Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết!

An Nguyên |

Chỉ vì để con trai ngủ 1 mình trong phòng, Đức Thịnh lo lắng vì sợ vợ sẽ nổi giận.

Trong tập 3 của chương trình Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân, các ông bố nổi tiếng như Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, Justa Tee đều có những trải nghiệm thú vị sau 1 ngày trọn vẹn chăm sóc những đứa con của mình.

Là ông bố lớn tuổi nhất trong chương trình, Đức Thịnh thừa nhận anh "đuối sức" vì toàn bộ năng lượng trong ngày đã dành cho việc chăm sóc con. Buổi trưa, khi cậu con trai nhỏ ngủ trong phòng, nam đạo diễn tranh thủ hoàn thành kịch bản để gửi cho nhà đầu tư.

Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết! - Ảnh 1.

Đức Thịnh chơi đùa cùng con trai.

Tuy nhiên, nam đạo diễn vừa viết kịch bản vừa hồi hộp lo lắng vì với gia đình anh, việc để cậu con trai nhỏ tên Tết ngủ 1 mình là điều cấm kỵ: "Thanh Thúy mà biết tôi làm thế này thì chết! Trước khi đi Thúy đã nói không được để nó 1 mình".

Đáng nói hơn, vì chưa có kinh nghiệm trông con nên nam đạo diễn để bé Tết ngủ vào giấc chiều muộn. Điều này khiến cậu nhóc nửa đêm vẫn vui vẻ nhảy múa, không hề buồn ngủ. Khi gọi điện cầu cứu vợ, Đức Thịnh được thông báo nếu bé ngủ giấc chiều muộn thì tới 2, 3h sáng bé mới đi ngủ lại.

Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết! - Ảnh 3.

Nam đạo diễn mệt mỏi vì nửa đêm cậu con trai nhỏ vẫn chưa chịu ngủ.

Đây quả thực là tin không vui đối với nam đạo diễn vì anh đã cạn kiệt sức lực sau 1 ngày dài. Trong khi đó, Lương Thế Thành khá hiểu con trai nên anh vui vẻ bắt nhịp được với cậu nhóc. Mọi việc chăm sóc con, cho con ăn và ngủ đều được Lương Thế Thành thực hiện một cách dễ dàng.

Thế nhưng đến chiều, nam diễn viên được đồng nghiệp nhờ trông con, vậy là anh phải đối diện với 2 cậu nhóc. Nhìn "bãi chiến trường" mà con trai và con của đồng nghiệp bày ra, Lương Thế Thành không tránh khỏi sự hoang mang.

Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết! - Ảnh 4.

Lương Thế Thành hoang mang với "bãi chiến trường" của con trai.

Về phía 2 ông bố phải trông tới 2 đứa con là Khắc Việt và Justa Tee, mọi việc có vẻ vất vả hơn một chút. Nếu Justa Tee ít nhiều có sự giúp đỡ của cô con gái nhỏ như nhờ lấy bỉm cho em, lấy tinh dầu tràm, tự chơi 1 mình... thì Khắc Việt khá vất vả.

Nam ca sĩ liên tục phải chạy theo cặp song sinh Dừa và Đu Đủ. Trong khi anh Dừa khá nhường nhịn, trầm tính thì cô nhóc Đu Đủ lại vô cùng cá tính. Không chỉ liên tục tranh giành với anh trai, Đu Đủ còn sẵn sàng "cãi tay đôi" với bố.

Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết! - Ảnh 5.

Bé Đu Đủ bỗng dưng thơm má khiến Khắc Việt xúc động.

Bản thân Khắc Việt cũng là ông bố nghiêm khắc nên anh không ngại nhắc nhở, mắng mỏ, thậm chí phạt bé Đu Đủ. Tuy vậy, trong khoảnh khắc bất ngờ, bé Đu Đủ dù vừa bị bố phạt không lâu, bỗng chạy lại thơm lên má bố khiến Khắc Việt xúc động.

Vì chưa quen với việc trông con nên có lúc, Khắc Việt còn ngủ gật, đến khi bé Dừa thức giấc và khóc lớn, anh mới tỉnh giấc. Bữa trưa của nam ca sĩ cũng được tối giản với 1 tô cơm chan canh và ăn vội chỉ trong vòng mấy phút ngắn ngủi.

Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết! - Ảnh 6.

Khắc Việt ăn vội bữa trưa để còn trông con.

Khắc Việt phân trần: "Bình thường tôi ăn cơm khoảng 30 phút, vừa ăn vừa trò chuyện với mọi người nữa. Ăn xong thì còn nghỉ trưa. Nhưng bây giờ thì không còn được nghỉ trưa nữa rồi".

Mặc dù là ông bố trẻ nhất trong chương trình, cũng là người hoang mang nhất khi biết phải trông 2 con 1 mình nhưng Justa Tee lại hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Anh thành thạo trong việc tắm gội, vệ sinh cho con.

Đức Thịnh: Thanh Thúy mà biết tôi làm như thế này thì chết! - Ảnh 7.

Justa Tee và bé Ci nhận được nhiều lời khen.

Justa Tee còn có thể nhờ cô con gái lớn - bé Ci - giúp đỡ. Màn tương tác vui nhộn của 2 cha con khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt, sự đáng yêu, điệu đà và người lớn của bé Ci cũng chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Dù khá bối rối trong việc lựa chọn dầu gội cho con và phải loay hoay khá lâu mới tìm ra công thức pha sữa cho con gái nhưng màn thể hiện của Justa Tee được đánh giá khá cao.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại