Dinh thự 'đỉnh cấp' của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như 'cổ tích' khiến dân tình choáng ngợp

ĐÌNH ĐÌNH |

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, là con gái độc nhất của "ông hoàng cửa gỗ châu Á", thiên kim tiểu thư nhà họ Từ có cuộc sống khiến bao người phải ngưỡng mộ và ao ước.

Tuy không phải cái tên đình đám thường được nhắc đến trên mặt báo, nhưng Từ Vãn Vãn (Wendy Yu) lại rất nổi tiếng trong giới nhà giàu Trung Quốc. 

Là con gái duy nhất của "ông hoàng cửa gỗ châu Á" Từ Tĩnh Uyên - Founder kiêm CEO của tập đoàn cửa gỗ Mộng Thiên, Từ Vãn Vãn thật sự là một công chúa ngậm thìa vàng từ khi mới chào đời.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 1.
Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 2.

Không chỉ là "đỉnh cấp" phú nhị đại được cưng chiều từ tấm bé, Từ Vãn Vãn còn là người kế thừa sản nghiệp của gia đình trong tương lai. 

Chính bởi vậy, cô được dạy dỗ vô cùng cẩn thận, luôn sử dụng những vật dụng tốt nhất, theo học tại những ngôi trường danh giá bậc nhất, và giao lưu với những người bạn cũng đẳng cấp và giàu có hàng đầu Trung Quốc.

Sinh ra ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhưng ngay từ nhỏ, nàng tiểu thư 9X đã được gửi đi học ở nước ngoài. 

Cô tốt nghiệp Học viện Thời trang London và được tiếp nhận đủ mọi tinh hoa của giới nhà giàu. Vãn Vãn nhanh chóng thể hiện được bản lĩnh của mình khi trở thành nhà đầu tư trẻ tuổi, người bảo trợ nghệ thuật và tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện. 

Cô cũng là người sáng lập Yu Holdings và từng được Forbes vinh danh là 1 trong 30 nhân tài dưới 30 tuổi của Trung Quốc vào năm 2018.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 3.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 4.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 5.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 6.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 7.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 8.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 9.
Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, cô cũng là một nhân vật "máu mặt" trong giới thời trang, thường xuyên tham dự các sự kiện đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới. 

Bạn bè của cô cũng đều là những nhân vật tầm cỡ, từ Victoria Beckham cho đến các thiên kim tiểu thư hàng đầu Trung Quốc như Hà Siêu Doanh - con gái của "ông trùm sòng bạc" Macau khét tiếng…

Dù có mối giao thiệp rộng rãi, nhưng Từ Vãn Vãn lại sống khá kín tiếng. Cách đây không lâu, cuộc sống xa hoa trong tòa biệt thự đắt giá ở Thượng Hải của cô được tiết lộ, khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 11.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 12.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 13.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 14.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 15.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 16.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 17.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 18.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 19.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 20.
Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 21.

Cơ ngơi hoành tráng của nhà họ Từ

Giá đất ở Thượng Hải đắt đỏ đến mức người ta phải ví von rằng "trúng xổ số mới mua nổi nhà", ấy vậy mà một cô nàng hotgirl đến làm khách tại nhà của Vãn Vãn lại chia sẻ cô phải mất tới 7 tiếng đồng hồ mới tham quan hết một vòng quanh dinh thự của nhà họ Từ. 

Không cần nói nhiều, người ta cũng tự hiểu cơ ngơi của gia đình Từ Vãn Vãn "khủng" đến mức nào.

Không những vậy, Từ Vãn Vãn còn sở hữu rất nhiều bộ sưu tập quần áo đặt may riêng từ các nhà mốt nổi tiếng, giày dép cùng túi xách hàng hiệu đắt đỏ, trang sức phiên bản giới hạn, bạt ngàn mỹ phẩm, nước hoa đắt giá và búp bê Barbie có giá trị không hề rẻ… 

Cuộc sống như công chúa của Từ Vãn Vãn có lẽ là ước mơ của rất nhiều cô gái trẻ trên thế gian.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 22.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 23.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 24.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 25.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 26.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 27.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 28.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 29.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 30.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 31.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 32.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 33.

Đây có lẽ là ước mơ của rất nhiều cô gái


Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 34.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 35.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 36.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 37.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 38.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 39.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 40.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 41.

Dinh thự đỉnh cấp của tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như cổ tích khiến dân tình choáng ngợp - Ảnh 42.


theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin tức mới VNexpress tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline:
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên