Dồn hết tiền mua ngôi nhà mơ ước, chưa kịp xây tổ ấm thì cặp vợ chồng tái mặt khi phát hiện hàng trăm "bé Na" dưới sàn nhà

L.T |

Những 'vị khách không mời' khiến gia chủ mất gần 200 triệu đồng để giải quyết vấn đề.

Tháng 11 năm 2018, cặp vợ chồng Shaynon McFadden và Royce Robins dồn hết tiền bạc mua được một căn nhà mơ ước để cùng xây đắp tổ ấm hạnh phúc. 

Thế nhưng, chưa hạnh phúc được bao lâu thì cặp đôi phát hiện ra điều kinh hoàng - tổ ấm của họ cũng là tổ của 150 con rắn.

Dồn hết tiền mua ngôi nhà mơ ước, chưa kịp xây tổ ấm thì cặp vợ chồng tái mặt khi phát hiện hàng trăm bé Na dưới sàn nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh kinh hoàng nhất mà McFadden chụp được cho thấy cảnh tượng 8 con rắn cùng thò đầu lên ngo ngoe giữa khe sàn gỗ.

"Chúng tôi bắt đầu thấy những con rắn xuất hiện ở giữa những thanh gỗ trên sân thượng. 

Khi thời tiết bắt đầu ấm hơn trong suốt mùa xuân và mùa hè thì vấn đề ngày càng trở nên tồi tệ hơn, chúng xuất hiện xung quanh nhà và thậm chí bò vào cả trong nhà", Mitch McFadden nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh KUSA.

Dồn hết tiền mua ngôi nhà mơ ước, chưa kịp xây tổ ấm thì cặp vợ chồng tái mặt khi phát hiện hàng trăm bé Na dưới sàn nhà - Ảnh 2.

Rắn làm tổ ngay dưới sàn nhà.

Bức ảnh kinh hoàng nhất mà McFadden chụp được cho thấy cảnh tượng 8 con rắn cùng thò đầu lên ngo ngoe giữa khe sàn gỗ. McFadden nói với KUSA rằng con mèo của cô thậm chí bị dồn vào một góc trong phòng tắm vì sợ hãi.

Dồn hết tiền mua ngôi nhà mơ ước, chưa kịp xây tổ ấm thì cặp vợ chồng tái mặt khi phát hiện hàng trăm bé Na dưới sàn nhà - Ảnh 3.

Dồn hết tiền mua ngôi nhà mơ ước, chưa kịp xây tổ ấm thì cặp vợ chồng tái mặt khi phát hiện hàng trăm bé Na dưới sàn nhà - Ảnh 4.

Dồn hết tiền mua ngôi nhà mơ ước, chưa kịp xây tổ ấm thì cặp vợ chồng tái mặt khi phát hiện hàng trăm bé Na dưới sàn nhà - Ảnh 5.

Có ai dám sống trong ngôi nhà mà nhìn đâu cũng thấy rắn như thế này?

Không muốn sống trong sợ hãi, cặp đôi quyết định nhờ thợ chuyên bắt rắn đến giúp đỡ. Cả hai tái mặt khi thợ bắt rắn tìm thấy một "hang động khổng lồ" của loài bò sát ngay bên dưới sàn nhà của họ. Tổng cộng 150 con rắn đã bị "tóm cổ" và mang đi.

Mặc dù thợ bắt rắn cho biết chúng là loài rắn không độc nhưng McFadden nói với KUSA rằng cả cô và chồng đều không biết gì về sự tồn tại của chúng khi họ mua nhà và thấy rất bất ngờ khi phát hiện ra. 

Vợ chồng cô đã phải chi hơn 8.000 đô la (gần 200 triệu đồng) để thuê thợ bắt rắn và sửa lại sàn gỗ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại