Đôi giày kỳ lạ tố cáo sở thích bệnh hoạn kéo dài 10 năm của vị bác sĩ Singapore đầy thủ đoạn

LAN HƯƠNG |

Đến thời điểm bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ, máy tính của bác sĩ người Singapore có tổng cộng 3.260 video, hình ảnh chụp lén dưới váy phụ nữ.

Vị bác sĩ bệnh hoạn với "đôi giày đặc biệt"

Theo Straits Times, bác sĩ 28 tuổi Chu Ben Wee người Singapore có sở thích quái đản: Bí mật chụp ảnh dưới váy tất cả phụ nữ mà anh ta gặp.

Được biết, hành vi bệnh hoạn của Chu đã diễn ra hơn 10 năm, từ khi gã vẫn đang học ngành Y vào năm 2009.

Chu Ben Wee bị cáo buộc chụp lén hàng trăm phụ nữ tại nhiều địa điểm khác nhau bằng "đôi giày đặc biệt". Tại tòa, Chu đã nhận tội và bị kết án 3 năm tù giam vào hôm 11/12 vừa qua.

Đôi giày kỳ lạ tố cáo sở thích bệnh hoạn kéo dài 10 năm của vị bác sĩ Singapore đầy thủ đoạn - Ảnh 1.

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Thủ đoạn của Chu như sau:

Với máy quay mini gắn vào thân giày, mỗi khi nhắm được "con mồi" - Chu sẽ giả vờ rảo bước qua người họ để ghi hình, chụp ảnh đồ lót dưới váy.

Sau đó, Chu chuyển dữ liệu vào máy tính cá nhân, đặt tên tiêu đề video và hình ảnh theo màu da, chủng tộc, độ tuổi, loại đồ lót... của nạn nhân để thủ dâm bất cứ khi nào gã nổi hứng.

Đến thời điểm bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ, máy tính của Chu có tổng cộng 3.260 video cũng như hình ảnh chụp lén phụ nữ.

Từng bị phát giác quay lén 184 phụ nữ nhưng vẫn được tại ngoại

Theo Today Online, lần đầu Chu bị tố cáo quấy rối là tháng 1/2018 - gã bị một nạn nhân chú ý khi liên tục có hành vi bất thường trong cửa hàng Daiso tại trung tâm mua sắm Novena (Singapore).

Nhờ nhanh trí ngồi xổm giả vờ xem hàng hóa, nữ nạn nhân nhận ra máy quay gắn trên giày của Chu rồi báo cảnh sát. Tại thời điểm đó, gã có trong tay 231 video quay lén của 184 phụ nữ.

Dù bị bắt giữ nhưng chỉ 3 tháng sau, Chu được tại ngoại nhờ nộp tiền bảo lãnh.

Đến năm nay, Chu mặc đồng phục đóng giả sinh viên, lẻn vào trường Đại học quay lén rồi bị phát hiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại