Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này!

HỒNG HẢI, |

Khoảnh khắc được mong chờ nhất trong siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã lộ diện.

Từng động thái trong siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đều khiến dân tình phát sốt. Đến trưa nay (31/3), truyền thông Hàn Quốc đã hé lộ loạt ảnh cô dâu chú rể tập dượt cho khoảnh khắc được mong chờ nhất, đó chính là dắt tay nhau bước vào lễ đường.

Đáng nói, cả loạt trang tin đều phải "săn" ảnh trong đám cưới thế kỷ này không khác gì 007, cho thấy công tác an ninh của sự kiện khủng này được đảm bảo đến mức tối đa đến mức giới truyền thông nước nhà cũng khó có thể tiếp cận. Được biết, 4h chiều nay, đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra.

Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 1.
Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 2.
Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 3.
Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 4.
Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 5.
Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 6.
Cuối cùng cũng lộ ảnh siêu hiếm bên trong lễ đường thế kỷ: Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin dắt tay nhau lên lễ đường đây này! - Ảnh 7.

Nguồn: Kuki News, Sports Today

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại