Đưa bạn gái và bồ cùng lên gameshow truyền hình, sự lựa chọn của chàng trai khiến nhiều người bất ngờ

T.H |

Có lẽ chỉ ở Trung Quốc, người ta mới có thể nghĩ ra việc đưa bạn gái và bồ cùng lên truyền hình để so sánh và lựa chọn.

Một đoạn clip ngắn trích từ một chương trình truyền hình của Trung Quốc đã khiến nhiều người phải hoảng hốt: thời đại gì mà người ta có thể mang "cơm" và "phở" lên lựa chọn trước bàn dân thiên hạ thế này?

Anh và cô là thanh mai trúc mã, hai người là bạn học từ nhỏ. Tuy điều kiện gia đình hai người đều khó khăn nhưng cả hai luôn biết yêu thương giúp đỡ nhau, cùng nhau cố gắng, phấn đấu.

Cô cũng hi sinh vì anh rất nhiều. Ra trường hai người đều làm ở 1 công ty, rồi cô có cơ hội làm việc ở công ty mẹ nhưng đã nhường cho anh. Ở môi trường mới, anh rất chịu khó và con gái của tổng giám đốc vô cùng thích anh...

Đây là nội dung mở đầu của đoạn clip "lựa chọn giữa cơm và phở" đang gây sốt trên mạng xã hội.

Chỉ có dộ dài gần 8 phút nhưng đoạn clip đã bộc lộ trọn vẹn mâu thuẫn giữa 3 nhân vật xuất hiện trên sân khấu một chương trình truyền hình: một cô bạn gái hiền lành chịu khó, một cô bồ ngang ngược và một anh chàng tham lam muốn nhiều hơn số một.

Ngay từ khi xuất hiện trên một trang facebook cá nhân, đoạn clip đã lập tức gây sốt. Chỉ sau một thời gian ngắn, đã có hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ. Điều này cũng phần nào chứng tỏ vấn đề ngoại tình thực sự được mọi người quan tâm nhiều như thế nào.

Quyên - cô bạn gái hiền dịu, chỉ biết hi sinh vì bạn trai. Cô đã từng chịu đựng không biết bao nhiêu đau khổ chỉ vì một lời hứa sẽ bên nhau trọn đời từ người đàn ông mình yêu. Khi mẹ anh ta ốm, cô dồn tiền và hết lòng chăm sóc, thậm chí cô chỉ còn vài trăm ngàn đồng cho một tháng sinh hoạt.

Sợ bạn trai nghĩ ngợi, cô đã nói dối anh rằng mình ổn bằng cách mua thịt cá nấu cơm vào ngày anh về, hồi hộp đến mức cắt cả dao vào tay mình. Khi công ty mẹ lựa chọn người ra thành phố lớn làm việc, cô nhường vị trí của mình cho anh. Đổi lại cô được gì? Câu trả lời là: một sự lừa dối.

Đưa bạn gái và bồ cùng lên gameshow truyền hình, sự lựa chọn của chàng trai khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Cuộc đấu khẩu giữa ba người.

Đưa bạn gái và bồ cùng lên gameshow truyền hình, sự lựa chọn của chàng trai khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Ly - cô bồ ngang ngược chỉ biết ngậm ngùi nhìn bạn trai cúi đầu trước bạn gái.

Anh chàng bạn trai trong phút chốc đã nổi tiếng khắp nước chỉ vì dám can đảm xuất hiện trên truyền hình cùng hai cô gái: một bạn gái lâu năm và một cô bồ mới kết nạp.

Sau một hồi nghe Quyên kể lể mọi thứ, anh đã làm một hành động tưởng chừng như cao thượng: chọn Quyên, cúi đầu xin lỗi Ly - cô bồ mới và dẫn Quyên ra về.

Nhưng trong sâu thẳm trái tim của nhiều cô gái, cuộc tình tay ba này vốn đã là một thất bại. Sự đáng thương của Quyên càng bộc lộ rõ nét hơn khi cô chấp nhận cùng bạn trai mình ra về, mặc dù cô biết anh ta đã từng nhẫn tâm lừa dối mình suốt bấy lâu nay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại