Cách làm thơm miệng độc lạ và nguy hiểm nhất hành tinh

Thu Trang |

Một chủ cửa hàng ở Ấn Độ đã “phát minh” ra cách làm thơm miệng độc nhất quả đất với món “trầu nướng”.

Thảo dược làm thơm miệng là một sản phẩm khó tiếp thị vì vậy một chủ cửa hàng ở Ấn Độ đã nghĩ ra một cách chào hàng cực kì khác lạ để thu hút khách hàng. Trước khi ăn miếng “trầu”, chủ cửa hàng sẽ đốt nó hơ vào miệng của khách.

Chunni Lal là chủ một cửa hàng bán “trầu” (theo tiếng Ấn Độ là “paan”) ở Rajkot và đã kinh doanh mặt hàng này trong suốt 30 năm qua.

"Paan" là một loại hỗn hợp làm thơm miệng bao gồm các loại thảo mộc như đinh hương, cau và bạch đậu khấu gói trong lá trầu.


Paan là một loại hỗn hợp làm thơm miệng bao gồm các loại thảo mộc như đinh hương, cau và bạch đậu khấu gói trong lá trầu.

"Paan" là một loại hỗn hợp làm thơm miệng bao gồm các loại thảo mộc như đinh hương, cau và bạch đậu khấu gói trong lá trầu.

Hỗn hợp thảo mộc này có vị ngọt và là sản phẩm quen thuộc ở Ấn Độ. Tuy nhiên, loại “trầu nướng” này khá khác lạ và nó đã khiến cho cửa hàng của ông chủ Lal được nhiều người biết đến.

Cách ăn món “trầu nướng” này nhìn có vẻ nguy hiểm nhưng theo lời những khách hàng đã thử thì nó sẽ đem lại cảm giác mát lạnh khi đưa vào trong miệng.

Người Ấn Độ cho rằng loại hỗn hợp thảo dược này tốt cho sức khỏe vì nó có chứa đinh hương. Chunni Lal cho hay cửa hàng của ông bán ra hơn 25 loại paan đủ các vị như socola, bạc hà và nhiều vị khác.


Để cạnh tranh trên thị trường, ông chủ Chunni Lal đã sáng tạo ra loại paan nướng này.

Để cạnh tranh trên thị trường, ông chủ Chunni Lal đã sáng tạo ra loại paan nướng này.

“Để cạnh tranh trên thị trường và đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới, chúng tôi đã sáng tạo ra loại paan nướng này.

Ban đầu, khách hàng khá dè dặt khi thử sản phẩm mới nhưng hiện nay, loại paan này trở thành sản phẩm độc của cửa hàng chúng tôi”, ông chủ Lal cho hay.

Do loại “trầu nướng” này ngày càng được ưa chuộng nên ông Chunni Lal đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm ở một vài thành phố khác.


Ban đầu, khách hàng có vẻ dè dặt nhưng dần dần nó đã thành món tráng miệng không thể thiếu sau bữa ăn của người Ấn Độ.

Ban đầu, khách hàng có vẻ dè dặt nhưng dần dần nó đã thành "món tráng miệng" không thể thiếu sau bữa ăn của người Ấn Độ.

Anh Raman Singh, 24 tuổi, một khách hàng thường xuyên của cửa hàng cho biết dùng “trầu nướng” sau bữa ăn là tuyệt vời nhất.

“Các cửa hàng khác cũng bắt chước làm loại paan này nhưng chẳng đâu được như ở cửa hàng của Chunni Lal”, Raman Singh chia sẻ.

Theo anh này, đinh hương là nguyên liệu chủ yếu làm nên nét khác biệt của “trầu nướng” vì ngoài tác dụng làm thơm miệng thì nó còn có tác dụng chữa đau họng.

Cách làm thơm miệng nguy hiểm nhất hành tinh.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại