Đứa bé 8 tuổi bị thổi văng khỏi mặt đất khi đang trở về nhà và phải giằng co với tử thần chỉ vì trò nghịch dại mùa Tết

AME |

Sau trò nghịch dại khi đi cùng bạn về nhà, cậu bé 8 tuổi hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, ngày 10/1 một tai nạn nguy hiểm đã xảy ra tại thị xã Đôn Hoàng, thành phố Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, một quả pháo phát nổ khiến đứa bé 8 tuổi bị thổi bay khỏi mặt đường. 

Hiện tại đứa bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân khi đó đang đi bộ về nhà cùng bạn. Khi đi ngang một nắp cống, với bản tính tò mò và hiếu động, đứa trẻ đã ném một quả pháo vào dưới nắp cống.

Không may cho cậu bé, bên dưới là một đường ống bể tự hoại, một vụ nổ khí sinh học đã xảy ra trong chớp mắt.

Đứa bé 8 tuổi bị thổi văng khỏi mặt đất khi đang trở về nhà và phải giằng co với tử thần chỉ vì trò nghịch dại mùa Tết - Ảnh 2.

Thấy bạn nghịch dại, cậu bé mặc áo đỏ vội tránh thật xa.

Người bạn đi cùng đã ngay lập tức tránh xa nắp cống khi thấy bạn nghịch dại. Vì thế cậu bé này không có bất kỳ thương tích nào. 

Nhưng nạn nhân lại bị ảnh hưởng trực tiếp bởi vụ nổ, cậu bé bị sức ép thổi văng ra xa, sau đó bất tỉnh. Chiếc nắp cống cũng bị thổi bay cao 3m dưới áp lực của vụ nổ.

Đứa bé 8 tuổi bị thổi văng khỏi mặt đất khi đang trở về nhà và phải giằng co với tử thần chỉ vì trò nghịch dại mùa Tết - Ảnh 3.

Vụ nổ khiến nạn nhân và nắp cống văng lên không trung.

Những người đi đường đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đôn Hoàng cấp cứu. Các nhân chứng cho biết, điều may mắn là nắp cống kia đã không rơi trúng đầu cậu bé.

Đứa bé 8 tuổi bị thổi văng khỏi mặt đất khi đang trở về nhà và phải giằng co với tử thần chỉ vì trò nghịch dại mùa Tết - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn vẫn còn nhiều vết máu của nạn nhân.

Đứa bé 8 tuổi bị thổi văng khỏi mặt đất khi đang trở về nhà và phải giằng co với tử thần chỉ vì trò nghịch dại mùa Tết - Ảnh 5.

Nắp cống vỡ vụn dướp áp lực của vụ nổ.

Đứa bé 8 tuổi bị thổi văng khỏi mặt đất khi đang trở về nhà và phải giằng co với tử thần chỉ vì trò nghịch dại mùa Tết - Ảnh 6.

Một nắp cống cùng loại với nắp cống mà cậu bé đã mở lên để ném quả pháo vào.

Tai nạn tương tự xảy ra gần như thường xuyên, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận đề nghị các bậc cha mẹ cần giáo dục con cái nhiều hơn về vấn đề này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại