Đông Hùng được mời làm nam chính trong vở nhạc kịch Rock

Gia Linh |

Ca sĩ Đông Hùng sẽ là nam chính trong vở nhạc kịch Rock được viết từ 50 ca khúc của ban nhạc Bức Tường.

Hơn 20 năm qua, ban nhạc Bức Tường đã trở thành "tượng đài" của người yêu nhạc Rock với nhiều ca khúc bất hủ như: Mắt đen, Người đàn bà hóa đá, Tâm hồn của đá, Bông hồng thủy tinh...

Rất nhiều thế hệ trẻ đã coi Bức Tường là nguồn cảm hứng để phấn đấu và hi vọng một ngày nào đó họ sẽ làm được những điều mà ban nhạc lừng danh này đã làm.

Đông Hùng được mời làm nam chính trong vở nhạc kịch Rock - Ảnh 1.

Các thành viên ban nhạc Bức Tường trong cuộc họp báo.

Thấu hiểu niềm đam mê và nhiệt huyết của thế hệ trẻ, ban nhạc Bức Tường đã quyết định phối hợp với VTVcab để thực hiện chuỗi dự án âm nhạc Rock cùng Bức Tường.

Đây là sân chơi được tổ chức theo hình thức cuộc thi nhiều vòng và dành cho tất cả những bạn trẻ mê Rock. Dự án này sẽ được kéo dài từ tháng 9/2018 đến giữa tháng 3/2019 với 3 nội dung: Cuộc thi Bức tường cover; Rock tour; Nhạc kịch Rock.

Chia sẻ về dự án này tại buổi gặp mặt báo chí diễn ra vào ngày 30/9, thành viên Ban nhạc Bức Tường – ông Trần Nhất Hoàng nói:

"Trong 23 năm qua, rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ là cùng lớn lên với ban nhạc Bức Tường. Bức Tường đã chắp cánh cho họ ước mơ trong cuộc sống...

Chính vì thế, tôi rất thích dự án này và cảm thấy hạnh phúc khi nghe các bạn trẻ hát các sáng tác của Bức Tường và có thể sẽ trở thành một nghệ sĩ như các bạn yêu mến đó chính là anh Trần Lập.

Các sáng tác của anh Lập như một sứ mệnh, mang lại những điều tươi đẹp đến với cuộc sống dù hoàn cảnh ngày xưa vô cùng khó khăn nhưng anh Lập vẫn cứ hát như ngọn đuốc, vẫn cứ lạc quan. Theo tôi cái tinh thần này rất quý và có giá trị ở bất cứ thời điểm nào".

Đông Hùng được mời làm nam chính trong vở nhạc kịch Rock - Ảnh 2.

Ca sĩ Bông Mai.

Là đại diện phụ trách sản xuất dự án - Phó Giám đốc Điều hành Trung tâm SXND Âm nhạc và Giải trí – Bà Nguyễn Bông Mai cũng tiết lộ thêm về chương trình: "Dự án bắt đầu là cuộc thi cover, sau đó là tour xuyên Việt với ban nhạc Bức Tường và kết thúc là vở nhạc kịch Rock đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam.

Vở nhạc kịch Rock sẽ được viết bằng tất cả các bài hát của Bức Tường, gồm 50 bài. Ca sĩ Đông Hùng sẽ là nam chính trong vở nhạc kịch này".

Ngoài dự án nhạc Rock với ban nhạc Bức Tường, VTVcab còn phát động cuộc thi AYYO Rap Battle. Cuộc thi quy tụ dàn giám khảo và cố vấn là những nghệ sĩ có uy tín với cộng đồng Underground như Hà Lê, Wowy, LK, MC.iLL,... với mức giải thưởng dành cho quán quân là 100 triệu đồng.

Các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng thi loại. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 2/12.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại