Con dâu bất hiếu cướp nhà, "đá" mẹ chồng ra khỏi cửa gây phẫn nộ

Thu Trang |

Vì mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, một cụ bà người Trung Quốc đã bị con dâu tống ra khỏi nhà, khiến bà lâm vào cảnh "màn trời chiếu đất".

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng. Cụ Wang bị con dâu tống ra khỏi chính nhà mình với đủ các loại đồ đạc lỉnh kỉnh như quần áo, xô chậu...

Theo trang tin Taihainet.com, cụ bà ở vào độ tuổi thất thập cổ lai hi sau khi bị con dâu “đá” ra khỏi nhà đã phải ngủ vật vạ ngoài hành lang khu chung cư ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc kể từ thứ Sáu tuần trước (8/1/2016).

Cũng theo trang tin này, người phụ nữ lớn tuổi trước đây sống cũng người chồng sau ở Jinbang, Hạ Môn. Sau khi chính quyền thu hồi đất để thực hiện dự án, bà được đền bù một căn hộ ở một quận khác. Con trai thứ và con dâu cũng cùng bà chuyển về đây.


Ngày 9/12/2015, tại Sơn Tây, Trung Quốc cũng xảy ra một vụ việc con dâu hắt cả nồi nước sôi vào người mẹ chồng vì trông cháu không cẩn thận để cháu bị bỏng.

Ngày 9/12/2015, tại Sơn Tây, Trung Quốc cũng xảy ra một vụ việc con dâu hắt cả nồi nước sôi vào người mẹ chồng vì trông cháu không cẩn thận để cháu bị bỏng.

Gần đây, giữa mẹ chồng và con dâu thường xảy ra mâu thuẫn nên người con dâu đã đề nghị bà chuyển ra ngoài thuê nhà hoặc dọn tới sống cùng con trai cả.

Bà Wang cho rằng thuê nhà quá đắt đỏ và chuyển đến sống với con trai cả trong căn hộ chật chội chỉ có hai phòng cũng chẳng thoái mái gì nên nhất định không chuyển đi. Rốt cục, bà đã phải vật vờ trước hành lang căn hộ của mình.

Cảnh sát đã tới hòa giải nhưng cho tới nay, sự việc vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Ngày 9/12/2015, tại Sơn Tây, Trung Quốc cũng xảy ra một vụ việc con dâu ngược đãi mẹ chồng khiến dư luận rúng động. Bà Diêu đã bị con dâu hắt cả nồi nước sôi vào người, từ đầu trở xuống vì trông cháu không cẩn thận để cháu bị bỏng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại