Đồng Nai: Bắt chủ cây xăng nhượng quyền của Petrolimex tại Trảng Dài

Nha Mẫn |

Một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Đồng Nai tiếp tục bị khám xét vì liên quan đến chuyên án buôn lậu, sản xuất xăng giả.

Khám xét cây xăng dầu của bà Mỹ

Khám xét cây xăng dầu của bà Mỹ

Sáng 18/5, liên quan đến đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả quy mô lớn trong Chuyên án 920G, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Như Mỹ (SN 1968), Chủ doanh nghiệp Việt Khánh Anh (kinh doanh xăng dầu) để điều tra về hành vi buôn lậu.

Sau khi bắt giữ bà Mỹ, công an đã khám xét cửa hàng kinh doanh xăng dầu và nhà riêng của bà Mỹ (tại phường Trảng Dài, TP.Biên Hoà, Đồng Nai).

Cụ thể, trong sáng cùng ngày có hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát kinh tế và Công an TP.Biên Hòa, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa, khám xét cửa hàng kinh doanh xăng dầu Trảng Dài, đường Bùi Trọng Nghĩa, khu phố 3, phường Trảng Dài thuộc Doanh nghiệp Việt Khánh Anh (do bà Mỹ làm chủ).

 Đồng Nai: Bắt chủ cây xăng nhượng quyền của Petrolimex tại Trảng Dài - Ảnh 1.

Khám xét nhà riêng của bà Mỹ

Cùng thời điểm trên một tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám xét nơi ở của bà Nguyễn Thị Như Mỹ tại số 988, đường Đồng Khởi, khu phố 3, phường Trảng Dài.

Được biết, việc bắt giữ đối tượng, khám xét cây xăng trên liên quan đến mở rộng điều tra đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả quy mô rất lớn trong Chuyên án 920G do Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá vào tháng 2/2021.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Dân Việt đến 10h30 cùng ngày, công tác khám xét nhà của đối tượng Mỹ và cây xăng nhượng quyền của bà Mỹ vẫn được lực lượng chức năng tiếp tục thực hiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại