Đông Hùng lên tiếng sau khi tố mẹ nợ tiền tỷ chấn động showbiz

Vân Sam |

VietNamNet đã có cuộc trò chuyện với Đông Hùng sau khi câu chuyện anh bị thương do xô xát với chủ nợ của mẹ gây xôn xao dư luận.

Chiều 29/8, ca sĩ Đông Hùng chia sẻ hình ảnh bị thương giống như một vết chém trên trang cá nhân. Kèm theo đó, anh chia sẻ về chuyện nợ nần của mẹ ruột.

Đông Hùng lên tiếng sau khi tố mẹ nợ tiền tỷ chấn động showbiz - Ảnh 1.

Hình ảnh Đông Hùng bị chủ nợ chém gây xôn xao trên mạng xã hội.


Dù chưa trả hết nợ cũ, mẹ ruột của anh vẫn tiếp tục vay nợ, chơi họ khiến những khoản vay nợ ngày càng nhiều lên. Điều này khiến anh thực sự bức xúc và phải lên tiếng để cảnh báo các chủ nợ cũng như mong muốn có một lối thoát cho gia đình, bản thân.

Đông Hùng lên tiếng sau khi tố mẹ nợ tiền tỷ chấn động showbiz - Ảnh 2.

Ca sỹ Đông Hùng.


Sau khi bình tâm vì sự việc vừa xảy ra, Đông Hùng chia sẻ với VietNamNet về chuyện buồn của gia đình mới xảy ra.

Bạn cho biết về vết thương của mình hiện ra sao?

- Tôi cũng đã đỡ và hiện đang nằm trong viện. Lúc nãy, tôi chưa trò chuyện được vì phải hẹn chủ nợ đến nhà để dàn xếp giải quyết trả nợ và hẹn người ta thời gian để trả.

Thực ra vết thương ngoài da tôi thấy bình thường. Còn vết thương trong lòng chẳng có cái kim băng nào băng lại được, tôi phải để nó tự lành thôi chứ biết làm sao?!...

Bạn đã thanh toán được hơn 10 tỷ. Dự kiến bao giờ trả được hết cho các chủ nợ?

- Đời này tôi sinh ra để trả nợ cho mẹ. Chắc kiếp trước tôi làm gì đấy có tội với mẹ lắm.

Bạn đã khóc vì sự việc này?

- Tôi chỉ khóc cho em trai, vì em trai chứ không khóc vì mấy chuyện này. Tôi thương em. Em học giỏi, tốt tính nhưng tuổi thơ không được êm đẹp như những đứa trẻ khác. Em tôi cũng hay cười.

Mẹ có tâm sự gì với bạn không? Và lý do gì mẹ bạn lại làm như vậy?

- Mẹ không tâm sự gì. Chắc mẹ không biết phải nói chuyện với tôi thế nào. Tôi nói với mẹ gọi hết chủ nợ đến đây, cả những chủ nợ mới, những món nợ mới. Tôi mà biết lý do tại sao mẹ làm thế thì mẹ sẽ không bao giờ được làm thế.

Vết thương của bạn là do chủ nợ chém?

- Thực ra, dùng từ đó hơi nặng. Tôi xô xát...

Bạn bè và đồng nghiệp đã chia sẻ với bạn rất nhiều phải không?

- Bạn bè, người yêu có gọi điện, nhưng thực ra trong lúc đó tôi mệt nên muốn ngủ. Bạn gái là người tôi thường xuyên chia sẻ được nhiều nhất. Chúng tôi thường ở cạnh nhau, nhưng trong thời gian này tôi đang ở TP.HCM, còn bạn ấy ở Hà Nội.

Bạn gái đã khóc nhiều và đòi tôi về, nhưng mà tôi chưa về được. Tôi cũng thương bạn ấy, tự nhiên khiến bạn gái mình phải lo.

Bố tôi cũng có gọi điện hỏi và lo lắng (bố Đông Hùng không cùng sống với mẹ và em trai - PV), nhưng tôi chỉ nói qua loa là mình sửa nhà không cẩn thận nên bị mảnh kính cứa vào tay. Bố tôi cũng xuôi xuôi rồi, cả bố và bà nội đều biết tin mà.

Chủ nợ của mẹ bạn có đông không?

- Tôi không có thời gian để đếm vì còn mải chạy... Mình cũng chẳng biết đông hay không nhưng người ta cứ xồng xộc vào nên mình chỉ biết chạy thôi. To con cùng lắm quay lại đối đầu, nhưng thôi, chạy là an toàn nhất.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại