Dự đoán cuộc sống nhiều biến động cho 12 con giáp trong tuần mới 28/10 - 3/11 và những lời khuyên giúp bạn có 7 ngày vui khỏe

Nergoni |

Tuần mới sẽ đem đến cho 12 con giáp rất nhiều những thay đổi đáng kể. Hãy xem cuộc sống của bạn diễn ra như thế nào trong 7 ngày tới nhé!

Tuổi Tý

Tuần này là một tuần nhiều may mắn dành cho con giáp cầm tinh con chuột. Những ý tưởng của bạn sẽ truyền cảm hứng đến cho mọi người xung quanh và năng lượng tích cực giúp bạn vượt qua được nhiều thử thách.

Tình yêu của tuổi Tý trong tuần cũng trở nên thăng hoa và ngọt ngào hơn khi cả hai đều trân trọng nhau và mong muốn một mối quan hệ lâu dài. Công việc tuy bận rộn và khó có thể hoàn thành được deadline nhưng nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà mọi chuyện đều trở nên suôn sẻ. Thu nhập trong tuần của bạn khá ổn định và không có nhiều biến động.

Tuổi Sửu

Những tin tức bất ngờ sẽ đến khiến cuộc sống của tuổi Sửu bị đảo lộn. Tâm trạng của tuổi Sửu trong tuần này cũng không thực sự tốt khiến cho bạn khó có thể suy nghĩ kĩ và đưa ra quyết định sáng suốt.

Người tuổi Sửu độc thân do quá kén chọn nên bạn bỏ lỡ khá nhiều "mối ngon". Tuy nhiên, bạn cũng không cảm thấy tiếc mà sẵn sàng tận hưởng cuộc sống độc thân.

Hiệu quả công việc trong tuần của tuổi Sửu khá thấp do bạn không thể tập trung tâm trí vào hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Còn về tài vận, đây là lúc bạn cần phải kiểm soát ham muốn mua sắm của bản thân đấy nhé!

Tuổi Dần

Những dự án, kế hoạch mà tuổi Dần đảm nhiệm đang vào giai đoạn cuối và đây là lúc bạn cần gấp rút để hoàn thành. May mắn rằng tuổi Dần có thể tìm kiếm được cảm hứng trong công việc nên hiệu suất đạt được tương đối cao.

Những ngày này, các chi phí tuổi Dần phải chịu tương đối lớn, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thu xếp được mà không cần phải đi vay mượn. Trong tình yêu, tuổi Dần độc thân đang bị mọi người trong gia đình giục giã về chuyện kết hôn. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình thay vì hục hặc với mọi người nhé!

Tuổi Mão

Tâm trạng của tuổi Mão tương đối dễ chịu trong tuần mới này. Sự ấm áp của mọi người sẽ khiến cho tuổi Mão cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn. Quan điểm sống của tuổi Mão trong tuần này cũng có nhiều thay đổi và điều đó giúp bạn có thể đối mặt với nhiều vấn đề một cách bình tĩnh, thông suốt.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần cũng khá tốt khi mọi người trong gia đình đều ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy. Bên cạnh đó, trong công việc, tuổi Mão được tạo điều kiện, đồng nghiệp nhiệt tình và cấp trên tín nhiệm. Thu nhập của tuổi Mão khá ổn định trong tuần mới này.

Dự đoán cuộc sống nhiều biến động cho 12 con giáp trong tuần mới 28/10 - 3/11 và những lời khuyên giúp bạn có 7 ngày vui khỏe - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Trong khi mọi người xung quanh bận rộn thì tuổi Thìn lại quá rảnh rỗi và không biết phải làm gì mỗi ngày. Trong nháy mắt, tuổi Thìn có thể nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho nhưng sự lười biếng khiến cho suy nghĩ đó cứ nằm mãi trong đầu.

Công việc của tuổi Thìn trong tuần diễn ra khá thoải mái, không có nhiều áp lực và sự cạnh tranh. Ngược lại, áp lực tài chính của tuổi Thìn lại khá lớn do có một số chi phí bất ngờ phát sinh. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá ảm đạm trong tuần, người độc thân dù mong muốn tìm được nửa kia nhưng vẫn không có nhiều cơ hội.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ nhận được lời mời hẹn hò từ một người bạn cũ đã lâu không liên lạc. Người này có thể sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn trở nên nhiều màu sắc phong phú hơn trong thời gian tới đây. Họ có thể chính là quý nhân giúp cho bạn tìm được nửa kia của mình.

Tuần này, tuổi Tý hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì gồng mình lên trong công việc. Tử vi cho rằng làm việc quá nhiều cũng không khiến tình hình được cải thiện hơn đâu. Trong tuần, một vài cơ hội làm giàu sẽ mở ra giúp bạn kiếm được thêm rất nhiều tiền, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé!

Tuổi Ngọ

Do tuổi Ngọ quá chú ý đến quan điểm của người khác, chỉ cần ai đó tỏ ra nghi ngờ một chút là bạn sẽ mất tự tin và lãng phí rất nhiều thời gian để đấu tranh với chính mình. Lời khuyên cho bạn vào lúc này là chấp nhận thực tế và nghiêm túc tiến về mục tiêu đã định.

Những nhiệm vụ và kế hoạch trong công việc vào tuần này vẫn còn tương đối nặng nề trong khi tuổi Ngọ không thể tìm đến sự trợ giúp của người khác.

Tài chính cũng có xu hướng giảm trong tuần do bạn mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ dần cảm nhận được sự ngọt ngào, ấm áp mà nửa kia đang dành cho mình.

Tuổi Mùi

Tuần này, sự công nhận mà tuổi Mùi đạt được từ công việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin vào chính mình và lạc quan hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy thoải mái khi ở trong môi trường làm việc quen thuộc, làm những việc mình thích, ở với những người mình yêu quý.

Nguồn cảm hứng liên tục xuất hiện và những ý tưởng hay sẽ được thông qua, điều này giúp cho bạn đạt được không ít thành quả. Thu nhập của tuổi Mùi có xu hướng tăng trong tuần này, một số dự án đầu tư cũng nhận về những khoản lợi nhuận lớn. Còn về chuyện tình cảm, sau tất cả, bạn và người ấy đã biết cách trân trọng cảm xúc và thói quen của nhau nên tình yêu của cả hai đang vô cùng hạnh phúc.

Dự đoán cuộc sống nhiều biến động cho 12 con giáp trong tuần mới 28/10 - 3/11 và những lời khuyên giúp bạn có 7 ngày vui khỏe - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Với sự giúp đỡ đúng lúc của quý nhân, tuổi Thân dần thoát ra khỏi tình cảnh bế tắc và không ngừng phát triển theo hướng tốt hơn. Những người tuổi Thân còn lẻ bóng sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, tuổi Thân cần chắc chắn tình cảm của mình trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhé.

Tại nơi làm việc, có thể bạn sẽ được giao cho một số nhiệm vụ khó nhằn, đây vừa là thử thách vừa là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp đấy. Thu nhập của tuổi Thân tương đối ổn định và chi tiêu cũng được kiểm soát nên không có điều gì phải lo lắng.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu bắt đầu dồn hết sức lực và tâm trí để thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Bạn trân trọng từng phút từng giây, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành những công việc quan trọng. Đồng thời, với thái độ làm việc nghiêm túc, bạn không để xảy ra bất cứ sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Chuyện tình cảm của bạn có tiếp tục hay tan vỡ đều phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn và thái độ của bạn lúc này. Còn về tài chính, tuần này bạn có thể tất toán hết các khoản nợ và để dành ra được một khoản tiền tiết kiệm không nhỏ.

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá biến động trong tuần mới này. Với những người còn đang độc thân, dù bạn háo hức muốn đi tìm bạn đời nhưng lại không sẵn sàng rũ bỏ mọi chuyện trong quá khứ khiến cho bạn lâm vào tình cảnh "nhiều mối tối nằm không". Với những người đã có đôi, hai bạn thường xuyên xảy ra xích mích và cãi cọ.

Trong công việc, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà tuổi Tuất sẽ đạt được một số thành công nhất định. Còn về tài chính, nhờ biết cách chi tiêu và hạn chế mua sắm những món đồ đắt tiền mà lúc nào bạn cũng trong tình trạng rủng rỉnh.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong tuần này diễn ra khá tốt đẹp. Nhờ sự linh hoạt, nhanh nhẹn mà bạn có thể ứng phó được với những tình huống khẩn cấp.

Sự tháo vát của bạn được cấp trên công nhận và đồng nghiệp nể phục. Thu nhập của tuổi Hợi trong tuần này có xu hướng tăng lên. Những hoạt động kinh doanh của bạn cũng có được hiệu quả và nhờ thế mà túi tiền của bạn không lúc nào vơi.

Còn trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ chìm đắm trong những ngày tháng ngọt ngào, lãng mạn do cả hai đều biết cách F5 mối quan hệ của mình. Nhìn chung, đây sẽ là một tuần vô cùng đáng nhớ với tuổi Hợi.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


theo Helino

Đọc tin Đời sống mới nhất, xem tin tử vi nhanh nhất tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên