Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc 'thần thái ngất trời' của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả

P.H |

Suốt 7 năm qua, tình yêu mến công chúng dành cho Hoàng tử George lại càng lớn thêm từng ngày bởi sự đáng yêu, nụ cười ấm áp và đôi khi là cả sự chững chạc của cậu bé nổi tiếng.

Từ cuộc gặp gỡ với Tổng thống Obama trong chiếc áo choàng tắm đến việc ngây ngô thổi bong bóng trong chuyến công du cùng cha mẹ mình, Hoàng tử bé George - người thừa kế tương lai của Hoàng gia Anh dễ dàng "đốn tim" người hâm mộ bởi sự hồn nhiên, dáng vẻ đáng yêu siêu cấp và đôi khi cả sự chững chạc trước tuổi của mình.

Trong bảy năm qua, công chúng đã được chứng kiến sự lớn lên và đổi khác qua từng ngày của cậu bé George, từ đứa trẻ sơ sinh bé bỏng trong vòng tay của Công nương Kate khi đứng trên bậc thềm tại Lindo Wing trong lần đầu hoàng tử nhí ra mắt thế giới, đến một cậu bé xúng xính biểu diễn trên ban công Cung điện Buckingham tại Trooping the Colour. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cậu bé George - vị vua tương lai của Anh Quốc nhé!

16/12/2020: Trong bức thiệp Giáng sinh ngọt ngào của cả nhà Cambridge, George (7 tuổi) lớn bổng và chững chạc bên cạnh bố mẹ và các em mình

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 1.

11/12/2020: Hoàng tử George đã bất ngờ xuất hiện cùng cả nhà mình tại thảm đỏ London Palladium để thưởng thức một màn trình diễn kịch câm đặc biệt.

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 2.

26/9/2020: Ngài David mang đến cho Hoàng tử George "một chiếc răng cá mập khổng lồ" để làm quà

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 3.

21/7/2020: Mừng sinh 7 tuổi của Hoàng tử nước Anh

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 4.
Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 5.

25/12/2019: Hoàng tử mặc vest dự tiệc Giáng sinh, bức ảnh gương mặt có phần "suy tư" này của George đã từng gây bão MXH

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 6.

21/12/2019: Trong một bức ảnh có đủ bốn thế hệ hoàng gia, Hoàng tử George đã tham gia nấu món bánh pudding Giáng sinh với Hoàng tử William, Thái tử Charles và Nữ hoàng.

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 7.

21/7/2019: Sinh nhật tròn 6 tuổi

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 8.
Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 9.

10/7/2019: George đã đi cùng cả gia đình mình trong đó có em họ Archie (con trai của chú ruột Harry và vợ là Meghan Markle) để xem bố chơi polo

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 10.

19/5/2019: Những khoảnh khắc của nhà Cambridge khi đi dã ngoại ngoài trời

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 11.
Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 12.
Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 13.

13/1/2018: George ngồi trên đùi ông nội trong dịp mừng sinh nhật ông

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 14.

12/10/2018: Tại đám cưới của cô ruột Eugenie, Hoàng tử George nở một nụ cười thật tươi khi ngồi cùng với những phù rể và phù dâu đáng yêu còn lại.

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 15.

9/7/2018: Hoàng tử George đã có mặt để tham gia lễ rửa tội của em trai mới sinh - Hoàng tử Louis với các thành viên còn lại trong gia đình tại London

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 16.

19/5/2018: Hoàng tử Harry và Meghan Markle tạo dáng với các phù rể và phù dâu của họ, bao gồm cả Hoàng tử George nhí nhảnh

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 17.

23/4/2018: Hoàng tử George đến Bệnh viện St. Mary ở London cùng với bố là Hoàng tử William và em gái là Công chúa Charlotte để gặp em trai mới sinh của mình, trên người vẫn mặc đồng phục đi học

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 18.

7/9/2017: Ngày đầu bé đến trường!

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 19.

19/7/2017: Hoàng tử George còn đang buồn ngủ sau chuyển bay đến Berlin để tham gia chuyến công du tới Hoàng gia Đức.

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 20.

17/7/2017: Hoàng tử đến Ba Lan cùng bố

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 21.

17/6/2017: Có mặt tại lễ Trooping the Colour và bị chế luôn thành meme

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 22.

20/5/2017: Hoàng tử George, trông có vẻ bẽn lẽn, là phù rể trong đám cưới của dì Pippa.

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 23.

8/7/2016: Thả like!

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 24.

22/4/2016: Gặp Tổng thống Mỹ Obama khi vẫn đang mặc đồ ngủ

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 25.

5/7/2015: Ngó em gái trong lễ rửa tội của em

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 26.

13/6/2015: Lễ Trooping the Colour năm 2015

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 27.

13/12/2014: Ảnh Giáng sinh của George

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 28.

9/4/2014: Chơi đồ chơi ở New Zealand

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 29.

7/4/2014: Chuyến công du đến New Zealand cùng bố mẹ

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 30.

23/10/2013: Tại lễ rửa tội của George

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 31.

23/7/2013: Được 2 ngày tuổi, bố mẹ bế Hoàng tử rời bệnh viện để về nhà

Đức Vua tương lai của Hoàng gia Anh: Những khoảnh khắc thần thái ngất trời của Hoàng tử bé George, mới 7 tuổi nhưng đã ra dáng anh cả - Ảnh 32.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại