Điều bất ngờ nhất về Lam Khiết Anh: Điên điên tỉnh tỉnh suốt 20 năm không oán không giận, chỉ tiếc nuối về cái chết của 2 người

Pa dun |

Hóa ra, Lam Khiết Anh đã thật sự buông bỏ những nỗi đau trong quá khứ.

Cái chết Lam Khiết Anh - ngôi sao một thời của màn ảnh Hong Kong đã biến những ngày đầu tháng 11 của làng giải trí trở nên u ám.

Cuộc đời Lam Khiết Anh cuối cùng đã khép lại ở tuổi 55 sau những tháng ngày buồn bã. Sau cái chết của Lam Khiết Anh, người ta nhắc nhiều về vụ cưỡng hiếp năm xưa.

Theo nhiều người, nguyên nhân khiến cô nửa đời điên loạn là do hai kẻ máu mặt của showbiz Hong Kong đã gây cho tuổi trẻ của Lam Khiết Anh những nỗi đau chẳng thể hàn gắn nỗi.

Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh tay vào trang cá nhân của Tăng Chí Vỹ - người được cho là 1 trong 2 ông trùm showbiz Hong Kong đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh để đòi lại công bằng. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ cho rằng đòi lại công bằng cho Lam Khiết Anh mới khiến cô có thể an tâm mà ra đi.

Điều bất ngờ nhất về Lam Khiết Anh: Điên điên tỉnh tỉnh suốt 20 năm không oán không giận, chỉ tiếc nuối về cái chết của 2 người - Ảnh 1.
Điều bất ngờ nhất về Lam Khiết Anh: Điên điên tỉnh tỉnh suốt 20 năm không oán không giận, chỉ tiếc nuối về cái chết của 2 người - Ảnh 2.
Điều bất ngờ nhất về Lam Khiết Anh: Điên điên tỉnh tỉnh suốt 20 năm không oán không giận, chỉ tiếc nuối về cái chết của 2 người - Ảnh 3.

Cư dân mạng vào trang cá nhân của Tăng Chí Vĩ để "cảnh cáo".

Tuy nhiên, theo bạn thân của Lam Khiết Anh thì có vẻ như mọi người đang nhầm lẫn tâm nguyện của nữ diễn viên. Nguời bạn này cho biết, những năm gần đây tinh thần của Lam Khiết Anh đã ổn định hơn, cô cũng tỉnh táo hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, Lam Khiết Anh còn quyết định buông bỏ mọi buồn phiền, thậm chí quyết định tha thứ cho những kẻ ác năm xưa. Mặc dù vậy, cô không thích giao tiếp với mọi người mà chỉ lựa chọn sống cuộc sống riêng của mình và tìm niềm vui trong thế giới ấy.

Điều bất ngờ nhất về Lam Khiết Anh: Điên điên tỉnh tỉnh suốt 20 năm không oán không giận, chỉ tiếc nuối về cái chết của 2 người - Ảnh 4.

Người bạn này khẳng định, chẳng có sự oán giận nào trong trái tim Lam Khiết Anh cả. Trong cuộc đời này, Lam Khiết Anh chỉ hối tiếc về cái chết của hai người bạn trai cũ. Đây được xem là cú sốc tinh thần lớn nhất đối với cuộc đời Lam Khiết Anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại