Đình Trọng nhận tin vui sau khi dính chấn thương đáng tiếc

Đoàn Dự |

Chấn thương Đình Trọng gặp phải tối qua khi thi đấu với Malaysia không nặng như dự đoán ban đầu.

Hôm qua, xuất hiện thông tin Đình Trọng bị chấn thương vỡ xương cổ chân và có thể sẽ phải nghỉ Asian Cup. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của BHL ĐTQG, Đình Trọng sẽ được cho sang Hàn Quốc chữa trị trong 2 - 3 ngày nữa. Dự kiến, Đình Trọng cũng sẽ chỉ mất khoảng 7 - 10 ngày để bình phục hoàn toàn.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, Đình Trọng vẫn kịp chở lại, tập luyện cùng tuyển Việt Nam hơn 1 tuần trước khi Asian Cup 2019 diễn ra.

Ngoài Đình Trọng, chấn thương của Văn Toàn cũng đã bình phục hoàn toàn. Như vậy ĐTQG đang có lực lượng tương đối ổn để hướng về Asian Cup 2019, nơi chúng ta sẽ phải cạnh tranh với Iran, Iraq, Yeman ở bảng D từ ngày 5/1.

Với sự tiến bộ trong thời gian qua, lại thêm liều doping tinh thần là chức vô địch AFF Cup 2018, tin rằng thầy trò HLV Park Hang-seo đủ khả năng gây thêm bất ngờ ở sân chơi châu lục. Vấn đề lúc này là ngoài duy trì tốt, thậm chí tiến bộ thêm về chuyên môn, DDTVN cần tránh xao lãng trong những lời chúc tụng, mừng công, tài trợ, cũng như duy trì khao khát chinh phục.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại