Đồng Nai: Người và xe máy bị xe ben chở đá kéo lê rồi bốc cháy ngùn ngụt

Nguyễn Tuấn |

Rạng sáng nay (31/10), Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xử lý xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy làm 1 phương tiện bốc cháy, 1 người bị thương nặng.

Đêm muộn 30/10, anh Lê Tấn Dũng (38 tuổi, quê Lâm Đồng) chạy xe máy BKS: 49L1-052.62 trên đường ĐT769 của tỉnh Đồng Nai (theo hướng từ Long Thành về Dầu Giây).

Khi di chuyển tới giao lộ với đường Bàu Ao (xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất), xe máy của anh bất ngờ va chạm với xe ben chở đá BKS: 51D- 046.18 khi xe này rẽ nhanh từ trong đường Bàu Ao lao ra.

Cú va chạm mạnh khiến xe máy và anh Dũng nằm lọt dưới gầm, bị xe ben kéo lê thêm một đoạn. Sau đó ít giây, xe máy bốc cháy ngùn ngụt ngay dưới gầm xe ben.

May mắn, anh Dũng được người dân phát hiện kịp thời và hỗ trợ kéo ra ngoài trong tình trạng bị thương nặng. Người dân sau đó đã dùng nước để dập tắt ngọn lửa, đồng thời đưa anh Dũng vào bệnh viện chữa trị.

Đồng Nai: Người và xe máy bị xe ben chở đá kéo lê rồi bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 2.

Chiếc xe ben liên quan vụ tai nạn (Ảnh Phạm Xuân Thời)

Theo phản ánh của người dân, đường Bàu Ao là đường dân sinh, chỉ danh cho các phương tiện có tải trọng 10 tấn trở xuống. Tuy nhiên, bất chấp có biển cấm, các xe ben tải trọng lớn (chở đất đá) vẫn ngang nhiên chạy vào đường này để lên mỏ đá núi Nứa.

Mặc dù người dân đã rất nhiều lần chặn đường xe ben và phản ánh lên chính quyền địa phương. Tuy nhiên, cho đến nay sau hàng loạt các vụ tai nạn và đơn cầu cứu, nhưng không rõ vì lí do gì chính quyền địa phương vẫn im lặng một cách khó hiểu.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại