Hãi hùng người phụ nữ bị chôn sống bởi cả xe tải chở đất đá

Thu Trang |

Sự việc gây rúng động dư luận này xảy ra vào buổi chiều ngày 2/10 tại Phong Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, tại địa phương nói trên đang nổ ra một cuộc tranh cãi giữa những người dân địa phương xung quanh việc san lấp, mở rộng một con đường mà một số gia đình nằm trong khu vực này đang cư trú và sinh sống.

Và cuộc tranh cãi trên đã lên đến mức cao trào vào chiều ngày 2/10 vừa qua. Người dân địa phương cho hay, một người đàn ông họ Zhao hôm đó đã điều một chiếc xe tải đầy đất để san lấp mặt bằng làm đường.


Hình ảnh cho thấy cô Sun bị đất vùi lấp.

Hình ảnh cho thấy cô Sun bị đất vùi lấp.

Cô Sun - một người dân phản đối hành động trên đã ngồi xuống đường, nhất quyết không cho chiếc xe tải qua. Sau những cuộc cãi vã, Zhao nổi điên, nổ máy và đổ hết đất đá trên chiếc xe tải lên người Sun.

Những bức hình trên Legal Evening News đã tố cáo hành động mất nhân tính của Zhao. Chỉ trong ít phút, cô Sun đã bị chôn lấp hoàn toàn dưới đống đất đá trước khi được người thân trong gia đình cứu.

Cô Sun đã bị ngất lịm vì thương tích và sau đó nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện điều trị. Người dân ở khu vực này đang mâu thuẫn với nhau về việc có nên mở con đường đó hay không.

Cư dân mạng cho rằng, người đàn ông tên Zhao này được chính quyền địa phương thuê để dằn mặt cô Sun. Chiếc xe tải được sử dụng và định chôn sống cô Sun cũng bị cáo buộc thuộc sở hữu của chính quyền địa phương vào thời điểm đó.

Được biết, Zhao sẽ bị giam giữ trong 5 đến 10 ngày và bị phạt tiền từ 200 - 500 nhân dân tệ (tương đuơng từ 800 nghìn - 1,7 triệu đồng) vì lái xe mà không có giấy phép.

Trong khi đó, ông Li - lãnh đạo địa phương từ chối bình luận về sự việc này và chỉ nói với phóng viên rằng cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại