Bị bỏ quên trong ô tô nóng hơn 40 độ, bé 4 tuổi chết thảm

Minh Thư |

Một cậu bé 4 tuổi ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã chết vì kiệt sức do nhiệt độ tăng cao sau khi cậu bị bố mẹ và ông bà mình bỏ quên trong xe hơi.

Theo Xiaoxiang Morning News, sự việc xảy ra vào hôm 27/6, khi cậu bé Hiểu Thiên được cha mẹ và ông bà đưa đến bệnh viện để tiêm chủng.

Khi trở về nhà lúc 11 giờ sáng, những người lớn lần lượt ra khỏi xe và nhanh chống lãng quên cậu bé Hiểu Thiên đang ngủ say đằng ghế sau của chiếc xe.

Cậu bé bị cả gia đình bỏ quên vì bận đi ăn trưa

Cậu bé bị cả gia đình bỏ quên vì bận đi ăn trưa

Mọi người ngay sau đó đã đi ăn trưa trên tầng 15 của chung cư và quay về căn hộ của họ đang ở tầng 2 và quên bẵng việc cậu bé 4 tuổi đang ngủ trong xe.

Được biết, tất cả mọi người trong nhà đều nghĩ rằng cha mẹ cậu bé đã đưa cậu về căn hộ để ngủ. Tuy nhiên, mãi đến 5 giờ chiều họ mới phát hiện ra rằng Hiểu Thiên đã mất tích.

Ngay lập tức, cả gia đình đã quay lại xe để kiểm tra, tuy nhiên họ đã phát hiện Hiểu Thiên nằm bất động ở băng ghế sau vì nhiệt độ trong xe cao hơn 40 độ C.

Dù ngay lập tức đưa đi bệnh viện, tuy nhiên các bác sĩ cho biết cậu bé đã chết trước đó rất lâu khi bị bỏ quên trong xe suốt cả buổi trưa và chiều.

Nhiệt độ cao là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé
Nhiệt độ cao là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại