Đời thực của Châu Thế Tâm - Huy art "Bão ngầm": Từng gặp rắc rối vì bị mạo danh facebook tố cáo vợ Ưng Hoàng Phúc

Đỗ Quyên (th) |

Châu Thế Tâm gây chú ý với khán giả qua vai Huy art - một mắt xích trong đường dây ma túy của phim "Bão ngầm". Dù xuất thân là người mẫu nhưng anh vẫn thể hiện tài năng trong lĩnh vực diễn xuất.

Châu Thế Tâm từ siêu mẫu thế hệ 7X đến Huy art "Bão ngầm"

Châu Thế Tâm thuộc thế hệ người mẫu 7x được đào tạo chính quy như: Vũ Đức Hải, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Ngô Thanh Vân… Anh từng khuấy đảo sàn diễn thời trang một thời, nhưng với khán giả yêu thích phim Việt lại yêu thích anh qua phim ảnh. Người yêu điện ảnh chăn chắn sẽ không quên gương mặt sắc lạnh, lối diễn nhẹ nhàng mà ấn tượng của anh thông qua những bộ phim, những vai diễn anh từng đảm nhận.

Trong số đó, phải kể tới vai giám đốc Nguyễn Duy Khiêm trong phim "Cuộc gọi lúc 0 giờ" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng hay vai Thái úy Triệu Lộc trong phim "Về đất Thăng Long" của đạo diễn Trần Ngọc Phong, hoặc vai thuyền trưởng tàu không số Nguyễn Văn Tòng trong phim "Đường Hồ Chí Minh trên biển" của đạo diễn Đinh Thái Thụy.

Sau đó, Châu Thế Tâm còn được khán giả biết đến qua vai Giám đốc Lâm Mạnh Khương trong phim "Bạn đời" của đạo diễn Võ Việt Hùng. Tiếp đó, nam diễn viên lại hóa thân thành nhân vật Huỳnh Công Tấn trong phim "Anh hùng Nguyễn Trung Trực" của đạo diễn Phan Hoàng & Cao Thành Danh.

Ngoài những vai diễn cổ trang, Châu Thế Tâm còn hóa thân thành bác sĩ Thành trong "Vọng kim lang" của đạo diễn Quách Khoa Nam rồi nhân vật Đội Kỳ trong phim "Ngọn cỏ gió đùa" của đạo diễn Hồ Ngọc Xum hoặc vai nhà thiết kế Hoàng Vỹ trong phim "Chạm tới hoàng hôn" của đạo diễn Lê Văn Thảo. Có lúc anh lại hóa thân thành một người nông dân bình thường, đó là Hai Lành trong phim "Đảo khát" của đạo diễn Lê Phương Nam.

Đời thực của Châu Thế Tâm - Huy art Bão ngầm: Từng gặp rắc rối vì bị mạo danh facebook tố cáo vợ Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 1.

Châu Thế Tâm trong một vai diễn cổ trang.

Thời gian gần đây, anh vào vai Huy art - một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy trong phim "Bão ngầm". Dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng nam diễn viên mong muốn với sự nỗ lực của mình, anh sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả.

Châu Thế Tâm: Từng gặp rắc rối vì Facebook bị mạo danh đấu tố vợ Ưng Hoàng Phúc

Châu Thế Tâm từng gây xôn xao và gây sốc với khán giả khi lên tiếng tố người mẫu Kim Cương - vợ Ưng Hoàng Phúc cách đây 8 năm. Theo đó, năm 2014, trang cá nhân được cho là của cựu người mẫu Châu Thế Tâm đăng tải đoạn status bôi xấu siêu mẫu Kim Cương đã làm dư luận thêm phen dậy sóng.

Theo Châu Thế Tâm, thì thật "tội nghiệp" cho Ưng Hoàng Phúc khi không biết bộ mặt thật của Kim Cương nên cứ ra sức khen ngợi cô. Trong khi ai trong giới showbiz cũng biết Kim Cương sống hai mặt, học chưa hết cấp 3 và có con riêng, là gái bao của nhiều đại gia.

Đời thực của Châu Thế Tâm - Huy art Bão ngầm: Từng gặp rắc rối vì bị mạo danh facebook tố cáo vợ Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 2.

Châu Thế Tâm vào vai Huy art phim "Bão ngầm".

Trước những lời này của đồng nghiệp, người mẫu Kim Cương đã thanh minh rằng những thông tin đó là bịa đặt và xúc phạm danh dự của cô. Sau phát ngôn gây chấn động này, Châu Thế Tâm bị báo chí "săn lùng". Anh đã lên tiếng trên showbiz 8 rằng không có chuyện anh nói xấu đồng nghiệp, đó có thể là trò đùa của ai đó muốn câu view, hoặc có người đã giả danh facebook của anh để nói xấu Kim Cương.

"Sáng giờ tôi chưa lên mạng để đọc coi sao, nhưng bạn thân tôi là cựu người mẫu Quốc Cường vừa gọi điện và nói sự việc, tôi thấy bức xúc lắm. 2 tháng rồi tôi chưa vào facebook vì thấy mình lớn tuổi rồi không hợp mạng xã hội này lắm, thì lấy đâu ra tố Kim Cương.

Bạn kia lấy hình ảnh tôi làm giả facebook và ghi bậy bạ, nếu không dừng lại tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Còn anh chị phóng viên khi làm bài cũng kiểm chứng một chút vì cứ một chiều như thế hơi tội cho nghệ sĩ tụi tôi. Tôi không có nhu cầu nổi tiếng nữa để mà tố người này người kia. Vả lại tôi đã gặp Kim Cương khi nào đâu", Châu Thế Tâm cho biết trên showbiz 8.

Đời thực của Châu Thế Tâm - Huy art Bão ngầm: Từng gặp rắc rối vì bị mạo danh facebook tố cáo vợ Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 3.

Hiện tại, đời tư của Châu Thế Tâm cực kỳ kín tiếng sau những ồn ào.

Bỏ qua những ồn ào, hiện tại Châu Thế Tâm chỉ chuyên tâm trong công việc. Anh cho biết bản thân đang chủ động trong việc tìm những vai diễn tâm đắc, có chiều sâu để làm mới bản thân. Đã bước qua tuổi 40, nên bên cạnh việc đi phim, anh cũng đã sắp xếp thời gian học thêm lớp đạo diễn, nhằm tiếp tục theo đuổi niềm đam mê điện ảnh của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại