Dự báo tuần mới cho 12 con giáp (14.1 - 20.1): Tuổi Thìn bén duyên với một người bạn cũ

NEGRONI |

Vận đào hoa của tuổi Thìn trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới trong tuần này, nó có thể được phát triển từ một tình bạn khá lâu năm đấy.

Tuổi Tý

Tuần này, tuổi Tý sẽ gặp được khá nhiều may mắn và những tin tức vui vẻ. Với thái độ hòa đồng, dễ chịu, bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với mọi người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp. 

Đó cũng chính là những người sẽ cùng giúp bạn vượt qua những thử thách trong công việc ở tuần này. 

Tài chính trong tuần này của tuổi Tý cũng khá tốt, bạn có thể hoàn thành một số kế hoạch riêng liên quan đến tiền bạc, chẳng hạn như mua nhà, mua xe... 

Còn trong chuyện tình cảm, những người độc thân sẽ thu hút được khá nhiều sự chú ý trong tuần này, hãy nhân cơ hội tốt đẹp này để tìm kiếm cho mình một người phù hợp nhé.

Tuổi Sửu

Tuần này là một tuần ổn định của tuổi Sửu. Bạn sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ phía gia đình và bạn bè để có thể tự tin vượt qua được những rắc rối trong cuộc sống. 

Trong công việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ với những người tài giỏi, từ đó sẽ được trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp cá nhân. 

Tài chính của bạn trong tuần này lại không gặp được nhiều may mắn, bạn sẽ phải chi nhiều hơn và thu nên hãy cân nhắc trước khi muốn cho người khác vay tiền. 

Tử tế và nhiệt tình với người khác là một điều đúng đắn, nhưng nếu vượt quá sức của bạn thì cũng hãy nên từ chối nhé. Tình yêu của tuổi Sửu trong tuần này diễn ra khá êm đềm và hạnh phúc.

Tuổi Dần

Tuần này tuổi Dần có tâm trạng khá tốt, vì thế bạn dễ dàng nảy sinh được nhiều ý tưởng hay ho cho cả công việc lẫn cuộc sống. 

Với sự tài tình và nhanh nhạy của bạn, tuổi Dần có thể dẫn dắt cả nhóm vượt qua được những thử thách mà cấp trên đã đề ra. 

Đây là lúc tập thể cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục bạn. 

Tài vận của tuổi Dần trong tuần này gặp được khá nhiều may mắn, một khoản thu bất ngờ sẽ xuất hiện khiến túi tiền của bạn luôn rủng rỉnh trong cả tuần. 

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây cũng là thời điểm thích hợp. Còn trong chuyện tình cảm, những người yêu nhau dường như đang hướng đến một cuộc sống lâu dài và ổn định hơn.

Tuổi Mão

Đây không phải là một tuần lý tưởng dành cho tuổi Mão . Trong công việc, bạn hoàn thành khá tốt với những nhiệm vụ và kế hoạch được giao. 

Điều này giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng với cấp trên. Còn trong vấn đề tài chính, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn so với tuần trước vào những hóa đơn, những cuộc hẹn hò và những nhu cầu cá nhân. 

Nếu cứ tiếp tục tiêu tiền không suy nghĩ như vậy, bạn sẽ trở nên khó khăn hơn vào thời điểm cuối tháng đấy. 

Chuyện tình cảm của tuổi Mão không thực sự suôn sẻ vào thời gian này, mối quan hệ giữa những người yêu nhau thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. 

Còn những người độc thân thì không có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác phái trong tuần này.

Dự báo tuần mới cho 12 con giáp (14.1 - 20.1): Tuổi Thìn bén duyên với một người bạn cũ - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Đây là một tuần được cho là khá ổn định dành cho những người cầm tinh con rồng. Trong công việc, mọi thứ vẫn đang tiến hành như đúng quy trình và kế hoạch đã đưa ra. 

Sự kết hợp ăn ý giữa bạn và đồng nghiệp cũng khiến cho các kế hoạch được hoàn thành đúng hạn. 

Tài chính của tuổi Thìn trong tuần này không thực sự dư dả, vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi chi tiền một cách hào phóng cho những cuộc hội họp, gặp gỡ. 

Vận đào hoa của tuổi Thìn trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới trong tuần này, nó có thể được phát triển từ một tình bạn khá lâu năm đấy. 

Còn những người đã có đôi thì luôn được sống trong sự ngọt ngào và lãng mạn.

Tuổi Tỵ

Vận may của tuổi Tỵ trong tuần này chỉ ở mức trung bình. Trong công việc bạn thể hiện khá tốt, khiến cấp trên cảm thấy vô cùng ấn tượng và sẽ cân nhắc đến việc giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. 

Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển trong thời gian tới. Tuy nhiên, yếu điểm của tuổi Tỵ là sự bốc đồng, nóng nảy. 

Nếu không học cách kiềm chế cảm xúc thì đây sẽ là một trở ngại lớn trên con đường phía trước của bạn đấy. Tài vận của bạn trong tháng này chỉ ở mức trung bình, vì thế hãy cân đối lại chi tiêu cho hợp lý nhé. 

Còn trong chuyện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới, nhưng nếu không chủ động thì bạn dễ bỏ qua những mối nhân duyên tốt đẹp đấy nhé!

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể kiểm soát được cuộc sống của chính mình, điều đó giúp cho những áp lực được giảm đi đáng kể. 

Tại nơi làm việc, tuổi Ngọ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân mình. 

Sự mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp sẽ tăng cao nếu cứ nghĩ gì nói đấy như hiện tại, hơn nữa, điều này sẽ khiến công việc của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. 

Túi tiền của bạn vẫn khá rủng rỉnh trong tuần này, tuy nhiên, đây là tuần không may mắn cho bạn nên hãy luôn cảnh giác và đề phòng, đến những nơi đông người cần chú ý bảo vệ tài sản kẻo kẻ gian chờ thời cơ mà lấy trộm mất. 

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ diễn ra ổn định và êm đẹp, những người yêu nhau sẽ sớm đưa ra những quyết định trọng đại và hãy đón nhận nó một cách thật vui vẻ nhé!

Tuổi Mùi

Tâm trạng của tuổi Mùi trở nên tốt hơn trong tuần mới này. Nhờ biết cách biến nỗi buồn thành động lực mà bạn có đầy đủ năng lượng để sẵn sàng đối mặt với cuộc sống của chính mình. 

Sẽ có một vài rắc rối nhỏ diễn ra trong công việc của tuổi Mùi, tuy nhiên, nó sẽ sớm được giải quyết một cách triệt để. 

Ví tiền của bạn sẽ luôn đầy ắp trong tuần này nhờ những khoản thu nhập từ các kế hoạch đầu tư dài hạn đang chảy về túi bạn ào ào. Tuy vậy, tuổi Mùi vẫn cần phải chi tiêu một cách thông minh và tiết kiệm. 

Vận đào hoa của tuổi Mùi trong tuần này khá tốt, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, nếu đó không phải là người bạn đang tim kiếm thì hãy tỏ thái độ rõ ràng nhé.

Dự báo tuần mới cho 12 con giáp (14.1 - 20.1): Tuổi Thìn bén duyên với một người bạn cũ - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân bước vào tuần mới với sự tự tin và vui vẻ. Chính vì thế, công việc của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, những ý tưởng sáng tạo bạn đưa ra sẽ được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Tuy vậy, hành động phải đi đôi với lời nói, vì thế tuổi Thân hãy luôn nỗ lực và chăm chỉ, con đường đến với thành công của bạn sẽ được rút ngắn lại. 

Tài chính của bạn có xu hướng giảm nhẹ trong tuần này, đây cũng không phải là lúc mà bạn có thể chi tiền cho những gì mình muốn. Hãy tự nhận thức được rằng còn nhiều chuyện quan trọng hơn cần đến tiền nên đừng quá "vung vãi". 

Tuần này, những người yêu nhau cởi mở hơn trong giao tiếp, giúp cho mối quan hệ ngày càng trở nên gắn bó mật thiết hơn.

Tuổi Dậu

Tuần này, những người cầm tinh con gà cần phải học cách yêu thương chính bản thân mình. Đôi khi, việc yêu bản thân sẽ quan trọng hơn rất nhiều so với việc yêu thương người khác. 

Công việc trong tuần này của tuổi Dậu có hiệu quả khá kém, vì sự lơ là và bất cẩn của mình mà bạn dễ phải đối mặt với những sai lầm nghiêm trọng. 

Tài chính của bạn chỉ ở mức trung bình trong tuần này, các chi phí sẽ xuất hiện nhiều hơn nên hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho việc chi tiêu để tránh tổn thất quá lớn. 

Tuần này chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy suôn sẻ, những người tuổi Dậu đang yêu dường như đang quá phụ thuộc vào cảm xúc của đối phương. 

Hãy nhớ rằng, nếu vì tình yêu mà đánh mất bản thân thì đó không phải là một tình yêu thực sự, tuổi Dậu nhé.

Tuổi Tuất

Vận may của tuổi Tuất trong tuần này khá kém. Những rắc rối và trở ngại liên tiếp xuất hiện khiến bạn khó có thể bình tĩnh và đưa ra được những quyết định sáng suốt. 

Tốt nhất là tuổi Tuất nên tập trung vào công việc của mình, đừng để những cảm xúc cá nhân và những lời phán xét của mọi người làm ảnh hưởng đến. 

Một vài sai lầm nhỏ có thể xuất hiện trong công việc của bạn, tuy nhiên, nếu nghiêm túc và tập trung toàn lực vào đó, bạn sẽ có thể sửa sai ngau lập tức. 

Tài chính của tuổi Tuất có xu hướng giảm mạnh, đây là lúc mà những khoản tiết kiệm dự phòng của bạn được dùng đến, hãy cân đối sao cho thật hợp lý nhé. 

Còn trong chuyện tình cảm, một khoảng cách có thể đang xuất hiện giữa bạn và người ấy.

Tuổi Hợi

Đây là một tuần bình yên dành cho tuổi Hợi. Sự đoàn kết và hòa hợp giữa bạn và đồng nghiệp sẽ giúp cho nhiều vấn đề trong công việc được giải quyết nhanh chóng. 

Vì thế mà tuần này của tuổi Hợi cũng trở nên dễ thở hơn một chút. Tài vận của bạn duy trì ở mức độ ổn định trong tuần này. 

Nhưng nếu không biết tiết chế sự tiêu tiền của mình lại thì tuổi Hợi vẫn sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn, phải đi vay mượn sớm thôi. 

Vận đào hoa của tuổi Hợi trong tuần này khá vượng, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình ở bất cứ đâu, vì thế hãy luôn xuất hiện thật xinh đẹp và tự tin nhé.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

theo Helino

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên