng lớn các vụ giết người, mà "có thể liên quan đến các hoạt động tội phạm khác".

Dùng sắc đẹp quyến rũ trùm xã hội đen, người phụ nữ trả thù cho chồng - Ảnh 2.

Rubén Darío Viloria Barrios đã bị bắt giữ sau khi sa vào lưới tình.

Theo nhà chức trách, Juanjo còn ra lệnh cho cấp dưới giết, bắt cóc, tống tiền nhiều người. Juancho cũng từng ra lệnh giết chỉ huy và phó chỉ huy đồn cảnh sát Puerto Valdivia (Antioquia) vào tháng 7/2018. Các sĩ quan đã bị phục kích trong xe tải vào thời điểm đó.

Đồng thời, Juancho cũng chịu trách nhiệm cho một số vụ giết người xảy ra ở một số thành phố ở Cordoba. Bao gồm ba vụ giết người ở San Carlos vào ngày 28/1 năm nay, hai vụ giết người ở Chinu và một vụ án ở San Bernardo del Biento, nơi một người đàn ông bị giết trước mặt gia đình của mình.

Sau khi bị bắt, Juancho bị kết án 22 năm tù. Cảnh sát địa phương bày tỏ lòng cảm kích với người phụ nữ đã giúp họ điều tra và cho biết cô sẽ được giấu danh tính do tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại