Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế

HẠ ANH, |

Gần 1 năm sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia, cuộc sống Diệp Lâm Anh có nhiều thử thách nhưng sau tất cả cô đã ổn định hơn.

Cuộc hôn nhân vỡ tan, lắm thị phi của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức diễn ra từ tháng 1/2022 nhưng đến nay vẫn còn nhiều điều được bàn tán. Tại phiên toà sơ thẩm giải quyết việc ly hôn, cựu người mẫu đã mất quyền nuôi con trai. Chồng thiếu gia sẽ nhận trách nhiệm chăm sóc quý tử, còn Diệp Lâm Anh chăm lo cho bé gái.

Một năm đối mặt với nhiều biến cố, cuộc sống của Diệp Lâm Anh cũng đã có nhiều chuyển biến. Cô mất quyền kinh doanh thương hiệu trà sữa do đích thân xây dựng từ ngày đầu cùng chồng cũ. Không chỉ thế, Diệp Lâm Anh còn phải đóng cửa một cửa hàng sau loạt tranh chấp với Nghiêm Đức. Đáng nói hơn, từ vị trí một phu nhân hào môn, Diệp Lâm Anh đã phải thuê một căn hộ bên ngoài để sinh sống cùng các con và gia đình.

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh cho biết sẽ kháng cáo để 2 con được lớn lên cùng nhau

Cho đến mới đây, Diệp Lâm Anh rưng rưng và vỡ oà hạnh phúc khi được mẹ ruột tặng ngôi biệt thự bề thế để "an cư lạc nghiệp". Tại chương trình Là Nhà, cô cho biết ngôi nhà mới của mình gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu, 3 phòng ngủ để phục vụ sinh hoạt của gia đình. Dù đã mất quyền nuôi quý tử sau phiên toà sơ thẩm nhưng Diệp Lâm Anh vẫn chuẩn bị phòng ngủ, phòng chơi cho bé để chờ ngày 2 con được về sống bên nhau.

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 2.

Nhóc tỳ được mẹ bỉm chuẩn bị phòng riêng bên trong căn biệt thự mới

Chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn này, Diệp Lâm Anh thổ lộ: "Khi trải qua câu chuyện mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng không mong muốn xảy ra, tôi cảm thấy rất buồn và tuyệt vọng. Nhưng may mắn là cảm xúc đó không kéo dài. Tôi tự vực dậy tinh thần để có thể chăm sóc tốt cho các con. Ngoài thời gian bên cạnh con, tôi chỉ lo công việc. Bận rộn như thế để không có thời gian suy nghĩ lung tung".

Xem tập 5 chương trình Là Nhà "MẸ LÀ NHÀ" tại đây .

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh đã không còn phải ở nhà thuê do có mẹ ruột hỗ trợ căn nhà mới

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh khoe căn hộ mới trong chương trình Là Nhà

Trong suốt thời gian qua, Diệp Lâm Anh luôn có những người bạn và gia đình bên cạnh để vực dậy tinh thần. Mẹ Diệp Lâm Anh biết con gái đau buồn sau cuộc hôn nhân thất bại nên mong ngôi nhà mới sẽ mang lại cho cô khởi đầu mới.

Mẹ Diệp Lâm Anh động viên con gái: "Chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua nhanh thôi. Con hãy nhìn về phía trước và tập trung vào công việc để có điều kiện thật tốt nuôi dạy cho Boorin và B.Boy khôn lớn. Ngày hôm nay, 4 mẹ con và bà cháu mình sẽ chính thức chuyển sang một chỗ ở mới. Mẹ hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với con gái của mẹ. Vì 3 mẹ con là tất cả những gì mà mẹ có. Con yên tâm nhé, mẹ luôn luôn bên cạnh con, ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định trong cuộc sống của con. Mẹ yêu thương con. Mọi chuyện đã qua rồi, không khóc nữa".

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 5.

Nhan sắc mẹ bỉm 2 con ngày càng thăng hạng

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh cho biết cô mong muốn sống bình yên sau hàng loạt sóng gió

 Diệp Lâm Anh hậu tan vỡ với chồng thiếu gia: Mất quyền nuôi con trai, được mẹ ruột tặng biệt thự bề thế - Ảnh 7.

Diệp Lâm Anh đang ổn định cuộc sống sau 1 năm gặp biến cố ly hôn

Ảnh: Là Nhà, FBNV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại