Nhật ký gái bán hoa gây chấn động Trung Quốc

Thu Trang |

Một nhóm “má mì” ở Trung Quốc đã lừa bắt cóc các bé gái tuổi vị thành niên và giam giữ các em làm nô lệ tình dục nhằm trục lợi cá nhân.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi bố của một nạn nhân gặp cảnh sát khai báo mất tích. Con gái ông đã tới Tây Ninh, Thanh Hải, Trung Quốc để làm phục vụ bàn cùng với một số cô gái khác nhưng ông không thể liên lạc được với bất kì ai trong số họ.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và nhận được tin báo từ người dân quanh khu vực hang ổ nhóm tội phạm khi phát hiện có một số cô gái trẻ với phương ngữ lạ xuất hiện gần đó.

Cảnh sát đã phá được hang ổ kinh doanh mại dâm và giải cứu được năm bé gái, đặc biệt trong đó có một bé mới 12 tuổi. Năm bé gái còn lại bị bọn xấu dẫn theo khi chạy trốn hiện đang được cảnh sát ráo riết tìm kiếm.

Theo truyền thông địa phương, những bé gái này đã bị lừa bắt cóc và ép buộc phải làm gái mại dâm ở Tây Ninh.

Sau khi bị dụ dỗ đưa tới thành phố này, các bé gái bị nhốt trong một căn phòng và hàng ngày được đưa ra ngoài để bán dâm. Nếu từ chối tiếp khách, các em sẽ bị đánh đập, hành hạ dã man.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cổng tin tức Qhnews.com đưa tin cảnh sát thành phố đã tóm được 4 nghi phạm được cho là thành viên của nhóm “má mì” trên. Cảnh sát đang tiếp tục truy lùng nghi phạm còn lại. Các bé gái hầu hết đều trong độ tuổi từ 14 đến 15, quê ở Giang Tây.

Hang ổ của nhóm “má mì” này nằm trong một khu nhà gần đường Anyan và đường Xichuan Nan. Nhóm này đăng quảng cáo bán dâm trên mạng. Sau khi thống nhất giá cả, bọn chúng sẽ cho khách xem hình các cô gái để lựa chọn.


Nhóm má mì này đăng quảng cáo bán dâm trên mạng để tìm khách.

Nhóm "má mì" này đăng quảng cáo bán dâm trên mạng để tìm khách.

Những tên bảo kê sẽ đưa “hàng” tới cho khách, thường là ở khách sạn, và đón “gà” của mình về khi xong việc. Các “má mì” này giữ hết tiền khách trả mà không trả cho các bé gái một đồng nào.

Nếu các bé gái từ chối hợp tác trong việc “đi khách” hoặc không vâng lời, những kẻ bắt cóc sẽ đánh đập các em bằng dùi cui, thậm chí là bằng búa.

Cảnh sát đã tìm thấy cuốn nhật kí của một nạn nhân bị ép làm nô lệ tình dục. Theo đó, cô gái 17 tuổi này bị buộc phải phục vụ 40 khách trong vòng 6 tháng trong khi một cô bé 12 tuổi khác phải “đi khách” tới 30 lần.

Trong nhật kí, cô gái ghi chép chi tiết số khách hàng đã phải phục vụ và số tiền được trả mỗi lần “đi khách”.

Trung Quốc đại lục gần đây đã xóa bỏ tội danh gạ gẫm gái mại dâm tuổi vị thành niên. Giờ đây, bất kì ai có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên đều bị buộc tội hiếp dâm.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đây, đàn ông có quan hệ tình dục với gái mại dâm dưới 14 tuổi chỉ phải đối mặt với án phạt cao nhất là 15 năm tù. Tuy nhiên, bây giờ quan hệ với thiếu nữ dưới 14 tuổi được coi là hiếp dâm và phải nhận án tử hình.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại